TrueID

โจ๊ก โซคูล สารภาพเคยเจ้าชู้ พร้อมเผยสาเหตุตัดสินใจยุบวง

โจ๊ก โซคูล สารภาพเคยเจ้าชู้ พร้อมเผยสาเหตุตัดสินใจยุบวง
Entertainment Report_1
29 มิ.ย. 60
82.3K

“โจ๊ก โซคูล ” เป็นอีกหนึ่งนักร้องสายฮา กับฉายา “บร๊ะเจ้า” ที่ทุกวันนี้เค้าได้ผันตัวเองมาเป็นนักแสดงกับบทบาทที่เน้นความเป็นคอมมาดี้ และสาเหตุที่ต้องผันตัวเองมาเป็นนักแสดงก็เพราะเป็นผู้ชายที่รักครอบครัวมากๆ มากถึงขนาดประกาศยุบวงดนตรี อาชีพที่เค้ารักเพื่อให้เวลากับครอบครัว ฟังแค่นี้ก็อยากรู้แล้วว่า เหตุการณ์อะไรที่ทำให้ โจ๊ก  ต้องเลือก…ติดตาม โจ๊ก  เปิดใจเรื่องความรัก ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์

โจ๊ก  เปิดใจว่า  “ผมไม่เคยมีแฟนเลย จนเข้าวงการ พอมีชื่อเสียงก็เริ่มมีผู้หญิงให้ความสนใจเรามากขึ้น เราก็เริ่มฮอตและก็เริ่มคุยกับผู้หญิงเยอะขึ้นถึงขนาดต้องแบ่งเป็นกรุ๊ปก็จะมี กรุ๊ปเกิร์ล ในนี้มีประมาณ 40 – 50 คน คิวส์เกิร์ล จะมีอยู่สิบกว่าคน แล้วก็จะมี กรุ๊ปแองเจิ้ล แต่จะมีความรักของผมอยู่ครั้งนึงที่ผมยังรู้สึกว่าตัวผมเองเลวมาก เพราะคบกับผู้หญิงคนนึงในฐานะแฟน แต่ผมก็คิดที่จะไปจีบเพื่อนเค้าอีก ซึ่งเป็นเรื่องที่ผมยังรู้สึกผิดถึงทุกวันนี้ หลังจากนั้นผมก็มีโอกาสได้เจอแฟนคนปัจจุบัน ก็คบกันแฮปปี้กันดีจนได้แต่งงาน พอลูกคนแรกได้เกิดขึ้นมาชีวิตผมมันก็ยิ่งน่าจะดีขึ้น แต่เปล่าเลยเพราะมันกลับวุ่นวายขึ้นเรื่อยๆ เพราะผมมัวทำแต่งานและไม่มีเวลาให้แฟน ส่วนแฟนผมก็น้อยใจที่ตั้งแต่แต่งงานกัน ผมก็เริ่มออกจากบ้านและเริ่มห่างกับเค้าออกไปเรื่อยๆ จนวันนึงผมกลับมาจากทัวร์คอนเสิร์ต กลับมาเห็นเค้านั่งเหม่อ หน้าผากเค้านี่มีเส้นเลือดปูดออกมา ความคิดที่อยากจะยุบวงมันก็เกิดขึ้น เพราะผมมานั่งคิดว่ามันนานแค่ไหนแล้วที่มีครอบครัวแต่ผมไม่ดูแล หลังจากนั้นมาผมก็เริ่มเอาใจใส่ครอบครัวมากขึ้น ส่วนเรื่องเคล็ดลับในการใช้ชีวิตคู่  ก็แค่ง่ายๆเลยครับ เพราะถ้าคุณมีภรรยาที่ขี้หึง คุณก็แค่ซื่อสัตย์ แค่นี้คุณก็ไม่ต้องกลัวอะไรแล้วครับ”

ติดตามฟังเรื่องราวความรัก ของ  โจ๊ก โซคูล   แบบเต็มๆได้ใน รายการ “คลับ ฟรายเดย์  โชว์ based on celeb story” ใน วันเสาร์ที่   1   กรกฎาคม  นี้  เวลา 18.20 – 20.00 น.  ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)


ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม brajaojoke
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid