รีเซต

ต๊ะ พิภู ลุยข่าวเช้า ช่อง MONO29 พร้อมปรับตัว ลั่นจะไม่เป็นนกแก้วนกขุนทอง!

ต๊ะ พิภู ลุยข่าวเช้า ช่อง MONO29 พร้อมปรับตัว ลั่นจะไม่เป็นนกแก้วนกขุนทอง!
Entertainment Report_2
4 กรกฎาคม 2562 ( 08:00 )
781

ข่าวบันเทิงวันนี้

คนหล่อมาแล้ว! MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์ ) ปรับข่าวเช้า เตรียมออกอากาศให้ได้ชมในรูปแบบใหม่ประเดิมเช้าวันจันทร์ที่ 8 ก.ค.นี้ คว้าตัวคนข่าวรุ่นใหม่ชื่อดัง “ต๊ะ พิภู พุ่มแก้วกล้า” ที่คลุกคลีในวงการข่าวนานกว่า 10 ปี นำทัพผู้ประกาศข่าวชุดใหม่ในรายการ “ทันข่าวเช้า” (Good Morning Thailand) ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 05.30-07.30 น. ซึ่ง ต๊ะ พิภู ได้เปิดใจว่าคิดมานาน และอยากทำข่าวเช้าที่ไม่เหมือนใคร

 

ต๊ะ พิภู ผู้ประกาศข่าวหนุ่ม

 

“การที่ผมตัดสินใจมาโมโน เป็นการตัดสินใจที่ใช้เวลานานพอสมควรครับ แต่ทั้งหมดผมได้กลั่นกรองและคัดเลือกแล้ว อาจจะเป็นเซอร์ไพรส์เล็กๆ สำหรับใครหลายๆ คน ซึ่งสำหรับผมไม่ได้คิดว่ามันเป็นความฟลุคหรือดวง ผมได้ตัดสินใจโดยใช้เหตุผลหลายๆ อย่างที่เลือกมาทำงานที่นี่ และผมก็เชื่อว่าจะเกิดอะไรที่สนุกๆ และมีแนวทางใหม่ๆ เกิดขึ้นในการทำงาน ผมต้องขอบคุณผู้บริหารของทางโมโนกรุ๊ปที่ให้เกียรติอย่างมาก จนทำให้ผมรู้สึกว่าท้ายที่สุดแล้วผมตัดสินใจไม่ยากอย่างที่คิด เพราะรูปแบบรายการ Good Morning Thailand หรือรายการทันข่าวเช้าก็เป็นอีกส่วนหนึ่งในการตัดสินใจอย่างมากครับ เพราะที่ผ่านมาผมใช้เวลาสร้างสมประสบการณ์ในวงการนี้มา 10 ปีเต็ม เพราะฉะนั้นผมจะเป็นตัวเอง ถ้าผมไปที่อื่น ผมจะไม่เป็นนกแก้วนกขุนทอง ไม่เข้าไปสักแต่ว่าอ่านข่าวหรืออ่านสคริปต์ตามที่เขายื่นมาให้เราเท่านั้น ผมขอมีส่วนร่วมในการคิด การวางแผน การวางรูปแบบ แล้วก็การวางซีเคว้นท์ทั้งหมดรวมกับทีมงานด้วย สำหรับการทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าวของช่องครั้งนี้ ผมรู้สึกว่าช่วงเช้ามันควรจะเป็นบรรยากาศที่ไม่ต้องเหมือนกันทุกช่อง มันควรมีเรื่องราวที่ให้ความรู้ผู้คน หรือมีเรื่องราวหนักๆ บ้าง เป็นบางช่วงแต่ไม่ใช่ทั้งหมด ในสังคมยังมีด้านอื่นๆ ที่สามารถรับรู้แล้วเบิกบาน รับรู้แล้วเกิดแรงบันดาลใจ หรือรับรู้แล้วอยากแก้ไขเพื่อให้เกิดสิ่งที่ดีขึ้นอีกเยอะมากครับ ลองให้โอกาสกับผม เปิดมาที่ช่องMONO29 แล้วดูกันครับว่าข่าวที่เรานำมาเสนอมันต่างจากที่อื่นไหม แล้วสิ่งที่ผมพยายามทำ จะทำให้คุณมีความสุขหรือเปล่า เปิดมาดูพวกเราทุกเช้านะครับ ทุกเช้าเราจะนำสิ่งดีๆ มาคุยกัน ไม่แน่เราอาจจะกลายเป็นเพื่อนกันทุกเช้าก็ได้ครับ

ติดตามบทบาทของผู้ประกาศหนุ่มไฟแรง “ต๊ะ พิภู พุ่มแก้วกล้า” ภายใต้ชายคาใหม่ได้ที่รายการ “ทันข่าวเช้า” (Good Morning Thailand) เวลา 05.30-07.30 น. ทางช่อง MONO29

 

ต๊ะ พิภู

 

ต๊ะ พิภู 

 

ต๊ะ พิภู 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ถูกใจเจ้! ต๊ะ พิภู เผยภาพอดีตสมัยเที่ยวฝรั่งเศส เซอร์จัด จนโดนตำรวจค้นยาเสพติด!

>> ต๊ะ พิภู โผล่แจมอ่านข่าวแกรมมี่ ปีหน้า คู่ อั๋น ภูวนาท

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pipoauh