รีเซต

โครงการพิเศษจันทร์พันดาว รวมพลช่วยเหลือคนสู้ชีวิต ตลอดทั้งเดือนตุลาคมนี้

โครงการพิเศษจันทร์พันดาว รวมพลช่วยเหลือคนสู้ชีวิต ตลอดทั้งเดือนตุลาคมนี้
8 ตุลาคม 2558 ( 16:49 )
1.3K

            รายการ “จันทร์พันดาว” วันจันทร์ที่ 12 ตุลาคมนี้ พบกับโครงการพิเศษจันทร์พันดาว รวมพลช่วยเหลือคนสู้ชีวิต ตลอดทั้งเดือนตุลาคมนี้ โดยมีคนดังทั่วฟ้าเมืองไทย รวมพลังแห่แหนกันมาช่วยคนสู้ชีวิตที่เป็นคนดีตัวอย่าง เทปแรกนี้มีศิลปิน ดารา มาร่วมรายการ 6 ท่าน ดังนี้ เคลลี่ ธนะพัฒน์ หยวน – กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร น้ำหวาน – กรรณาภรณ์ พวงทอง ไชยา มิตรชัย เป๊กกี้ ศรีธัญญา และ จิ๊ก – เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ที่อาสามาร้องเพลงช่วยเหลือคนสู้ชีวิตที่ไม่เคยออกในรายการมาก่อน เป็นนักสู้ชีวิตตัวอย่างของคนดีที่เหมาะจะได้รับความช่วยเหลือ โดยวันนี้มี 2 นักสู้ชีวิต หมายเลข 3. ยายแจ๋ว อายุ 70 ปี อาชีพทำความสะอาดแฟลต ได้ค่าแรงวันละ 300 บาท ทุกวันนี้ยายอยู่ตาใช้ชีวิตร่วมกันมาได้ 30 กว่าปี จนเมื่อ 10 ปีที่แล้วตาป่วยเป็นอัมพาต ยายก็ดูแลตามาตลอด ยายไม่เคยพาตาไปหาหมอเลยเพราะไม่มีเงิน และ หมายเลข 4.ลุงหนู อายุ 57 ปี ลุงหนูเป็นคนสู้ชีวิต งานหนักไม่เคยหวั่น จนเมื่อปี 2555 ลุงหนูป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง เงินที่เก็บไว้ก็หมดไปกับค่ารักษา ทุกวันนี้ลุงหนูอยู่คนเดียวช่วยตัวเองมาตลอด ลุงได้เงินจากคนพิการ 500 บาท ส่วนอาหารการกินก็มีเพื่อนบ้านแบ่งให้ งานนี้ศิลปินดาราทั้ง 6 ท่านจะแบ่งกันช่วยเหลือนักสู้ชีวิตทั้ง 2 คนอย่างไร พลาดไม่ได้ !!!

              ผู้ชมทางบ้านร่วมเป็นกำลังใจได้ด้วยการส่ง SMS พิมพ์ “3” เชียร์ ยายแจ๋ว หรือพิมพ์ “4” เชียร์ ลุงหนู ส่งมาที่ เบอร์ 4777888

               ติดตามชม รายการ “จันทร์พันดาว” ในวันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม 2558 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 7 และติดตามความเคลื่อนไหวรายการได้ที่ www.facebook.com/janpandao.com

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่