รีเซต

ณัฐ-ณัฐรัฐ ปลื้มปริ่ม ฟีคแบค กระสือมหานคร ดีเวอร์!! แฟนๆ ลุ้นเชียร์ช่วย มะเหมี่ยว พ้นสาป กระสือ

ณัฐ-ณัฐรัฐ ปลื้มปริ่ม ฟีคแบค กระสือมหานคร ดีเวอร์!! แฟนๆ ลุ้นเชียร์ช่วย มะเหมี่ยว พ้นสาป กระสือ
26 พฤษภาคม 2558 ( 12:23 )
1.8K

               ละครม้ามืดที่กระแสมาแรงแซงโค้งอีกเรื่อง สำหรับละครแฟนตาซี-คอมเมดี้ “กระสือมหานคร” ของค่ายชลลัมพีบราเธอร์ ออกอากาศทางช่อง3 ที่เรียกได้ว่าสนุกจนทำเอาแฟนๆ ถูกอกถูกใจกันไม่น้อย เพราะขนาด “ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง” พระเอกของเรื่องยังแอบตกใจนึกไม่ถึงว่าละครจะได้รับฟีดแบคดีขนาดนี้

             “ละครเรื่องนี้ ณัฐ รับบทเป็นผู้กำกับหนังครับ จบจากเมืองนอกก็จะมีบุคลิกติสๆ หน่อย คือเราจะแอบชอบมะเหมี่ยวหรือนางเอกเนี่ยตั้งเรียนด้วยกันที่เมืองนอกแล้ว แต่คนจีบเค้าเยอะ เราตอนนั้นก็แต่งตัวเซอร์ๆ เลยไม่อยู่ในสายตาเค้า จนได้มาเจอกันมาร่วมงานกันตอนกลับมาเมืองไทย พอนางเอกเค้าไปรับเชื้อกระสือมาเราก็จะคอยดูแลเค้า หาวิธีช่วยให้เค้าหาย มันก็เลยเกิดเป็นความรัก ก็อะไรประมาณนี้ แต่ที่ ณัฐ ค่อนข้างตกใจคือฟีคแบคละครค่อนข้างดี อย่างเวลาเราไปไหนมาไหน หรือไปทำกิจกรรมของช่องในหลายๆ ที่ ก็จะมีคนเรียกเรา ชานนท์ๆ ซึ่งเป็นชื่อในละคร แล้วก็เข้ามาของถ่ายรูป มาถามถึงตอนจบว่านางเอกจะหายไหม เยอะมาก เยอะจน ณัฐเองก็คาดไม่ถึงนะ ดีใจมากที่คนดูเขาชอบ อย่างล่าสุดเพิ่งจะไปคอนเสิร์ตสัญจรของช่องมา ตอนถามว่าใครดูละครกระสือมหานครบ้างคนในงานยกมือกันหมด ตอนนั้นคือเข้าใจเลยว่าหายเหนื่อยมันเป็นอย่างนี้นี่เอง เสียงของแฟนละครเป็นกำลังใจของนักแสดงได้ดีจริงๆ ครับ ตอนนี้ละครก็กำลังเข้มข้นเลย ติดตามชมกันต่อนะครับรับรองว่าเรื่องนี้ที่แฟนๆ คิดว่ามันต้องเป็นอย่างนี้แน่เลย อาจจะไม่ใช่ก็ได้ (หัวเราะ) ฝากด้วยครับ กระสือมหานคร”

              แฟนๆ มาร่วมลุ้นกันว่า ชานนท์ จะช่วย มะเหมี่ยว ให้หลุดพ้นจากการเป็นกระสือได้หรือไม่ ในละคร “กระสือมหานคร” ทุกวันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 และทีวีดิจิตอล ช่อง3HD (ช่อง 33)

  

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety