ราชินีบี แอ๊บเป็นสาวจิตป่วน จะวุ่นวายขนาดไหน ต้องติดตามใน กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ สัปดาห์นี้

ราชินีบี แอ๊บเป็นสาวจิตป่วน จะวุ่นวายขนาดไหน ต้องติดตามใน กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ สัปดาห์นี้
11 ส.ค. 58
2.8K


เรื่องสนุกๆของสาวๆ กอสซิปเกิร์ล มีได้ตลอด สำหรับทีวีซีรีย์ “กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์” ของกันตนา ทางช่อง 3 ที่สัปดาห์นี้เราตามไปเก็บเบื้องหลังฉากสุดเฮี้ยวของราชินีบี หรือสาวแบลร์ ที่งานนี้ก็ไม่สวยได้ แต่ความเริ่ดนั้นไม่หายเพราะเธอตีบทแตก วางแผนแนบเนียนแสบซ่าสไตล์สาวกอสซิปเกิร์ล ที่รับบทโดยสาวน้อย คารีสา สปริงเก็ตต์  แม้จะเป็นนางเอกน้องใหม่ของวงการ แต่กับฉากนี้รับรองแฟนๆต้องทึ่ง เพราะเธอตีบทแตกจริงๆ


                
ฉากนี้เป็นตอนที่ แบลร์ (คารีสา สปริงเก็ตต์) จัดปาร์ตี้สนุกๆตามประสาสาวๆ แล้วท้ากันทำเรื่องบ้าบิ่น ซึ่งภารกิจหนึ่งในปาร์ตี้นี้ก็คือการพา เอริค (ฟาล ปารเนียส) หนุ่มซึมเศร้าน้องชายสุดที่รักของ เซรีน่า(ซาบีน่า ไมซิงเกอร์) หนีออกจากสถานบำบัด

                


งานนี้คารีสา ต้องเล่นเป็นตัวป่วนพยาบาลหน้าห้องที่เฝ้าหนุ่มฟาลไว้แบบห้ามออกไปไหน ก่อนอื่นทีมแต่งหน้าทำผมต้องแปลงโฉมให้สาวสวยกลายเป็นสาวจิตป่วน ที่ใครเห็นต้องแอบมีตกใจ หลังจากถูกแปลงโฉมแล้ว ก็ต้องมาฝึกแอ็คติ้งให้เป็นสาวจิตป่วนเต็มตัว โดยครูสอนแอ็คติ้งก็ให้คารีสาลองแสดงท่าทางเหมือนคนเมายา จิตหลอน อารมณ์ขึ้นๆลงๆ ซึ่งงานนี้สาวคารีสาบอกบทแบบนี้หนูชอบ ฉลุย เล่นได้แบบจัดเต็มและไม่ต้องห่วงสวย เรียกว่าพอผู้กำกับสั่งเดินกล้อง คารีสาก็ใส่อารมณ์จิตหลอนเป็นสาวจอมป่วนจนนักแสดงที่เข้าฉากประกอบด้วยถึงกับตกใจจริงๆ

                


งานนี้ต้องไปติดตามว่าแผนปลอมเป็นสาวจิตป่วน จะสามารถพาหนุ่มซึมเศร้าออกจากสถานบำบัดได้หรือไม่ ติดตามฉากนี้ในวันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคมนี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3HD (ช่อง33) ทีวีซีรีส์กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD