รีเซต

“ฟ้า ษริกา” รับเลิก “เฟิร์ส Slot Machine” เดือนกว่าแล้ว เหตุเป้าหมายไม่ไปทางเดียวกัน

“ฟ้า ษริกา” รับเลิก “เฟิร์ส Slot Machine” เดือนกว่าแล้ว เหตุเป้าหมายไม่ไปทางเดียวกัน
ดาราเดลี่บันเทิง
22 ธันวาคม 2563 ( 13:00 )
1.5K

“ฟ้า ษริกา” รับเลิก “เฟิร์ส Slot Machine” เดือนกว่าแล้ว เหตุเป้าหมายไม่ไปทางเดียวกัน

        ถูกเมาท์มาสักพักแล้ว สำหรับนางเอกป้ายแดง “ฟ้า ษริกา” กับนักร้องหนุ่ม “เฟิร์ส คาริญญ์ยวัฒ ดุรงค์จิรกานต์” หรือ “เฟิร์ส Slot Machine” ที่คบหาดูใจกันจนมา 7 ปี

        หลังมี “เพจบันเทิงผี” ออกมาแฉอักษรย่อถึงคู่รักสุดแนวนางเอกหนังป้ายแดงคบกับนักร้องเสียงสูงมา 7 ปี ถึงขั้นลองกินอยู่ด้วยกันแต่ไปไม่รอด เรื่องเกิดจากฝ่ายหญิงมาเข้าฉากคอนเสิร์ตวงดนตรีของคน(เคย)รัก จู่ ๆ ก็น้ำตาไหลออกมา สร้างความงงสงสัยให้คนในกองอย่างมาก และเมื่อเข้าไปส่องในอินสตาแกรมฝ่ายหญิงรูปคู่หายเกลี้ยง แถมช่องยูทิวบ์ที่เคยทำด้วยกันก็เงียบหายไป

        ล่าสุด “ฟ้า” ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อ NineEntertain โดยยอมรับว่า...ตนเองได้เลิกกับ“เฟิร์ส Slot Machine”แล้ว ซึ่งมันคือการตกลงของเรา2คนเอง ที่จะเปลี่ยนสถานะ แต่ตอนนี้ก็ยังสามารถคุยกันได้นะ ไม่ใช่ว่าเราจะคุยกันไม่ได้เลย ตอนนี้ก็เลิกกันมาเดือนกว่าๆแล้ว สาเหตุมาจากเป้าหมายในเรื่องต่างๆและชีวิตคู่คิดไม่เหมือนกัน ไม่ไปทางเดียวกัน เรา 2 คนลองปรับตัวกันแล้ว แต่เราก็ไปต่อด้วยกันไม่ได้อยู่ดี ซึ่งปัญหามีมาเรื่อยๆมาเป็นปีแล้ว คุยกันตอนที่ “ฟ้า”กลับมาทำงานอีกครั้ง หลังช่วงโควิด

        การเรื่องใช้ชีวิตด้วยกันก็มีส่วน เพราะพอเราอยู่บ้านด้วยกัน 24 ชั่วโมง มันก็เห็นอะไรๆมากขึ้น ว่าตรงไหนเวิร์คไม่เวิร์ค ปัญหาเล็กๆน้อยๆ ก็ตามมา ขนาดเวลาตื่นนอนยังไม่เหมือนกันเลย ไลฟ์ไทมไปด้วยกันไม่ได้แล้ว แต่ปัญหาหลักๆไม่ใช่แค่เรื่องเวลา แต่มันมีหลายๆเรื่องเลย

        ส่วนตัวก็เสียใจ เพราะเราก็รู้สึกว่าเขาเป็นคนดีคนหนึ่งในชีวิตเรา เราเต็มที่กับความรักครั้งนี้มากๆ แต่พอมันถึงเวลาก็ต้องไป ไม่มีมือที่3 เพราะถ้ามีมันคงตัดใจง่ายมากกว่านี้ คนรอบข้างที่รู้ก็ช็อตเหมือนกัน ผู้ใหญ่ก็เข้าใจเพรามันเป็นเรื่องของคน2คน

       ตอนนี้ “ฟ้า” กลับมาอยู่บ้านตัวเองแล้ว ช่วงนี้ก็เที่ยว ไปอยู่กับเพื่อน และเลี้ยงหมา และเร็วๆนี้จะกลับมาทำยูทูบแล้ว ที่หายไปเพราะเราไปหาแรงบันดาลใจใหม่ๆมากกว่า