รีเซต

ดูเต็มๆ ตา "Cracked ภาพหวาด" เผยอความสยอง หนังผีชิมลางของนิชคุณ

ดูเต็มๆ ตา "Cracked ภาพหวาด" เผยอความสยอง หนังผีชิมลางของนิชคุณ
Jeaneration
25 เมษายน 2564 ( 15:45 )
644

ข่าวสารวงการหนัง Cracked ภาพหวาด

เตรียมหวีดกันให้สุดๆ เพราะนี่จะเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ครั้งสำคัญของศิลปินหนุ่มสุดหล่อ "นิชคุณ หรเวชกุล" ที่พักจากการร้องเพลงกับเพื่อนๆ วง 2PM มารับบทเล่นหนังสยองขวัญเรื่องแรกในชีวิตของเขากับ "Cracked" หรือที่มีชื่อไทยว่า "ภาพหวาด" ผลงานใหม่จากค่ายซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (CJ MAJOR ENTERTAINMENT)

ล่าสุดได้ส่งภาพชุดและโปสเตอร์แรกของ Cracked ภาพหวาด ออกมาสร้างความขนลุกขนพองให้กับแฟนๆ เป็นงานศิลป์บนผืนผ้าใบที่แผ่ความสยองขวัญผ่าน มือที่ประคองนัยน์ตาทั้ง 2 ข้างไว้บนอุ้งมือ ประหนึ่งมีบางสิ่งบางอย่างกำลังจับตา คนที่ชอบเสพงานศิลป์ กับนัยยะที่แฝงไว้ในแต่ละภาพ ขณะที่ภาพชุดแรกที่เผยออกมา เห็นแอคติ้งของ 2 นักแสดงนำ นิชคุณ หรเวชกุล และ แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช ที่โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรก

หนังไทย Cracked ภาพหวาด

Cracked ภาพหวาด เป็นผลงานของผู้กำกับใหม่ไฟแรง ""ท็อป-สุรพงษ์ เพลินแสง" พร้อมกับเหล่านักแสดงสมทบมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "นีน่า-ณฐัชา เจสสิก้า พาโดวัน", "ไบรอน บิชอฟ", "ดรีม-ภัสลักษณ์ ศุภสิริไพศาล", "ปู-สหจักร บุญธนกิจ" หรือ "จิ้ม-กุณกนิช คุ้มครอง" เป็นต้น

หนังยังได้ทิ้งคำโปรยหลอนๆ เอาไว้ว่า... ผลงานศิลปะแต่ละชิ้น ดูให้ดีเพราะอาจจะมีอะไรแฝงเร้นอยู่ในภาพมากกว่าสิ่งที่ตาเห็น อย่างเพิ่ง “ตาย” ถ้ายังไม่เห็นกับ “ตา” เตรียมพบกับสยองใน Cracked ภาพหวาด อีกไม่นานเกินรอในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In