รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 12-18 ก.ค.2562

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 12-18 ก.ค.2562
Entertainment Report_2
19 กรกฎาคม 2562 ( 05:00 )
1.2K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 12 – 18 ก.ค. 2562

1.มาแรงแซงโค้งทุกคู่ คนจริงไม่อวดเยอะ ในที่สุดนางเอกช่อง 3 อย่าง “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ก็อวดโมเมนต์ การถูกขอแต่งงานแบบสุดเซอรไพรส์จากแฟนหนุ่มมหาเศรษฐี “ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ” ทายาทธุรกิจทองคำแท่ง ที่นางเอกตอบตกลงและเผยโมเมนต์ดีใจลงไอจี ทำเอาบรรดาเพื่อนดาราและแฟนคลับดีใจและเซอร์ไพรส์กันเป็นแถว 1 ปีที่คบหา ไม่ลงภาพคู่เลย แต่ครั้งนี้ลอนดอนหวานเจี๊ยบ ลงภาพคู่ปุ๊บ ขอแต่งปั๊บเลย ยอมแล้วคู่นี้ สวีตมาก!

>> เซอร์ไพรส์วงการ!! ไฮโซเซนต์ คุกเข่าขอ มิว นิษฐา แต่งงานด้วยแหวนเพชรเม็ดเป้ง

 

ไฮโซเซนต์ จุ๊บ มิว นิษฐา ในวันขอแต่งงาน  

 

มิว นิษฐา กับ ไฮโซเซนต์ ในวันขอแต่งงาน

 

2. ช็อกพอสมควร นางงามลูก 2 อย่าง “อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” ทำเอาวงการนางงามและวงการบันเทิง ตกใจกันพอสมควร เพราะจู่ๆ ก็โพสต์ภาพใบหย่า กับสามีที่อยู่กินกันมา 26 ปี แต่ต้องเลิกราหย่าขาดกันครั้งนี้เพราะมีมือที่สาม เจ้าตัวขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ จะขอยืนหยัดเลี้ยงลูกทั้งสองต่อไป อย่างเข้มแข็ง นางสาวไทยใจเด็ด เริ่มต้นชีวิตใหม่ และไม่รอช้า ขอทำงานในวงการบันเทิงต่อทันที

>> จบสิ้นกันที!! อรอนงค์ โพสต์ใบหย่า จบความสัมพันธ์กับสามี 26 ปีไม่มีค่า

 

อรอนงค์ และภาพครอบครัว  

 

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ นางสาวไทยปี 2530

 

3.ภาพคู่ชักมาบ่อย “สงกรานต์ เตชะณรงค์” พ่อหม้ายโบนันซ่าเนื้อหอม ลงรูปกับ “แมท ภีรนีย์ คงไทย” หวานใจบ่อยขึ้น จนไอจีหวานมดขึ้น นี่คงเป็นความสุขอีกครั้ง หัวใจกระชุ่มกระชวยหลังผ่านมรสุมข่าวมานานหลายเดือน ดราม่าทั้งหลายหายไป ก็ขอหวานเองลงเองบ้าง นอกจากธุรกิจต่างๆ เวลาว่างก็มีแต่แมทเท่านั้นจ้า ช่างเป็นช่วงเวลาที่แฮปปี้ที่สุดเลยทีเดียว ภาพคู่มีแล้วนะจ๊ะ ไม่ว่ากันเนอะ!

>> ไม่ว่ากันเนอะ! สงกรานต์ ขอหวานบ้างลงภาพเก่าคู่ แมท ตอนเที่ยวบาหลีด้วยกัน!

>> รูปคู่เริ่มถี่!! สงกรานต์-แมท อวดภาพโมเมนต์หวาน กับภารกิจสวีตตามใจแฟน

 

สงกรานต์ ลงภาพ แมท ในไอจี

 

สงกรานต์ แมท ทริปแรกที่บาหลี 

 

4. แซ่บมากสำหรับ “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” นางร้ายขาวจั๊วะ ไปทะเลทีไร ใจบางอีกแล้ว อวดหุ่นเช้ง เอวเด้งกลางทะเลภูเก็ต วันพีซหรือทูพีซ แม่ช่างเซ็กซี่กรีดหัวใจจริงๆ แม่คุณทูนหัวของบ่าว เห็นแล้วอดซูมรอยสักที่ต้นขาไม่ได้ เรื่องหุ่นไว้ใจได้ ดิว แซ่บเสมอต้นเสมอปลาย สดใส ยอมใจในความขาว เปรี้ยวสมฐานะนางร้ายสายแซ่บจ้า

>> เผ็ดองศาเดือด!! ซูมดูรอยสักของ ดิว อริสรา ที่โคนขา คำนี้เด็ดเผ็ดมากแม่

 

ดิว อริสรา เซ็กซี่ที่ภูเก็ต

 

5. ท้องเกือบ 5 เดือนแล้วสำหรับนางเอกสาวหน้าเด็ก “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” คุณแม่ป้ายแดงที่อุ้มท้องลูก แต่ยังสวย และได้มีโอกาสเจอ นักแสดงรุ่นพี่อย่าง “หน่อย บุษกร” กับ “เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” น่ารักน่าเอ็นดู พุงเริ่มใหญ่ อีกไม่นานก็จะได้เห็นเจนี่จูเนียร์แล้ว ตื่นเต้นแทน ยิ่งท้องยิ่งสวย สดใสอย่าบอกใคร อีกไม่กี่อึดใจ ได้เห็นหน้ากันแล้ว

>> ท้องเริ่มโตแล้ว!! เจนี่ ใส่ชุดคลุมท้องเผยภาพแรกหลังตั้งครรภ์ อวบอิ่มขึ้นเป็นกอง

 

เคน เจนี่ หน่อย กับพุงโตๆ ของคุณแม่ที่เริ่มใหญ่แล้ว 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา janienineeleven , songkarn_tae , duearisara , pujira , mewnittha , ornanong_panyawong