รีเซต

เมียหลวงยืนหนึ่ง! สุนารี ควง วาวเตอร์ สอนจัดการชะนีขี้อ่อย แต่ตัวเองทำหน้าที่ภรรยาไม่ได้?

เมียหลวงยืนหนึ่ง! สุนารี ควง วาวเตอร์ สอนจัดการชะนีขี้อ่อย แต่ตัวเองทำหน้าที่ภรรยาไม่ได้?
MusicHot
11 พฤศจิกายน 2563 ( 16:40 )
368

สุนารี ราชสีมา ควงสามีฝรั่ง วาวเตอร์ เปิดความรักต้องฝ่าดราม่าคนเม้าท์แก่แล้วยังกินเด็ก อีกทั้งคนดูถูกคบกันไม่นานหรอก แต่ความรักของเจ้าตัวมาไกลเกินฝัน ตอนนี้คบกันมายาวนาน 7 ปี ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ หนิง ปณิตา เป็นพิธีกร พร้อมเผยล่าสุดเจอแชตผู้หญิงไลน์มาจีบสามีเด็ก

 

ตอนนี้สามีเริ่มเก่งภาษาไทยแล้ว?

สุนารี : เก่งขึ้นทุกวัน

 

คู่นี้ครองรักกันมา 7 ปีแล้ว เห็นบอกว่ามาไกลเกินที่ฝัน?

สุนารี : จริงๆ มันไม่ได้ฝันหรอก แต่ว่าเหมือนกับว่าเราไม่ได้คาดหวัง ปล่อยทุกอย่างไปตามธรรมชาติ ด้วยอะไรหลายๆ อย่าง คำพูดที่คนเขาคาดการณ์ไว้ตอนที่เราเปิดตัววาวเตอร์จะอยู่แค่ 2-3 เดือนไม่เกินปี ซึ่งตอนนั้นเราก็ไม่ได้คาดหวัง แต่ไม่คิดว่ามันจะอยู่ยาวมาถึงขนาดนี้

 

วาวเตอร์คิดว่าความสัมพันธ์จะยาวขนาดนี้ไหม?

วาวเตอร์ : เอาไปทีละวัน ถ้ามีความสุขก็ไปเรื่อยๆ

 

คบกันมา 7 ปี อะไรหลายอย่างในชีวิตพี่มันดีขึ้น?

สุนารี : มันเหมือนเป็นจังหวะชีวิต ก่อนหน้านั้นก็มีงานโชว์ ซึ่งตอนนั้นยังไม่ได้ทำทีวีด้วย มีงานรับจ้างร้องเพลงก็ไป แต่ว่ามันไม่ได้มีทุกวัน ก็ยังมีเวลาได้ไปเที่ยว ไปหาครอบครัว แต่พอช่วงที่มีวาวเตอร์เข้ามา เหมือนสื่อทุกสื่อให้ความสนใจมากขึ้น เหมือนเป็นโอกาส จังหวะชีวิตด้วยหรือเปล่า พี่ก็ไม่รู้นะ ผู้หลัก ผู้ใหญ่ก็เมตตาให้โอกาสพี่ เหมือนกับเขาเป็นตัวนำโชค ไม่รู้สิ พี่รู้สึกแบบนั่น

 

สุนารี ราชสีมา ควง วาวเตอร์ คุยแซ่บshow

 

สุนารี ราชสีมา ควง วาวเตอร์ คุยแซ่บshow

 

แต่ด้วยความที่อายุต่างกันถึง 21 ปีเลยปรับตัวยังไง อยู่กันได้ยังไง?

สุนารี : จริงๆ ไม่ได้ปรับเลยนะ ตั้งแต่วันแรกที่เขาถามเรา ถ้าเธอไม่มีใคร ฉันขอเป็นแฟนเธอได้ไหม คำแรกที่เราถามไปเธอไม่มายเรื่องอายุฉันเหรอ ซึ่งมันไม่ใช่ปัญหา ปัญหามันอยู่ที่ประเพณี วัฒนธรรมที่มันต้องเรียนรู้

วาวเตอร์ : มีความสุขมาก ยังไงก็ได้ ขอให้เป็นพี่สุ

 

พอเปิดตัวปุ๊บดราม่าก็เกิดขึ้น พี่ผ่านอะไรมาบ้าง?

สุนารี : ช่วงแรกมีดราม่าจนพี่เครียดเหมือนกัน แล้วเขาก็แคร์ความรู้สึกเรามาก เหมือนกับว่าไปที่ไหนคนก็จ้องจับตาเรา ตอนนั้นเรารู้สึกไม่ค่อยกล้าเหมือนขาดความมั่นใจ คือเขาไม่เคยปล่อยมือพี่เลย

 

ที่พี่บอกว่าเครียดมากกับที่คนอื่นเขามองว่าพี่กินเด็ก พี่เครียดขนาดไหน?

สุนารี : มันมีความรู้สึกอยากหยุดเหมือนกัน แต่ไม่ได้บอกเขา แต่เราก็มานั่งคิดว่ามันไม่แฟร์กับเขา เพราะเขาก็ดี เขาก็รัก เขาก็พยายามทุกอย่างให้เขาเห็นว่าเวลาเดินไปด้วยกันจะไม่เห็นความแตกต่าง

 

คำไหนที่คนพูดแล้วพี่เครียดที่สุด?

สุนารี : เป็นคำหยาบคาย ยอมรับว่าเครียด เข้าไปดูในคอมเมนต์ตามรายการที่เขาเชิญไปออก แบบแก่ขนาดนี้แล้วยังให้เด็ก...อีก ไม่อายลูกเหรอ แต่เราก็เข้าไปดูโปรไฟล์ คือเขาไม่มีตัวตน แสดงว่าอาจจะเป็นเจ้าเวร เจ้ากรรม

 

สุนารี ราชสีมา ควง วาวเตอร์ คุยแซ่บshow

 

สุนารี ราชสีมา ควง วาวเตอร์ คุยแซ่บshow

 

วาวเตอร์คิดยังไง พี่สุเจอลบๆ แบบนี้เยอะมาก?

วาวเตอร์ : ใส่ใจในความรู้สึกตัวเองอันดับหนึ่งเลย อ่านคอมเมนต์ที่เป็นบวกเยอะๆ แล้วชีวิตจะดีขึ้น

สุนารี : มันก็จริง ตรงนั้นมันเป็นทุกข์เราจะเข้าหามันทำไม ก็คือไม่ไปอ่านเลยก็จบ หลังจากนั้นมันก็มีความมุ่งมั่นว่าคนข้างกายเราก็พร้อมเดินไปด้วยกัน ก็ทำให้มันดีที่สุด

 

วาวเตอร์มีเคืองพี่สุเรื่องการออกทีวี มันเกิดอะไรขึ้น?

สุนารี : คือฝรั่งเขาจะตรงเวลา แต่ตอนนั้นถึงเวลานัดแล้วยังไม่ได้ถ่าย เขาก็บอกว่าทำไมไม่ตรงเวลาเลย ไม่เหมือนฝรั่งเขาจะเป๊ะๆ

 

เรื่องแชตที่มีสาวๆ จีบสามี?

สุนารี : ช่วงที่เราคบกันใหม่ๆ ก็ไปออกทีวี นู่น นี่ นั่น เขาก็จะมีคนที่แอดเพื่อนมาในเฟซ หรือว่าไลน์มันเด้งขึ้น ซึ่งมันเยอะมาก เขาเป็นคนไนซ์มาก เขาจะแคร์ความรู้สึกคน เขากลัวจะน่าเกลียด เขาก็จะรับ แล้วก็พอมีคนทักมา เขาก็จะคุย ซึ่งในจำนวนนั้นก็มีผู้หญิงเข้ามา เริ่มจากอยากเป็นเพื่อนแล้วหลังจากนั้นก็จีบ แต่เขาก็โชว์พี่นะว่าเบบี๋มันเป็นอย่างนี้ ซึ่งเขาไม่มีเจตนาปิดบังอะไร แต่พอเยอะขึ้นเขาก็จะเริ่มอึดอัด เขาก็บอกว่าเขาจะจัดการยังไง ถ้าจะบล็อกก็กลัวน่าเกลียด เราก็บอกว่ายูก็บอกความจริงไปสิ โยนไปที่ฉันก็ได้เดี๋ยวเมียฉันจะไม่สบายใจก็บอกไปแบบนั้น ซึ่งมันก็ได้

 

มีคนไหนไหมที่พี่สุต้องลงมือจัดการเอง?

สุนารี : ไม่มี พี่ไม่เคยไปยุ่งเลย พี่ไม่เคยไปเปลืองตัวกับเรื่องพวกนี้ ซึ่งมันมีอยู่แชตหนึ่งที่ทำให้พี่รักสามีมากขึ้น เขาบอกว่าฉันให้เกียรติเมียฉัน แล้วผู้หญิงบอกว่าก็ได้ แต่ถ้าเธออยากติดต่อฉันเมื่อไหร่ก็ติดต่อมา มีผู้หญิงบอกว่าเผื่ออยากไปคุยกับฉันหรืออยากไปทำอะไรสนุกๆ ก็ติดต่อมา แต่ทางนี้บอกว่าเราควรจะหยุดเลยนะ

 

เห็นว่ามายั่วต่อหน้า ต่อตาพี่เลย?

สุนารี : ก็อย่างเวลาที่พี่ไปเที่ยวในผับ บางคนที่เขาให้เกียรติเรา พี่สุมาดื่มแบบเฮฮาปาร์ตี้ แต่บางคนก็พุ่งมาเอาหลังถูสามีเราเลย มาเซ็กซี่ใส่เลย

 

สุนารี ราชสีมา ควง วาวเตอร์ คุยแซ่บshow

 

สุนารี ราชสีมา ควง วาวเตอร์ คุยแซ่บshow

 

แล้วพี่ว่าแฟนพี่ไหม?

สุนารี : ไม่ๆ พี่ไม่ว่า เพราะว่าเราก็ต้องมีมารยาท ก็ปล่อยไป ไม่เป็นไร ก็สนุกไปแค่นั้นเอง แล้วมันไม่ใช่ครั้ง สองครั้งนะ มีหลายคนที่เป็นแบบนี้ แต่พี่ก็คิดว่าบางทีน้องเขาอาจจะอยากมาสนุกหรือแกล้งพี่เล่นๆ

 

มันมีหึงกันบ้างไหม?

สุนารี : 7 ปีพี่ผ่านอะไรมา กับวาวเตอร์พี่รู้สึกว่าไม่เคยไม่ไว้ใจเขาเลย เขาทำให้เราไว้ใจ

 

ก่อนหน้านี้พี่บอกมีปัญหาเรื่องวัยทอง แล้ววัยทองของพี่มันทำให้มีปัญหาชีวิตคู่ในเรื่องการทำหน้าที่ภรรยา ตอนนั้นมันเจ็บปวดขนาดไหน?

สุนารี : มันไม่สามารถแตะต้องได้ หมายถึงความรู้สึกของร่างกายนะคะ แต่ที่เจ็บปวดมากกว่านั้นคือหัวใจของเรา เพราะเรารู้สึกว่าเราทำหน้าที่ไม่ได้ แล้วสามีเราจะรู้สึกยังไง เขายังเด็ก ธรรมดาแหละ เขายังมีความต้องการ แต่เชื่อไหมเขาไม่เคยฝืนความรู้สึกเราเลย มีบางครั้งที่เราพยายามจะทำหน้าที่ แต่เขารู้เลย เขาบอกเบบี๋ไม่ต้องหรอกถ้ายูไม่มีความสุข ฉันจะไม่มีความสุข

 

ตอนนั้นพี่แก้ปัญหาด้วยการไปปรึกษาหมอ?

สุนารี : ถูกต้องค่ะ แล้วมันก็ดีขึ้นนะ ก็หลายๆ วิธี ผู้เชี่ยวชาญนู่นนี่นั่นก็ไป ช่วงนั้น 3 เดือนเต็มๆ

 

 

ณ ตอนนั้นพี่สุรู้สึกแบบนี้กับร่างกายตัวเองคือไม่อยากมีอะไรกับสามี แล้วเขาเป็นคนที่อายุน้อยกว่า ยังมีความต้องการอยู่ โอเคไหม?

วาวเตอร์ : ตราบใดที่พี่สุบอกว่าไม่ค่อยโอเคหรือว่าไม่ค่อยดีกับร่างกาย เขาก็ไม่เอา เขารอได้

 

3 เดือนให้หลังพี่ไปหาหมอ แล้วทุกอย่าง?

สุนารี : มันก็เริ่มดีขึ้น คือฮอร์โมนมันเปลี่ยน มันเหมือนความรู้สึกเราก็เปลี่ยนด้วย

 

อันนี้จริงไหมพี่ยอมให้สามีไปซื้อกิน?

สุนารี : เคยพูดกับเขา บอกว่าให้เขาไปเที่ยวผู้หญิงก็ได้ เคยบอกลูกชายด้วยว่าพาวาวเตอร์ไปเที่ยวอาบ อบ นวด ก็ได้

 

แล้วพี่ไม่หึง ไม่รังเกียจเลย?

สุนารี : ไม่ค่ะ พี่ยินดี เพราะว่าพี่ทำหน้าที่ไม่ได้ แล้วก็คิดว่าให้เขาไปมีความสุข

 

ตอนนั้นที่พูดไปกดดันตัวเองไหม?

สุนารี : ไม่ค่ะ พี่พูดเปิดเผยกับลูกๆ เลย กับเขาก่อน แล้วมาพูดกับลูก ลูกก็ถามว่าแน่ใจเหรอ เราก็บอกว่าทำไมอะลูก ตอนนั้นเราก็ทำหน้าที่ไม่ได้

วาวเตอร์ : ลึกๆ ในใจพี่สุไม่ได้อยากให้ไป แต่ที่ให้ไป เพราะมันตามสถานการณ์ ตามธรรมชาติตอนนั้นที่ร่างกายพี่สุเขาไม่สามารถจะตอบรับตรงนี้ได้

 

พี่สุตอนนี้ปัญหานี้มันดีขึ้นระดับไหน?

สุนารี : จริงๆ ก็ทำหน้าที่ภรรยาได้นะคะ เพียงแต่ว่างานพี่หนักมาก บางทีกลับมาดึกมาก เหนื่อยก็ไม่สามารถ

 

หลายคนไม่รู้ว่าวาวเตอร์ทำอาชีพอะไร?

สุนารี : ณ วันนี้เขาช่วยพี่เลี้ยงหมา เอาตรงๆ อยู่เมืองไทยวาวเตอร์ไม่มีอาชีพนะคะ เพราะว่าเขาไม่สามารถไปทำอะไรได้เลย

 

คนจะมองว่าเกาะเมียกินหรือเปล่า?

สุนารี : ก็มีคนถามเยอะ มีคนชอบถามว่าวาวเตอร์เกาะมีกินนู่นนี่ สมมติว่าสุต้องจ่ายค่าจ้างคนเลี้ยงหมา อย่างที่บ้านโคราช สุก็จ่าย 20,000 บาทต่อเดือน โอเควาวเตอร์ ถ้าสุต้องจ่าย สุก็ต้องจ่ายเขา 20,000 บาทต่อเดือนเหมือนกัน เขาก็มีรายได้ของเขา แต่เขาก็ไม่ได้เอาอะไร เพราะเราอยู่ด้วยกัน

 

ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา13.30-14.30 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

 

สุนารี ราชสีมา ควง วาวเตอร์ คุยแซ่บshow

 

สุนารี ราชสีมา ควง วาวเตอร์ คุยแซ่บshow

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!