รีเซต

“กานต์” ขอบคุณแฟน “มนตราตะเกียงแก้ว” ใจหายโลกเวทมนตร์ปิดม่านลง

“กานต์” ขอบคุณแฟน “มนตราตะเกียงแก้ว” ใจหายโลกเวทมนตร์ปิดม่านลง
ดาราเดลี่บันเทิง
10 พฤศจิกายน 2566 ( 22:00 )
73

“กานต์” ขอบคุณแฟน “มนตราตะเกียงแก้ว” ใจหายโลกเวทมนตร์ปิดม่านลง

             ปิดม่านด้วยความประทับใจเรียบร้อย สำหรับละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่อง “มนตราตะเกียงแก้ว” นำแสดงโดย “ภูมิ เกียรติภูมิ”  และ “กานต์ ณัฐชา” ซึ่งต้องบอกว่ายังคงถูกใจคุณหนูๆ ได้ดีทีเดียว

             โดยนางเอกสาวได้ออกมาขอบคุณแฟนละคร “ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามมาตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนจบเลย ซึ่งตอนจบ ปิดฉากอย่างแฮปปี้เอ็นดิ้ง กานต์ก็รู้สึกดีใจมากับกระแสที่แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ เข้ามาพูดคุยกับเรา ตั้งแต่ตอนต้น กานต์ก็เข้าไปตอบตลอดใน แอปพลิเคชัน X และอินสตาแกรม ซึ่งแฟนๆ มีทั้งเด็กนักเรียน มีทั้งพี่ๆ ผู้ใหญ่ด้วย ทุกคนจะบอกว่าขอบคุณที่เราเป็นเรนี่ได้อย่างสดใสมากๆ เราก็รู้สึกดีใจที่ทำให้คนดูรู้สึกอินไปกับตัวละครได้ และอยากขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจมาตลอด

                วันนี้ละครจบลงอย่างสวยงาม ส่วนหนึ่งกานต์ก็ใจหายเพราะเราอยู่ด้วยกันมา 30 ตอนเลย แต่อีกส่วนหนึ่งก็ดีใจที่เรามีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งในจักรวาลโลกเวทมนตร์ อยากขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน ทุกฝ่ายที่ให้โอกาสเราตรงนี้ ประสบการณ์การทำงานเรื่องนี้เต็มไปด้วยความประทับใจ และเรื่องนี้ทำให้เราได้พัฒนาการแสดงของตัวเองขึ้นมาอีกก้าวหนึ่งไม่ว่าจะเป็นพาร์ทดราม่า หรือพาร์ทกุ๊กกิ๊ก กานต์อยากทำให้แฟนๆ ได้อินไปกับบทบาทเรนี่ สงสารตัวละคร รู้ว่าสิ่งที่เรนี่ต้องการมากที่สุด คือความรักจากครอบครัว ซึ่งดีใจที่แฟนๆ เข้าใจในสิ่งที่เราถ่ายทอด เพราะนั่นแสดงว่าการแสดงของเราได้พัฒนาขึ้นมาอีกระดับหนึ่งแล้ว อย่างไรกานต์ขอฝากตัวละครเรนี่ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนต่อไปด้วย”