รีเซต

"แป้ง อรจิรา" แจงไม่เปิดหน้าสามี เพราะเหตุนี้! โอดคิดถึงกองละครมาก

"แป้ง อรจิรา" แจงไม่เปิดหน้าสามี  เพราะเหตุนี้! โอดคิดถึงกองละครมาก
TNN ช่อง16
14 มิถุนายน 2565 ( 15:44 )
168

นักแสดงสาว แป้ง อรจิรา ออกมาเล่าเรื่องชีวิตครอบครัว พร้อมเผยสาเหตุที่ไม่ยอดเปิดหน้าสามี เพราะเหตุนี้!  ร้องไห้ทุกวันหลังคลอดลูกสาว ป่วยตั้งแต่แรกเกิด มีภาวะฮอร์โมนไทรอยด์ ต่อมไทรอยด์ไม่ผลิตฮอร์โมน ตัวสำคัญในการพัฒนาสมอง  นอกจากนี้ยังบ่นคิดถึงก่อนละคร แต่ตอนนี้ขอใช้เวลาในการดูแลลูกสาวก่อน...

ภาพจาก ig : pang_ornjira

ภาพจาก ig : pang_ornjiraแป้ง เผยว่า " คนนี้เป็นเพื่อนของเพื่อน เป็นเพื่อนกันมาก่อนอยู่แล้ว ก่อนจะมาคบกัน รู้จักกันมา 4 ปีที่เป็นเพื่อนกัน พรหมลิขิตคงโคจรให้มาโป๊ะเชะตอนนี้ แป้งเคยแต่งงาน แล้วไม่เวิร์ก หลังๆ คบใครก็คือไม่ค่อยเปิด หมอดูทักตั้งแต่แต่งงานรอบแรกแล้ว ถ้าจะลงหลักปักฐานกับใคร ก็ผูกข้อมือเงียบๆกันสองคนไม่ต้องออกมาประกาศให้โลกรู้ ตอนนั้นด้วยความไม่เคยแต่งงาน ทำไมฉันอยากจะจัด สรุปมันก็ไม่เวิร์ก ก็มาอยู่จุดนี้ หมอหลายคนที่ดูจะบอกว่าดวงเราอาภัพรัก จะสำเร็จต้องมีวิธีแก้เคล็ด


เปลี่ยนไป มีสติมากขึ้นตั้งแต่มีลูก ทุกมุมมองชีวิตเลย ก่อนมีลูกอารมณ์ร้อนดับเครื่องชน พร้อมตี พร้อมแตกหัก ตอนนี้จะระเบิดอะไรสักอย่าง เราทำแบบเมื่อก่อนไม่ได้แล้ว เราต้องมีสติ ต้องอดทนมากขึ้น


ส่วนจะกลับมารับละครไหม ถ้าจะรับแบบเต็มตัว คงไม่ได้ ให้ลูกโตกว่านี้สักหน่อย ขอใช้เวลาดูแลลูกก่อน แต่ก็คิดถึงกองละคร แพลนมีลูกอีกครั้งไหม แล้วแต่ฟ้าจะกำหนดให้เลย....

ภาพจาก ig : pang_ornjira

ภาพจาก ig : pang_ornjira

ภาพจาก ig : pang_ornjira