TrueID

หมากควงเบลล่าโชว์หวานส่งท้ายปีบนเวที คอนเสิร์ต Channel 3 Power Team จ.เพชรบูรณ์

หมากควงเบลล่าโชว์หวานส่งท้ายปีบนเวที คอนเสิร์ต Channel 3 Power Team จ.เพชรบูรณ์
24 ธ.ค. 57
3.1K

ฤดูหนาวพัดมาเป็นสัญญาณว่ากำลังจะหมดปี แต่คอนเสิร์ต Channel 3 Power Team ก็ยังคงไปพบกับพี่น้องทั่วประเทศเหมือนเดิม คราวนี้เราได้ไปส่งท้ายปี 57 กันที่จังหวัดเพชรบูรณ์ และยังคงมีกิจกรรมจากบูธต่างๆ พร้อมของรางวัลมาแจกเหมือนเดิม แฟนๆ ช่อง 3 ก็ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะหนาวแค่ไหนก็ยังมากันอย่างเนืองแน่น

คอนเสิร์ตเปิดด้วย ปราโมทย์ ปาทาน ที่ขนเพลงเพราะๆ มาร้องให้ได้ฟัง เก่ง ธชย ก็นำเพลงในอัลบั้มมาฝากแฟนๆ เช่นกัน ปราบ ปราปต์ปฎล ได้นำซิงเกิ้ลล่าสุดอย่างเพลง แล้วพบกันเมื่อเจอมาร้อง ต่อความมันส์กันกับวง Zeal ที่จัดหนักจัดเต็มนำเพลงฮิตมาเล่นกันให้ฟังถึง 3 เพลงรวด บีม ศรัญยู บอย พิษณุ และสาวบูม สุภาพร ขึ้นมาเปิดช่วง Star Concert เสียงกรี๊ดก็ดังต้อนรับ คนแรกกับหนุ่มหล่ออเล็กซ์ เรนเดล มากับเพลงประกอบซีรี่ส์สุดฮิต อย่างเพลงไม่บอก และเพลงไกลแค่ไหนก็คือใกล้ ที่ได้ สาวณิชา ณัฎฐณิชา มาร่วมร้องด้วย งานนี้มีซ็อตสวีทหวานที่เรียกเสียงกรี๊ดจากหน้าเวทีได้สนั่นกันเลยทีเดียว

หนุ่มตี๋ วิวิศน์ มาในกับเพลงแค่เธอรับไป ส่วนสองสาวสวยอย่าง บัว วันสิริ, ณมน พัชรวลัย ได้นำเพลงสุดฮิตของสาวนิวจิ๋ว อย่างเพลงฉันก็รักของฉัน มาร้อง หนุ่มวุฒม์ สุรินทร มากับเพลง ขีดเส้นใต้ ฟากสาวมะปราง กัญญ์ณรัณ ร้องเพลงความหวาน ส่วนสาวแพร์ พิชชาภา มาในเพลงสุดฮิตอย่างเพลง รักแท้ยังไง นางเอกสาวจากละครภพรัก เบลล่า ราณี ก็ร้องเพลง รักไม่ต้องการเวลา ส่วนพระเอกของเรื่องอย่างหนุ่มหมาก ปริญ ก็มาในเพลง หยุดเวลา และเพลง รักที่ตามหา ได้สาวเบลล่ามาร้องคู่ โชว์สวีทกันบนเวที ทำเอาบรรดาแฟนๆ ฟินกันเป็นแถวๆ ปิดท้ายคอนเสิร์ตกันอย่างฟินเว่อร์
สำหรับใครที่พลาด สามารถติดตามเทปบันทึกภาพคอนเสิร์ต Channel 3 Power Team จ.เพชรบูรณ์กันได้ในวันอังคารที่ 30 ธันวาคม 2557 เวลา 13.55 น.เป็นต้นไปทางช่อง 3 ส่วนปีหน้าจะไปประเดิมปีใหม่กันที่จังหวัดลพบุรี แฟนๆ ช่อง 3 เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาเจอกันได้กับคอนเสิร์ต Channel 3 Power Team ในวันศุกร์ที่ 16 มกราคม 2558 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นนะจ๊ะ 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety