รีเซต

หนังหายนะโลกแตก "Greenland" ของ "เจอราร์ด บัตเลอร์" ได้คิววันเข้าฉาย

หนังหายนะโลกแตก "Greenland" ของ "เจอราร์ด บัตเลอร์" ได้คิววันเข้าฉาย
Jeaneration
19 มิถุนายน 2563 ( 10:30 )
2.6K
1

ข่าวสารวงการหนัง Greenland

หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างออกมาให้ตื่นเต้นกันเบาๆ เมื่อ 2 เดือนก่อน แฟนๆ ของพ่อหนุ่มล่ำนักบู๊ "เจอราร์ด บัตเลอร์" ก็จะได้หายคิดถึงเขาแล้ว เพราะหนังหายนะอุกกาบาตถล่มโลก "Greenland" หนังเรื่องใหม่ของเขา ได้บุ๊กกำหนดวันเข้าฉายแล้ว อีกทั้งยังมาเร็วกว่าที่คิดด้วย

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว STXFilms ผู้จัดจำหน่ายหนังหายนะโลกเรื่องใหม่ Greenland ได้ประกาศวันเข้าฉายในวันที่ 2 ตุลาคม 2020 หลังจากที่หนังได้เลื่อนฉายไปจากกำหนดเดิม วันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังไม่สามารถเปิดให้บริการโรงหนังได้ แต่หลังจากประกาศวันฉายใหม่ได้เพียง 2 วัน ก็ต้องเลื่อนฉายซ้ำอีกครั้ง เพราะ "Wonder Woman 1984" ได้โยกไปฉายชนในวันนั้นอย่างจัง

ทำให้ล่าสุด Greenland ได้กำหนดวันเข้าฉายใหม่เป็นวันที่ 14 สิงหาคม 2020 โดยเลื่อนฉายเข้ามาเร็วจากเดิมประมาณ 6 สัปดาห์ โดยที่แฟนๆ ชาวไทยน่าจะมีลุ้นได้ดูพร้อมๆ กับที่อเมริกา เพราะได้ยินมาว่ามีผู้จัดจำหน่ายหนังในบ้านเราได้ทำการซื้อสิทธิ์หนังเรื่องนี้เอามาเตรียมฉายแล้ว

ผลงานการกำกับของผู้กำกับคู่บุญ "ริก โรมัน วาฟ" ที่กลับมาร่วมงานกับ เจอราร์ด บัตเลอร์ อีกครั้ง เป็นหนังที่มีความผสมผสานเรื่องราวระหว่างคล้ายๆ กับ Deep Impact และ Armageddon พ่อแม่ลูกครอบครัวต้องหนีตายจากหายนะอุกกาบาตพุ่งตกใส่โลกแบบที่ไม่มีใครคาดถึง สถานที่เดียวที่ยังปลอดภัยก็คือกรีนแลนด์ พวกเขาจึงต้องรีบหนีตายไปที่นั่น

Source: ComicBook.com

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<