รีเซต

น่ารักจัง!! แต้ว ณฐพร เขียนการ์ดวันเกิดตัวเอง ถึงคุณพ่อคุณแม่สุดซาบซึ้ง

น่ารักจัง!! แต้ว ณฐพร เขียนการ์ดวันเกิดตัวเอง ถึงคุณพ่อคุณแม่สุดซาบซึ้ง
Entertainment Report_3
8 กุมภาพันธ์ 2564 ( 10:15 )
393

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" พักเต้นมาเปิดโหมดซึ้ง เขียนการ์ดวันเกิดตัวเอง มอบให้ "แม่นิด" คุณแม่สุดที่รัก เขียนถึงคุณพ่อคุณแม่อย่างซาบซึ้ง ใครอ่านน้ำตาต้องไหลตามแน่นอน 

แต้ว ณฐพร เขียนการ์ดวันเกิดตัวเอง ถึงคุณพ่อคุณแม่สุดซาบซึ้ง

เพิ่งเป่าเค้กฉลองวันเกิดที่มีอายุครบ 32 ปีไปหมาด ๆ สำหรับนางเอกสาวคนเก่ง แต้ว ณฐพร และในวันเกิดปีนี้สาวแต้วเลยขอตอบแทนพระคุณบุพการีด้วยการระลึกถึงพระคุณของท่าน เธอเลยเขียนการ์วันเกิดของตัวเองเพื่อมอบให้ แม่นิด คุณแม่สุดที่รักทั้งดวงใจของเธอ เขียนถึงคุณพ่อคุณแม่อย่างซาบซึ้ง ซึ่งมีข้อความว่า...

การ์ดวันเกิด แต้ว ณฐพร

"สุขสันต์วันเกิดของแต้ว, เด็กดีลูกสาวคุณแม่นิดกับคุณพ่อติ๊ก

วันเกิดปีนี้แต้วอยากขอบคุณคุณแม่นิดที่เข้มแข็งของแต้ว ที่คอยให้ความรักความห่วงใยแต้วมาตลอดทั้งชีวิตคุณแม่ วันนี้เมื่อ 32 ปีที่แล้ว แต้วไม่รู้ได้เลยว่าตัวเองจะโชคดีได้เกิดมาท่ามกลางความรักและความอบอุ่นจากทั้งคุณพ่อและคุณแม่ที่น่ารักและเข้าใจลูกที่สุดในโลกได้ขนาดนี้ แต้วไม่รู้ได้เลยว่าวันข้างหน้าของแต้วแว้วเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ คนนั้นจะต้องเจอกับอะไรบ้าง เช่นเดียวกับที่แต้วในวันนี้่ที่แทบจะยังไม่อยากเชื่อกับชีวิตในทุกวันที่คุณพ่อติ๊กต้องจากเราไปไกลแสนไกล แต่ถึงยังไงแต้วเชื่อว่าความรักที่เรามีให้กันและกันในวันนี้และตลอดไปจะกลับอบอุ่น คอยประคับประคองทุกหัวใจค่อย ๆ ก้าวไปข้างหน้าด้วยความสุขแบบที่คุณพ่ออยากให้เราเป็น...

แต้วจะโตขึ้นจะคอยดูแลคุณแม่ทั้งสุขภาพกาย สุขภาพใจ และแต้วจะเป็นแต้วที่เข้มแข็งให้คุณแม่ได้พัก ได้ทิ้งตัวมาที่แต้ว แบบที่คุณแม่เป็น แบบที่ทำมาทั้งชีวิตนะคะ" หลังจากอ่านจบเชื่อว่าทุกคนต้องซาบซึ้งไปกับความรัก ความผูกพันของสองแม่ลูก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  taewaew_natapohn