รีเซต

มองเพลินทุก พ.! รวมนางเอก พ. ตัวแม่ตัวมารดา สวยเก่งฝีมือการแสดงเฉียบเก็บเรียบทุกซีน

มองเพลินทุก พ.! รวมนางเอก พ. ตัวแม่ตัวมารดา สวยเก่งฝีมือการแสดงเฉียบเก็บเรียบทุกซีน
EntertainmentReport3
20 เมษายน 2566 ( 14:57 )
889
1

ท่ามกลางองศาที่ร้อนระบุ ในแวดวงการบันเทิงก็มีข่าวร้อนพร้อมเสิร์ฟได้แทบทุกวันเช่นกัน เรียกว่าแต่ละข่าว แต่ละประเด็น ต้องเกาะติดชิดจอรอดูแบบสุด ๆ รวมถึงกระแสข่าว นางเอก พ. ไม่ว่าเธอผู้นั้นจะเป็นใครไม่สำคัญ แต่ทาง TrueID ขอถือโอกาสรวบรวม นางเอก พ. ทั้งสวย ทั้งเก่ง แถมฝีมือการแสดงเฉียบเก็บเรียบทุกซีน เรียกได้ว่าคัดมาแล้วว่าเด็ด!

รวมนางเอก พ. ตัวแม่ตัวมารดา สวยเก่งฝีมือการแสดงเฉียบเก็บเรียบทุกซีน

 

เป็นคุณแม่ป้ายแดงที่กำลังตั้งท้อง เตรียมรอเจอหน้าลูกคนแรกในไม่อีกกี่เดือน สำหรับ "แพทริเซีย กู๊ด" ที่เห็นพัฒนาการฝีมือการแสดงมีมากขึ้นเรื่อย ๆ ทุกเรื่อง ล่าสุดคือเรื่อง "คู่เวร" ที่เธอปล่อยของแบบเต็มแม็กซ์ ถือว่าเป็นนางเอกสาวที่ลัคกี้อินเกมแอนด์ลัคกี้อินเลิฟสุด ๆ

 

ไม่เคยทำให้ผิดหวังซักเรื่อง สำหรับนางเอกสาว "แพนเค้ก เขมนิจ" ไม่ว่าบทบาทไหนเธอเอาอยู่หมด จะบู๊ จะหวาน จะดราม่า แพนเค้กฟาดเรียบ อย่างซีรีส์เรื่องล่าสุด "23:23 สัญญาสัญญาณ" เมื่อเธอต้องปรับลุคเป็นตำรวจสาวผมสั้น เท่สุด ๆ ไปเลย

 

เพิ่งเปิดตัวรักใหม่ไปหมาด ๆ สำหรับ "พลอย เฌอมาลย์" คุณมัมของใครหลายคนที่หัวใจกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้งกับแร็ปเปอร์รุ่นน้อง "โต้ง ทูพี" งานนี้สาว ๆ อกเดาะกันค่อนประเทศ ส่วนใครที่คิดถึงผลงานของคุณมัมพลอย สามารถรับชมได้ที่ TrueID

 

ถึงแม้ว่าผลงานอาจจะไม่ค่อยหวือหวามากนัก แต่ถ้าออนแอร์เมื่อไหร่ ก็ทำเอสแฟนละครเกาะติดจอเหมือนกัน สำหรับ "พริม พริมา" นางเอกสาวหน้าหวาน ที่เสียงเพราะมาก ๆ จนแทบจะเป็นนักร้องท่านหนึ่งไปแล้ว

 

กำลังถูกจับตามองว่าซุ่มปลูกต้นรักกับพระเอกดัง "เจมส์ มาร์" สำหรับ "พาย รินรดา" แต่งานนี้ดูเหมือนจะเก็บความหวานไว้ไม่อยู่ เพราะในทริปเกาหลีที่ทั้งคู่ไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน สวีตไม่เบา

 

นับว่าสกิลการแสดงยิ่งมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับ "พิม พิมประภา" แถมยังแซ่บไม่แผ่วทั้งในจอและนอกจอ อย่างเช่นเรื่อง "ดงดอกไม้" เห็นเปรี้ยวปรี๊ดแบบนี้ แต่เธอเป็นคนที่ใส่ใจทุกคน และรักครอบครัวมาก ๆ

 

เห็นกันมาตั้งแต่เด็ก ได้เห็นความสามารถหลากหลายของ "พิ้งกี้ สาวิกา" รวมถึงยังเห็นชีวิตนอกจอของเธอ ที่แทบจะเรียกว่าเป็นแมวเก้าชีวิตอีกด้วย ซึ่งงานวงการบันเทิงเป็นงานที่เธอรักสุด ๆ  สามารถรับชมผลงานของพิ้งกี้ได้ที่ TrueID คลิกเลย!

 

ด้านนางเอกดาวรุ่งของวิกหมอชิตอย่าง "พิ้งค์พลอย ปภาวดี" กำลังมาแรงเลยทีเดียว มีผลงานละครให้ได้ชมอย่างต่อเนื่อง แถมแฟน ๆ ยังการันตีเรื่องความน่ารักและความอ่อนน้อมถ่อมตนอีกด้วย 

 

ส่วน "พระพาย รมิดา" เป็นนางเอกอีกคนที่ฝีมือการแสดง มีความน่าสนใจและมีมิติมากขึ้นเรื่อย ๆ และที่สำคัญสวยวันสวยคืนกันเลยทีเดียว

 

ฝากฝีมือการแสดงที่เรียกว่าน้ำตาสั่งได้ในละคร "ใต้หล้า" ทำให้ชื่อของ "เพลงขวัญ นัตยา" ติดขึ้นอันดับนางเอกฝีมือการแสดงที่น่าจับตามองอีกคน ที่สำคัญเป็นนางเอกที่สวยครบเครื่อง มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  khemanito, patriciagood, chermarn, pinkployy_, pinkysavika, prima_prim, pimprapa.t, prapyeramida, plengkwan.n, pierinrada