รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ With Love, With You ซีรีส์เกาหลีฟินอินเลิฟในตำนาน!

ดูซีรีส์ออนไลน์ With Love, With You ซีรีส์เกาหลีฟินอินเลิฟในตำนาน!
Jeaneration
18 พฤษภาคม 2564 ( 00:15 )
1.5K

ดูซีรีส์ออนไลน์ ซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง

มาเอาใจคอซีรีส์เกาหลีกันสักหน่อย เพราะได้เวลามาเต็มเติมความฟินได้หัวใจพองโตอีกครั้ง กับเพลย์ลิสต์ซีรีส์ดังที่เคยเป็นที่กล่าวขานถึงมาแล้ว เพราะนี่คือตำนานความรักที่เคยเกิดขึ้นบนจอทีวีที่เคยสร้างความประทับใจให้กับคนดูมาแล้ว และยังคงเป็นที่จดจำมาถึงในทุกวันนี้ ความรัก ความผูกพัน และความห่วงใย ระหว่างเขากับเธอ ก่อตัวกลายเป็นความแน่นแฟ้นให้ความสัมพันธ์ที่เอาชนะทุกอุปสรรคไปได้ ตามไปดูว่า...ความรักของพวกเขาเรื่องไหนบ้าง...ยังจดจำไม่ลืมเลือน

 

Descendants of the Sun

ยูชีจิน ร้อยเอกแห่งกำลังพิเศษ เขาได้ออกปฏิบัติการไล่จับโจรปล้นรถจักรยานยนต์กับจ่าสิบเอก ซอแดยอง โจรนั้นบาดเจ็บระหว่างการจับกุมและถูกส่งไปโรงพยาบาล แดยองรู้ว่าโทรศัพท์มือถือของเขาถูกโจรขโมยแล้วตามไปเอาโทรศัพท์มือถือของเขาที่โรงพยาบาล

ภายในห้องฉุกเฉิน ชีจินพบกับแพทย์หญิง คังโมยอน เป็นครั้งแรก เขาตกหลุมรักเธอในทันที โมยอนสันนิษฐานผิดว่าชีจินมีส่วนในแก๊งอาชญากรของโจรด้วย เขาพิสูจน์แก่เธอว่าเขาเป็นทหารด้วยความช่วยเหลือของแพทย์ทหาร ยุนมยองจู

ชีจินกับโมยอนเริ่มคบหากัน แต่เนื่องจากอาชีพของพวกเขา ความสัมพันธ์จึงไม่ราบรื่น ชีจินรับคำสั่งให้นำทหารของเขาไปภารกิจรักษาสันติภาพในประเทศสมมุตินามว่าอูรุก ขณะเดียวกัน โมย็อนหัวเสียที่เธอไม่ได้เป็นศาสตราจารย์เนื่องจากภูมิหลังมีเส้นของผู้ร่วมงาน เมื่อชีจินและโมยอนมาพบกันอีก ทั้งสองคุยเกี่ยวกับมุมมองชีวิตของพวกตนและตระหนักว่าทั้งสองต่างกันเพียงไร ชีจินเป็นทหารฆ่าคนเพื่อปกป้องชีวิต และโมย็อนเป็นแพทย์ พยายามช่วยเหลือทุกชีวิต ทั้งสองจึงได้กล่าวลากัน

อีก 8 เดือนต่อมา โมยอนปฏิเสธการจีบของประธานโรงพยาบาล ฮันซอกวอน และผลทำให้เธอถูกมอบหมายให้นำทีมแพทย์ในอูรุก ที่นั่นชีจินและโมยอนพบกันอีกครั้ง...

 

Love in the Moonlight

เธอคือ ฮงราอน หญิงสาวที่แปลงโฉมตัวเองให้เป็นบุรุษหนุ่มรูปงามในสมัยโชซอน เขากลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความรัก คอยให้คำแนะนำหนุ่มๆ สาวๆ ในเรื่องความรักความใคร่ด้วยทักษะอันเจ้าเล่ห์ของเธอ กระทั่งเธอได้บังเอิญพบกับองค์รัชทายาท ฮโยมยอง เขาถูกชะตากับเธอ โดยที่ไม่ทราบมาก่อนว่านางเป็นสตรี และเธอได้รับแต่งตั้งให้เป็นขันที คอยให้คำปรึกษาด้านความรักให้กับองค์ชาย และความสนิทสนมและใกล้ชิดเริ่มก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ กลายมาเป็นความรักที่เกิดขึ้นภายในรั้ววังหลวง ที่พวกเขาย่อมรู้ดีถึงปลายทางของความรู้สึกในครั้งนี้

 

Hotel Del Luna

ชะตาชีวิตหลายพันปีของ "จางมันวอล" ประธานโรงแรมโฮลเทล เดอ ลูนา ใจกลางกรุงโซล ที่เป็นโรงแรมที่พักแห่งโลกหลังความตาย ที่พักพิงสุดท้ายก่อนที่ดวงวิญญาณจะไปสู่ยมโลก เธอกลายเป็นหญิงทรงอิทธิพลและดูแลที่นี่มานานหลายศตวรรษ เพราะความผิดมหันต์ที่ทำเอาไว้ในอดีต ทำให้เธอต้องชดใช้ด้วยจัดการดูแลที่พักแห่งนี้ จนกว่าจะชำระบาปกรรมเอาไว้หมดสิ้น

และนั่นก็ทำให้เธอได้พบกับ กูชานซอง หนุ่มผู้เต็มไปด้วยความสามารถด้านการจัดการโรงแรม เป็นหนุ่มไฟแรงที่อายุยังน้อยแต่พัฒนาฝีมือได้อย่างรวดเร็ว เขาตัดสินใจละทิ้งตำแหน่งในโรงแรมชั้นนำของประเทศ เพื่อมารับมือดูแลในฐานะผู้จัดการโรงแรมคนใหม่ที่ไม่ทราบชะตากรรมล่วงหน้าของตัวเองแม้แต่น้อย เพราะเขาต้องเผชิญหน้ากับเหล่าภูติผีนานาชนิดที่บางครั้งก็ยังทำใจไม่ได้

 

Oh My Venus

คิมยองโฮ เขาคือเทรนเนอร์ส่วนตัวที่โด่งดังระดับชาติ เพราะเขามักจะฝึกสอนให้กับคนดังระดับฮอลลิวูดมานับไม่ถ้วน แม้ว่าเขาจะเกิดมาบนกองเงินกองทองกับครอบครัวไฮโซมีฐานะ แต่เหตุการณ์ที่ทำให้เขาบาดเจ็บสาหัสในวัยเด็กก็กลายเป็นสิ่งเขาต้องเอาชนะปัญหาต่างๆ ที่ส่งผลกระทบต่อปัจจุบันให้ได้ แม้ว่ามันจะต้องอดทนมากก็ตาม

ในขณะที่เธอคือ คังจูอึน ทนายความสาวที่อายุได้ก้าวขึ้นมาบนหลัก 3 แล้ว เธอมีชีวิตที่ตรงกันข้ามกับยองโฮเกือบจะทุกอย่าง เธอต้องกัดฟันดิ้นรนต่อสู้เพื่อจุนเจือครอบครัวตัวเอง อีกทั้งความมุมานะที่ผ่านมา ได้ส่งผลกระทบต่อรูปร่างและน้ำหนักตัวของเธอ ที่ทำให้เธอเป็นสาวตุ้ยนุ้ยและไม่น่าดึงดูดใจ ดังนั้นเขาจึงเข้ามาเป็นตัวช่วยสำคัญของเธอในยามนี้

 

Extraordinary You

เด็กสาว ม.ปลาย อย่าง อึนดันโอ มีร่างกายอ่อนแอและเป็นโรคหัวใจ วันหนึ่งเธอรู้ว่าความทรงจำของตัวเองขาดหายไป และได้รู้ความจริงว่าจริงๆแล้วเธอคือตัวประกอบละครในหนังสือการ์ตูนเรื่อง "ความลับ" เธอจึงพยายามที่จะตามหาชายที่จะมาเป็นรักแรกของเธอ แม้ว่าผู้เขียนการ์ตูนจะไม่ได้เขียนไว้ก็ตาม

 

Devilish Joy

เขาคือ กงมาซอง หนุ่มหล่อที่กำลังจะขึ้นเป็นผู้สืบทอดกิจการโรงพยาบาล เขาได้พบกับ จูกีบึม นักร้องนักแสดงสาวที่กำลังมีอนาคตสดใส เธอได้พลัดหลงกับทีมงานระหว่างทำงานอยู่ในประเทศจีน ทำให้เขาได้ยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือเธอในครั้งนั้น แต่เหมือนโชคชะตาเล่นตลกกับพวกเขา อุบัติเหตุได้ทำให้ มาซอง เผชิญหน้ากับภาวะโรคกักเก็บความทรงจำระยะสั้น ทุุกๆ เช้าวันใหม่เขาจะลืมเรื่องราวที่เกิดขึ้นของเมื่อวานทั้งหมด ทำให้การสานสัมพันธ์ของพวกเขาจึงต้องหยุดชะงัก และอีก 3 ปีต่อมา...พวกเขากลับมาเจอกันอีกครั้ง

 

Meow, the Secret Boy

แมวเหมียวที่มีพลังพิเศษกลายร่างมาเป็นมนุษย์ได้ เขาคือ ฮงโจ แมวที่มีจิตใจสุดอ่อนโยนในการช่วยเยียวยารักษาบาดแผลในใจของเจ้านายอย่าง คิมซอลอา เขาใช้ชีวิตสลับกันไปมาระหว่างการเป็นแมวกับการเป็นคน โดยพยายามอย่างที่สุดที่จะปกป้องคนที่เขาไว้ใจให้มีความสุขเสมอๆ ขณะที่ ซอลอา ก็ต้องเผชิญหน้ากับบททดสอบในชีวิตกับการเริ่มต้นสร้างอาชีพให้กับตัวเอง ด้วยการเป็นนักเขียนเว็บตูน และการที่เธอเลี้ยงเจ้าแมวเหมียวตัวนี้ ก็เหมือนว่าชีวิตของเธอจะเปลี่ยนแปลงไปดีขึ้นๆ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa