รีเซต

ตลก 6 สาว อวดรูปร่างในชุดว่ายน้ำ ขอส่องหน่อย เผ็ดมากเผ็ดน้อยแต่อร่อยทุกคน!

ตลก 6 สาว อวดรูปร่างในชุดว่ายน้ำ ขอส่องหน่อย เผ็ดมากเผ็ดน้อยแต่อร่อยทุกคน!
Entertainment Report_2
26 มีนาคม 2562 ( 18:00 )
50.9K

ในวงการบันเทิง “ตลก” ถือเป็นสีสันอีกหนึ่งของวงการ ที่แน่นอนว่านอกจากจะสร้างเสียงหัวเราะแล้ว ตลกสาวของเมืองไทย แต่ละคนยังมีความสามารถไม่เบาเลยทีเดียว เรียกว่าทั้งฮา ทั้งเก่ง นอกจากความสามารถ แน่นอนว่าเรื่องของหุ่นและความแซ่บต้องบอกเลยว่า ตลก 6 สาว สายฮาเหล่านี้ อวดเซ็กซี่ก็แซ่บไม่เบาเลยทีเดียว ขอส่องหน่อยดีกว่า มีทั้งสายฮา แซ่บ สวย เซ็กซี่ และน่ารัก ครบทุกรส!

1. “ส้มเช้ง สามช่า” หรือ “บุญญาวัลย์ พงษ์สุวรรณ” ตลกสาวค่ายเวิร์คพอยท์ น้องสาวของเท่ง เถิดเทิง อายุ52 แล้วแต่ความผ่องของหุ่นยังสดใส ศัลยกรรมจนสวยสมใจ บวกกับความมั่นใจที่มี บอกเลยว่าเซ็กซี่แต่ละที จี๊ดใจสุดๆ

แม่เจ้าโว้ย!! ส้มเช้ง สามช่า ใส่บิกินีท้าลมหนาว กลางหิมะที่รัสเซีย (มีคลิป)

 

 

 

 

2. “ชมพู่ ก่อนบ่าย” หรือ “ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์” ตลกสาวหน้าสวย อัปไซซ์หน้าอกมาอย่างมั่นใจ สวยและใส่ชุดว่ายน้ำก็ไม่เบาเช่นกัน แซ่บไม่แพ้สาวคนอื่นๆ นอกจากแซ่บความฮาก็ยังมี รับงานทั่วราชอาณาจักร และความรักก็สดใส แต่งงาน 30 มีนาคม 2562 ภาพพรีเวดดิ้งสวยราวกับนางเอกเลยทีเดียว

ชมพู่ ก่อนบ่าย พาว่าที่เจ้าบ่าวเปิดใจ เคยโดนว่า หาได้แค่นี้หรือ!? (มีคลิป)

 

 

 

3. “เป็กกี้ ศรีธัญญา” หรือ “ดรุณี สุทธิพิทักษ์” ตลกสาวสุดฮอตอีกคนที่มีงาน ทั้ง 7 วัน ซื้อบ้าน ถอยรถเงินสด สวยและดูแลสุขภาพดี ออกกำลังกายประจำสำหรับเป๊กกี้ ความรักยิ่งดี ฐากูร แฟนเด็ก ดูแลอย่างดี ชวนกันออกกำลังกาย หุ่นเซี๊ยะเลยทีเดียวสำหรับเป๊กกี้

หวานปนเผ็ด! เป็กกี้ ศรีธัญญา อวดภาพแซ่บพร้อม ฐากูร ตลกแฟนหล่อน่าห่อกลับบ้าน!!

 

 

 

4. “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” หรือ “ภัทรวดี ปิ่นทอง” ตลกหญิงหน้าสวย เพิ่งคลอดทายาท ลูกชายอย่างน้องวินได้ไม่กี่วัน แต่บอกเลยว่าตอนไม่ท้องก็แซ่บนะจ๊ะ ใส่ชุดว่ายน้ำเที่ยว เขินหน่อยแต่ก็งานดีใช่เล่นเลยทีเดียว เรียกว่าตลกคนนี้ครบเครื่องนะก่าก๊ะ

พี่วินมาแล้ว! หนูเล็ก ก่อนบ่าย คลอดลูกชาย หน้าตาน่าเอ็นดูสมใจแม่นะก่าก๊ะ!

 

 

 

 

5. “ตั๊ก ลีลา” หรือ “ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด” ตลกสาวพ่วงตำแหน่งนักร้องและคอมเมนเตเตอร์สุดฮาคนหนึ่งของวงการเป็นตลกสาวที่มุกฮาและมีความสามารถ แอบส่องภาพสมัยใส่ชุดว่ายน้ำ บอกเลยว่าเป็นตลกตัวท็อปอีกคนที่ไม่ธรรมดา อดีตหุ่นเพรียวมาก!

 

 

 

 

 

6. “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม” ไม่ได้อวดหุ่นตอนไปทะเล แต่ก็มีความละมุนและน่ารักในแบบของตุ๊กกี้ ชุดมิดชิดน่ารัก และสดใส สีสันของวงการตลกหญิงอีกคนคือเธอคนนี้ ขายของ ร้องเพลง เล่นตลก พิธีกร ทำได้หมด รอวันตุ๊กกี้พร้อมใส่บิกินีเต็มตัวแล้วจะนำมาอวดกันอีก

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา nulek_gaga , chompoo_konbai , somcheng_3cha99, pexky_sretunya , tucknuipooh , tukky66

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID