รีเซต

บีม วรานิษฐ์ ยืนหยัดเป็นซิงเกิลมัม!! ขอมุ่งมั่นเลี้ยง น้องโซล ด้วยลำแข้งตัวเอง

บีม วรานิษฐ์ ยืนหยัดเป็นซิงเกิลมัม!! ขอมุ่งมั่นเลี้ยง น้องโซล ด้วยลำแข้งตัวเอง
19 กุมภาพันธ์ 2559 ( 16:01 )
1.6K

         ถูกยกให้เป็นหญิงแกร่งอีกคนของวงการบันเทิงสำหรับ บีม-วรานิษฐ์ จิราโรจน์เจริญ กับการตัดสินใจเป็นซิงเกิลมัมยอมเลี้ยงลูกชาย“น้องโซล”วัยหนึ่งขวบเพียงคนเดียว แม้จะต้องแบกรับภาระหนักไว้มากมายก็ตาม ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ “เอิ๊กโชว์” ทางช่อง 8 ถึงเรื่องราวชีวิตตอนนี้ว่า
        “ตอนนี้บีมเป็นซิงเกิลมัม ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเราเลี้ยงลูกคนเดียว ทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อและแม่ ให้กับน้องโซล ที่ตอนนี้ก็หนึ่งขวบพอดี คุณพ่อเขาอาจเตรียมอะไรไว้ให้ลูก แต่เราก็บอกเขาว่าเก็บไว้เลย เมื่อถึงวัยที่ลูกโตพอค่อยให้ลูกตัดสินใจเองว่าจะรับหรือเปล่า แม้แต่เรื่องค่าเลี้ยงดูหรือของใช้ต่างๆ บีมได้บอกเขาแล้วว่าบีมไม่รับ เขารู้จักนิสัยบีมดี เขาจะไม่มาบอกเราตรงๆว่าจะช่วยหรืออะไร บีมเป็นคนชัดเจนตั้งแต่แรก


        ซึ่งบีมบอกเขาประโยคเดียวว่า บีมขอเลี้ยงลูกเอง บีมกับคุณพ่อของน้องโซลก็ยังมีติดต่อบ้าง แต่เราก็มีระยะห่างกันเพราะบีมบอกเขาว่าสิ่งที่โฟกัสตอนนี้คือเลี้ยงลูก และการทำงานหาเงินไปเลี้ยงลูก เวลาที่เขาจะมาเยี่ยมลูกมันยังไม่ถึงเวลาที่บีมอยากให้เขาเจอกัน เพราะน้องยังเด็กมาก และเป็นเรื่องยากที่จะต้องอธิบายเรื่องต่างๆในตอนนี้ คือถ้ามาก็แค่เล่นกับลูกพอ ซึ่งบีมคิดว่ามันดีต่อน้องโซลอยากให้เขาเจอกันในวัยที่บีมสามารถอธิบายให้น้องโซลเข้าใจได้จะดีกว่า”

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSocietychannel