รีเซต

พลังซุปตาร์ "พัคโบกอม" หนุนซีรีส์ใหม่ "Record of Youth" เปิดตัวเรตติ้งสูงปรี๊ด

พลังซุปตาร์ "พัคโบกอม" หนุนซีรีส์ใหม่ "Record of Youth" เปิดตัวเรตติ้งสูงปรี๊ด
Jeaneration
8 กันยายน 2563 ( 11:00 )
744

ข่าวสารวงการซีรีส์

สบประมาทไม่ได้เลยจริงๆ ถึงแม้ว่าตัวจะอยู่ในทหาร กำลังเฝ้าฝึกซ้อมอย่างหนักกับการเป็นทหารใหม่อยู่ แต่ผลงานที่ทิ้งทายเอาไว้ก่อนเข้ากรมอย่าง "Record of Youth" ทางช่อง tvN ที่นำแสดงโดย "พัคโบกอม" กลายเป็นซีรีส์เรื่องใหม่ที่ทำเรตติ้งพรีเมียร์ได้ค่อนข้างสูงพอประมาณเลยทีเดียว

Record of Youth เปิดตัวเมื่อคืนวานนี้ (7 ก.ย.) ด้วยเรตติ้งเฉลี่ย 6.4% โดยพบว่าตลอดช่วงเวลาการออกอากาศของซีรีส์ได้ทำเรตติ้งแตะไปถึงจุดพีคสุดที่ 8.7% เลยทีเดียว จึงกลายเป็นซีรีส์ประจำวันจันทร์-อังคารที่ทำเรตติ้งได้สูงสุดของล็อตไปโดยปริยาย

ทั้งนี้ เรตติ้งเปิดตัวในซีรีส์เรื่องนี้ยังถือว่าได้น้อยกว่า "Encounter" ซีรีส์เรื่องก่อนหน้านี้ของพัคโบกอม จากทางช่อง tvN เช่นกัน ที่เคยออนแอร์ไปเมื่อปลายปี 2018 โดยตอนนั้นเปิดตัวเรตติ้ง 8.6% ถือว่าค่อนข้างสูงเป็นสถิติเลยทีเดียว แต่อาจจะได้พลังดาราคู่ขวัญจาก "ซงฮเยคโย" มาช่วยเกื้อหนุนด้วย

ซีรีส์ Record of Youth เป็นเรื่องราวเส้นทางความฝันของหนุ่มสาวในวงการโมเดลลิ่ง พวกเขาเป็นนายแบบที่มีความฝันอยากจะเป็นนักแสดงอาชีพ แต่ก็ใช่ว่าเขาจะฝ่าฟันไปถึงจุดนั้นได้ง่ายๆ ในขณะเดียวกัน "Do You Like Brahms?" ซีรีส์ดราม่าโรแมนติก ทางช่อง SBS ที่ออนแอร์ในเวลาไล่เลี่ย ล่าสุดในตอนที่ 3 ทำเรตติ่งไปได้อีก 4.5% กับ 5.6% ถือว่ายังอยู่ในแกนขาขึ้นอยู่ต่อเนื่อง

Source: Soompi

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<