รีเซต

เปิดลิสต์ 4 ละคร! มาร์กี้ เจ้าแม่ละครลี้ลับ

เปิดลิสต์ 4 ละคร! มาร์กี้ เจ้าแม่ละครลี้ลับ
Pannaput_tvs
12 มิถุนายน 2560 ( 16:15 )
6.3K

ถือเป็นนางเอกมากฝีมืออีกหนึ่งคนจริงๆ สำหรับสาวมาร์กี้ ราศรี ที่ผลงานละครเรื่องล่าสุดอย่าง อาคม กำลังจะออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ชมกัน อย่างที่ทราบกันดีว่าสาวมาร์กี้นั้นเล่นละครมาแล้วหลากหลายแนว และแต่ละบทบาทที่ได้รับสาวมาร์กี้ก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีอีกด้วย แต่ดูเหมือนสาวมาร์กี้จะถูกกับละครแนวสืบสวนลี้ลับเป็นพิเศษ เพราะก่อนละครเรื่อง อาคม สาวมาร์กี้ก็ได้ฝากผลงานไว้มากหลายเรื่อง จะมีเรื่องอะไรกันบ้าง ตามไปดูกันเลย

หุบเขากินคน

เรื่องนี้ถือเป็นละครเรื่องแรกๆ ที่สาวมาร์กี้ได้ฝากผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตาม โดยเรื่องนี้มาร์กี้รับบทเป็น นาบุญ หญิงสาวในโลกปัจจุบันที่หลุดไปอยู่ในโลกของหุบเขากินคน ซึ่งเป็นคนละมิติเวลากับปัจจุบัน ที่มีเรื่องร้าวเร้นลับ โดยบทของนาบุญนั้นมีความเกี่ยวข้องกับพระเอกของเรื่องอย่าง อัชฌา ในยุคปัจจุบันนั่นเอง

รากบุญ

รากบุญ เป็นละครแนวมิติลี้ลับอีกเรื่องหนึ่ง ที่สาวมาร์กี้รับบทเป็น เจติยา หญิงสาวสู้ชีวิตทำงานที่บริษัททำงานตบแต่งศพ โดยในเรื่องเจติยาได้รับตกทอดกล่องรากบุญมา โดยกล่องรากบุญนี้จะช่วยให้คลายปัญหาในชีวิตของผู้ครอบครองได้ แต่ต้องทำความดีตอบแทน โดยก็มีหลายเรื่องราวที่สาวมาร์กี้หรือเจติยาในเรื่องจะต้องจัดการ

เงาพราย

เรื่องราวของปีศาจที่ดลบันดาลให้คนโลภ โดยเรื่องนี้สาวมาร์กี้รับบทเป็น วัสสา หรือ เรน โดยเรื่องนี้แม้เรนจะไม่ได้เกี่ยวข้องกับเงาพรายโดยตรงเหมือนพระเอกหนุ่ม ศรราม ที่รับบทเป็น ศักยะ ผู้ทำตามคำสั่งของปีศาจเงาพราย แต่เรนก็ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ เพราะว่าหัวหน้าของเรนรับบทโดย ตุ้ย เกียรติกมล ซึ่งเป็นศัตรูทั้งด้านการงานและหัวใจของศักยะนั่นเอง

อาคม


ละครเรื่องใหม่ที่กำลังจะออกอากาศให้แฟนๆ ได้ชมกัน โดยเรื่องนี้สาวมาร์กี้รับบทเป็น เอื้อกานต์ แพทย์สาวที่มีสัมผัสพิเศษ รับบทคู่กับพระเอกหนุ่มเจมส์ มาร์ ผู้มีอาคมในเรื่อง สำหรับละครเรื่องอาคมจะเป็นอย่างไรแฟนๆ ต้องคอยติดตามกันนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพจากช่อง 3

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid