รีเซต

แพนเค้ก เอกกี้ โบ ยกขบวนบุกบ้าน เปิ้ล นาคร

แพนเค้ก เอกกี้ โบ ยกขบวนบุกบ้าน เปิ้ล  นาคร
Entertainment Report_1
5 ตุลาคม 2559 ( 09:00 )
2.1K

ในที่สุดก็ถึงคิวที่ “บันเทิงพลาซ่า ซุปตาร์พาทัวร์” รายการบันเทิงที่จะพาไปเจาะลึกทุกซอยมุมของบ้านคนดัง นำทีมโดยซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์ และ 2 พิธีกรคู่หูคู่ฮา เอกกี้  เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ และโบ – ธนากร ชินกูล ซึ่งครั้งนี้ถือโอกาสบุกบ้านครอบครัวอารมณ์ดีสุดฮาของ เปิ้ล – นาคร ศิลาชัย เรียกได้ว่างานนี้นั่งเม้าท์กันแบบท้องแข็งเกร็งหน้าท้องกันไปหมด

แค่เปิดรายการสาวแพนเค้ก เอกกี้และโบก็ถึงกับเหวอพูดไม่ออก เมื่อคุณพ่อเปิ้ลดันฝากให้เหล่าพิธีกรแวะไปรับลูกที่โรงเรียนแล้วมาส่งบ้าน จนทุกคนถึงกับอึ้งไป แหมมมมอย่างี้ก็ได้หรอ??? สร้างความฮาได้ตั้งแต่ก่อนเข้าบ้านเลยทีเดียว และพบสบโอกาสเหล่าพิธีกรก็ต้องเรียกตัวคุณพ่อตัวดีมาล้วงลึกกันซักหน่อย ถึงเคล็ดลับการเลี้ยงบรรดาลูกๆตัวแสบ ซึ่งแต่ละเรื่องก็ทำเอาอ้าปากค้างเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น ปล่อยให้แม่ไปทะเลาะกับลูก การทำโทษลูกคุณพ่อต้องขออนุญาตลูกก่อน หรือทำโทษลูกไปพ่อก็ร้องไห้เองซะงั้น และที่สำคัญครั้งนี้พ่อเปิ้ล – นาครขอประกาศให้แฟนคลับช่วยกันตั้งชื่อลูกคนที่ 4 ที่กำลังจะลืมตามาดูโลกเร็วๆนี้อีก พูดได้คำเดียวว่าคุณพ่อบ้านนี้เค้าเฟี้ยวมากจริงๆ

รวมติดตามความสนุกสุดซ่าพร้อมความฮาแบบป่วนๆของครอบครัวศิลาชัยในรายการ “บันเทิงพลาซ่า ซุปตาร์พาทัวร์” วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคมนี้ เวลา 17:30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่