รีเซต

ปังทั้งคู่! ไบร์ท วชิรวิชญ์ จับมือ มิลลิ รับงานคู่ เตรียมแซ่บจี๊ดเลยงานนี้!

ปังทั้งคู่! ไบร์ท วชิรวิชญ์ จับมือ มิลลิ รับงานคู่ เตรียมแซ่บจี๊ดเลยงานนี้!
Entertainment Report_2
15 มีนาคม 2564 ( 17:05 )
5.1K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

รับทรัพย์อีกแล้ว! หล่อ ปัง เกินห้ามใจ ที่สุดแห่ง พ.ศ. นี้ สำหรับ "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" และ "มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล" ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์แบรนด์น้องใหม่จากเลย์ พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาและมิวสิกวิดีโอ ที่ทั้งสองแสดงฝีมือแบบจัดเต็ม ตามคอนเซปต์ “อร่อยสนุกได้เต็มแมกซ์” ชวนออกนอกกรอบเดิม ๆ ฉีกรูปแบบเลย์ที่ผู้บริโภคเคยรู้จัก แฟน ๆ FC และ สาวก ทั้งของแบรนด์และพรีเซนเตอร์ เตรียมให้กำลังใจผ่านงานเปิดตัวออนไลน์ใน วันพุธที่ 31 มี.ค. 2564 นี้

 

 

เลย์แมกซ์ เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาในฐานะแบรนด์น้องใหม่จากเลย์ ผลิตและจำหน่ายโดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง เอาใจวัยรุ่นที่ชอบขนมรสชาติจัดจ้าน และมองหาขนมอร่อยที่พร้อมจะอยู่เป็นเพื่อนในทุกๆ กิจกรรมที่ต้องการความสนุกเข้มข้นมากขึ้น โดยได้รับกระแสตอบรับอย่างดีทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ที่หน้าร้านค้าถึงรสชาติและความแปลกใหม่จากเลย์ ล่าสุด เลย์แมกซ์ ได้ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาตัวเต็มความยาว 1 นาทีลงบนช่องทางออนไลน์ เนื้อหาโฟกัสถึงความพิเศษของสี กลิ่น และรสของเลย์แมกซ์ 3 รสชาติ ทั้งมันฝรั่งแผ่นหยักสีเข้มสะดุดตา กลิ่นหอมฟินแตะจมูกทันทีที่เปิดซอง และรสชาติจัดๆ โดนใจในทุกคำที่กัด จนทำให้ทั้งไบรท์และมิลลิรู้สึกทั้งอร่อยสนุกได้เต็มแมกซ์มากกว่าที่เคย รวมถึงได้นำเวอร์ชั่นคัตดาวน์ 30 วินาทีออกฉายทางทีวีแล้วทั่วประเทศอีกด้วย

 

ไบร์ท มิลลิ รับบงานพรีเซนเตอร์คู่กัน

ไม่ใช่เพียงภาพยนตร์โฆษณา เลย์แมกซ์ได้ร่วมมือกับ Yupp! ค่ายเพลงแร็พชื่อดัง ทำเพลง To The Max ขับร้องโดยมิลลิและมีไบรท์มาร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอนี้ พร้อมเนื้อเรื่องในคอนเซปต์ของฤดูกาลที่อุณหภูมิพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ จนถึงจุด Max และที่สำคัญ เพลง To The Max ยังมีเวอร์ชันพิเศษสำหรับภาพยนตร์โฆษณาซึ่งได้ไบรท์มาร่วมร้องอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์สำหรับแฟนคลับของเลย์แมกซ์และของทั้งสองพรีเซนเตอร์เลยทีเดียว

ทั้งนี้ทางแบรนด์ พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ทั้งสองผ่านระบบออนไลน์ได้ในวันพุธที่ 31 มี.ค. 2564 ผ่าน Facebook : LaysThailand โดยเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ร่วมกิจกรรม “ระเบิดความมันส์กับเลย์แมกซ์” สามารถลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อลุ้นชิงรางวัลทั้งหลาย ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ และ หูฟังบลูทูธ รวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาทได้ที่ www.laysmaxperience.com ตั้งแต่วันที่ 21-28 มีนาคม 2564 และรับชมภาพยนตร์โฆษณาเลย์แมกซ์ได้ที่ Youtube : LaysThailand และรับชมมิวสิกวีดีโอได้ที่ Youtube : YUPP!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :