รีเซต

Hellsing เตรียมถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ Live Action และเขียนบทโดยผู้เขียนบท John Wick

Hellsing เตรียมถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ Live Action และเขียนบทโดยผู้เขียนบท John Wick
แจ็คเก็ตขาว
9 มีนาคม 2564 ( 19:30 )
1.9K

ข่าวสารวงการหนัง

แฟนมังงะเตรียมเฮ เมื่อเว็บไซต์บันเทิง Deadline ได้ออกมารายงานว่าทาง Amazon Studios จะนำมังงะเรื่อง Hellsing การ์ตูนแนว Horror SI-FI Action ชื่อดังของญี่ปุ่น ผลงานของ Kouta Hirano มาสร้างเป็นภาพยนตร์ Live Action โดยมีคุณ Derek Kolstad ที่เคยฝากฝีมือการเขียนบทภาพยนตร์แฟรนไชส์ John Wick และยังเป็นผู้อำนวยการสร้างซีรีส์ Marvel's Falcon and the Winter Soldier มารับหน้าที่เขียนบทในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

Hellsing ตีพิมพ์ครั้งแรกในนิตยสารการณ์ Young King Ours ในปีค.ศ. 1997 และจบในปีค.ศ. 2008 และเคยถูกนำไปสร้างในรูปแบบอนิเมะมาแล้วถึงสองเวอร์ชั่น โดยเรื่องราวใน Hellsing เล่าถึงองกรณ์ Hellsing องกรค์ที่ถูกก่อตั้งมาเพื่อต่อต้านแวมไพร์ ผีดูดเลือดแห่งแห่งศาสนจักร โดยมีผู้นำคือ เซอร์อินติกร้า เฮลซิ่ง และอาวุธลับที่องกรณ์นี้ใช้ต่อสู้กับเหล่าผีดูดเลือดเหล่านั้นก็คือ อัลคาร์ด แวมไพร์สายเลือดแท้ผู้ทรงพลังเกินกว่าคนธรรมดาจะจินตนาการ

ภาพยนตร์ Live Action เรื่อง Hellsing จะมีกำนนดฉายเมื่อไหร่นั้นต้องติดตามกันต่อไป แต่ที่คุณไม่ต้องรอก็คือ  Movie.TrueID ได้รวบรวมเอาอนิเมะแนวปราบปีศาจมาให้แฟนๆ อนิเมะแนวนี้ได้ชมกัน รออะไรคลิกที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย

Demon Slayer : Kimetsu no Yaiba ดาบพิฆาตอสูร

 

World Trigger

 

BLACK CLOVER

 

D.Gray-man HALLOW

 

นูเบ มืออสูรล่าปีศาจ

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In