รีเซต

เพราะคิดถึงจึงมาหา... เหล่าทีมนักแสดง "รักออกแบบไม่ได้" นัดรียูเนียน งานนี้ "ป๋อมแป๋ม นิติ" ออกโรงจัดคิวเอง!

เพราะคิดถึงจึงมาหา... เหล่าทีมนักแสดง "รักออกแบบไม่ได้" นัดรียูเนียน งานนี้ "ป๋อมแป๋ม นิติ" ออกโรงจัดคิวเอง!
TNN ช่อง16
9 มิถุนายน 2566 ( 11:02 )
184

เป็นอีกหนึ่งหนังรักวัยรุ่นที่โด่งดังเป็นพลุแตก สำหรับ "O-Negative (โอเนกาทีฟ) รักออกแบบไม่ได้" ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังคงเป็นหนังที่อยู่ในใจใครหลายๆ คนเสมอ โดยเฉพาะในเวอร์ชั่นปี พ.ศ. 2541 ที่นำแสดงโดย "ทาทา ยัง, เรย์ แม็คโดนัลด์, ชาคริต แย้มนาม, มนัสวี กฤตานุกูลย์ และ ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์" ซึ่งตอนนี้ก็ผ่านมาเป็นเวลา 25 ปีแล้ว แต่ความคิดถึงยังคงอยู่ เลยขอกลับมารวมตัว รียูเนียน กันอีกครั้ง

 

โดยแม่งานที่คอยจัดหาคิวของนักแสดงแต่ละคนก็คือ "ป๋อมแป๋ม นิติ" พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง ที่ทนความคิดถึงไม่ไหว ออกโรงตามหาคิวทุกคนให้มารวมตัวกัน โดยป๋อมแป๋มได้โพสต์ภาพผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุข้อความว่า "ปริม ปืน อาร์ต ฝุ่น ชมพู่ O-negative รักออกแบบไม่ได้ the original reunion น้ำตะจไหล ดีใจมากจะข้าตาย สนุกมาก มีความสุขมาก"

ภาพจาก IG : theniti

 

ถัดมาป๋อมแป๋ม ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความร่ายยาว โดยระบุว่า "วันนี้คือโคตรจะมีความสุข นี่คือหนังอายุ 25 ปี ที่ฉันดูใน 3 ช่วงวัย รอบแรกคือดูตอนช่วงอยู่ปี 1 ไม่เข้าใจห่าอะไรเลย 555 มาดูอีกรอบ ช่วงอายุ 30 ซึ่งทำให้เราให้ความสำคัญกับเพื่อนมาก มาดูอีกทีตอนอายุ 40 เพื่อสัมภาษณ์ 5 ท่านนี้ ดันได้อีกอารมณ์นึงว่ะ คือเพื่อนที่เค้าจากเราไปแล้ว เราก็จะแบบว่า เออ ก็เข้าใจเค้าแล้วว่ะ แต่ใดๆ ไม่คิดเลยจะได้ทำให้ 5 ท่านนี้ได้มารวมตัวกันครบเป็นครั้งแรกใน 25 ปี แล้ว บรรยากาศที่คุยกัน คือ เธออออออ ดีดนิ้วแล้วติดเลย วันนี้นั่งฟังและนั่งหัวเราะเป็นหลัก แต่ใดๆก็คือ สนุกมาก มีความสุขมาก รูปสองเป็นของขวัญ เห็นแล้วคือแทงใจมาก #รักออกแบบไม่ได้"

ภาพจาก IG : theniti

 

ทางด้านนักแสดงหลักอย่างสาวอ้น ศรีพรรณ์ ก็ได้ออกมาแชร์โมเมนต์น่ารักๆ ระหว่างรวมตัวของเหล่านักแสดงผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวเช่นเดียวกัน โดยระบุข้อความว่า "#รักออกแบบไม่ได้ ยาย คือ ผู้ที่คิดถึงหนังเรื่องนี้แล้ว ออกตามหาคิวทุกคนมารวมตัวกัน พูดแทรก พูดซ้อน ย้อนอดีต จำได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ตอบก็ไม่ตรงคำถาม. ยาย แทบไม่ได้เนื้องาน... บรรยากาศเหมือน ลุงป้าขี้เหงามารวมตัวกัน55555555 แล้ว ลิฟต์ เสีย!!!! เสียวันนี้!!!!!!! วัยรุ่นเดินขึ้นบันได 5 ชั้น เป็นกับตายเท่ากัน!!!! พี่เรย์ เกือบเข้ารพ. ดีใจที่ได้เจอ พี่บุ๋ม กับพี่เอ๋ ที่รู้ไส้พวกเราทุกเส้นค่ะ

@doungsamorn

@boomsiranee

@theniti

@raymacdonald

@shahkrit

@lewmanas

คิดถึงพี่โญนะคะ"

ภาพจาก IG : ohnsri1000

ภาพจาก IG : ohnsri1000

ภาพจาก IG : ohnsri1000

ภาพจาก IG : ohnsri1000