รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: นัมกุงมิน, นานะ, ฮงจงฮยอน กำลังจะมีผลงานใหม่!

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: นัมกุงมิน, นานะ, ฮงจงฮยอน กำลังจะมีผลงานใหม่!
Jeaneration
9 มกราคม 2565 ( 13:00 )
711

ข่าวสารวงการซีรีส์

มาอัปเดตข่าวคราวในวงการหนังและซีรีส์เกาหลีแบบฉบับรวบรัดกันสักหน่อย เพราะช่วงนี้ดูเหมือนวงการคึกคักเป็นพิเศษ มีข่าวแคสติ้งผลงานใหม่ๆ ที่น่าสนใจออกมาพร้อมกันหลายเรื่อง Movie.TrueID จึงได้ทำการสรุปข่าวความเคลื่อนไหวเอาไว้ให้อ่านกันครบถ้วน เพื่อไม่ให้คุณต้องตกเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้...

 

นัมกุงมิน พิจารณาบททนายความค่าจ้างถูกในซีรีส์ "1000 Won Lawyer"

เขาเพิ่งจะขึ้นเวทีขึ้นไปรับรางวัลแดซังที่ช่อง MBC มาหมาดๆ ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพนักแสดงของเขา และดูเหมือนว่าเขาจะยังไม่หยุดพักเอาไว้เพียงเท่านี้ เพราะเขาอาจจะคว้าแดซัง 3 ปีติดต่อกันก็เป็นไปได้ เพราะมีรายงานว่า นัมกุงมิน อยู่ระหว่างพิจารณารับบทนำในซีรีส์กฎหมายเรื่องใหม่ของช่อง SBS ที่มีชื่อเรื่องว่า "1000 Won Lawyer" ซึ่งต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มยืนยันว่าเป็นหนึ่งในโปรเจกต์ที่เขารับพิจารณาอยู่

สำหรับโครงการซีรีส์ 1000 Won Lawyer นั้น เป็นบทละครของนักเขียน "ชเวชางฮวัน" จากซีรีส์ Defendant ที่บทละครเรื่องนี้ชนะรางวัล SBS Script Contest ในปี 2015 และนำถูกนำมาพัฒนาขัดเกลาบทอยู่หลายปี เรื่องราวของทนายความหนุ่มหัวขบถที่ก่อปัญหาเอาไว้มากมาย แต่ทักษะการว่าความของเขาเป็นเลิศ เพียงแต่เขาจะเรียกค่าจ้างเป็นทนายให้ลูกความแค่เพียง 1,000 วอน (ประมาณ 30 บาท) เท่านั้น - Source

 

ฮงจงฮยอน คัมแบ็กจอกับซีรีส์ชีวิตนักลงทุน "An Ant is Riding"

เรื่องหุ้น เรื่องการลงุทน กำลังเป็นที่ได้รับความสนใจจากหนุ่มสาวยุคนี้เป็นอย่างมาก และนั่นจึงกลายเป็นคอนเซ็ปต์ให้กับซีรีส์เรื่องใหม่ของพระเอกหนุ่มสุดหล่อ "ฮงจงฮยอน" ที่คัมแบ็กคืนจออีกครั้งในซีรีส์ออนไลน์ "An Ant is Riding" ที่จะออนแอร์ทาง TVING ที่เขาคอนเฟิร์มเรียบร้อยแล้วว่าจะเป็นผลงานถัดไปของเขาเอง โดยเขาจะร่วมแสดงประกบคู่กับนางเอกสาว "ฮันจีอึน" ร่วมด้วย "จองมุนซอง", "คิมซนยอง" และ "จางกวัง"

An Ant is Riding เป็นเรื่องราวของนักลงทุนรายย่อย ทั้ง 5 คน ที่ต่างกำลังเรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตและมิตรภาพ ผ่านการลงทุนในตลาดหุ้น โดยซีรีส์เรื่องนี้จะทำการตีแผ่มุมมองชีวิตของนักลงทุนตัวเล็กๆ กับมุมที่คนทั่วไปไม่ค่อยรู้ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมลงทุนลับๆ และเจรจาเพื่อนำไปสู่หนทางความสำเร็จในการเล่นหุ้น เรื่องนี้ได้ "ชเวจียอง" จากซีรีส์ Beyong Evil มานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับ คาดว่าจะได้ฤกษ์ลงจอให้ช่วงปลายปีนี้ - Source

 

จิ้น..ตั้งแต่ได้ยินชื่อ จางดงยุน ประกบคู่ นานะ ซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่

"My Man Is Cupid" ที่จะเป็นผลงานเรื่องใหม่ของผู้กำกับ "นัมแทจิน" จากซีรีส์ Lovers of the Red Sky ที่เพิ่งจะลาจอไปด้วยความสำเร็จหมาดๆ และล่าสุดก็ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า "จางดงยุน" จะมารับบทเป็น กามเทพหนุ่มที่มาทำหน้าที่แผลงศรก่อความรักให้ผู้อื่น ในขณะที่ นานะ จะมารับบทเป็น สัตวแพทย์สาวทรงเสน่ห์ แต่มักจะลงเอยกับความสัมพันธ์ที่น่าสะพรึงกลัวเสมอๆ โดยซีรีส์เรื่องนี้เตรียมจะเปิดกล้องถ่ายทำกันในเร็วๆ นี้ และคาดว่าจะได้ออนแอร์ในช่วงปลายปีนี้ แต่ยังไม่ระบุว่าจะฉายช่องทางใด - Source

 

อูโดฮวาน ปลดประจำการจากทหาร มุ่งหน้าถ่ายทำซีรีส์ใหม่ทันที

"อูโดฮวาน" คือนักแสดงหนุ่มที่สาวๆ หลายคนกำลังรอคอยดูผลงานใหม่ของเขาอีกครั้ง หลังจากที่ต้องเข้ากรมรับใช้ชาติไปในช่วงที่กราฟในอาชีพนักแสดงกำลังรุ่งโรจน์ทีเดียว ล่าสุดเขาก็เพิ่งจะปลดประจำการจากการเป็นทหารอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว และตารางงานของเขาก็ยุ่งมากๆ เลยทีเดียว เพราะมีรายงานว่าเขาต้องเริ่มถ่ายทำซีรีส์ใหม่ "Bloodhound" ให้กับทางเน็ตฟลิกซ์ในทันที ซีรีส์ทริลเลอร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่ม 3 คน ที่พัวพันกันเกี่ยวกับปัญหาหนี้สิ้น และพยายามหลบเลี่ยงการถูกไล่ตามให้ได้ทุกวิถีทาง เรื่องนี้ยังมี "อีซางอี", "คิมแซรน" และ "พัคซึงอุง" ร่วมแสดง คาดว่าน่าจะได้ดูกันในช่วงปลายปี 2022 นี้

 

คิมซอนโฮ ประกาศงดรับงานทุกประเภทตลอดปี 2022 นี้

หลังจากที่ผ่านพ้นกับกรณีข่าวกรณีฉาวมาได้อย่างสะบักสะบอม "คิมซอนโฮ" ก็ถือว่าได้รับผลกระทบกับเรื่องชีวิตส่วนตัวของตัวเองอยู่ไม่น้อย แม้ว่าในปี 2021 จะเป็นปีที่เขาดังระดับไปทั่วโลก แต่ก็ยังเป็นปีที่โหดร้ายสำหรับเขาด้วย จึงทำให้ล่าสุดทางต้นสังกัดออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า เขาจะงดรับงานแสดงและงานทุกประเภท ตลอดทั้งปี 2022 แต่จะมีเพียงภาพยนตร์ "Sad Tropic" เรื่องเดียวเท่านั้น ที่เขายังถ่ายทำอยู่และจะสะสางให้เสร็จสิ้น ก่อนจะที่จะขอพักหน้าที่ยาวๆ ทั้งปีนี้ หลังจากที่มีละครและภาพยนตร์หลายเรื่องทะยอยติดตามทาบทามเขาให้ร่วมงานด้วยอีกครั้ง แต่เขาได้ตัดสินใจปฏิเสธงานต่างๆ ออกไปทั้งหมดในเวลานี้ - Source

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa