รีเซต

เคราะห์ซ้ำกรรมซัด!! แม่ ต่าย มนัสนันท์ เผย ลูกสาวโดนจับทั้งที่ยาหมด ซวยซ้ำบ้านกำลังโดนไล่ที่

เคราะห์ซ้ำกรรมซัด!! แม่ ต่าย มนัสนันท์ เผย ลูกสาวโดนจับทั้งที่ยาหมด ซวยซ้ำบ้านกำลังโดนไล่ที่
Entertainment Report_1
27 ธันวาคม 2562 ( 13:53 )
961
2

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

ต่าย มนัสนันท์ ถูกจับ เรื่องขโมยมือถือ จนเป็นข่าวโดนล่าสุด รายการ"เรื่องลับมาก (NO CENSOR)"ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 ได้เปิดใจสัมภาษณ์ อุษา จันทร์กัด” แม่ของ “ต่าย มนัสนันท์” และ “มิ้นท์ เพื่อนบ้าน” ที่ออกมาเผยชีวิตเคราะห์ซ้ำกรรมซัด หลังจากโดนจับคดีขโมยมือถือซึ่งเป็นคดีค้างเก่า แถมตอนนี้กำลังจะโดนไล่ที่  

 

 

ถามคุณแม่ก่อนเลย เรื่องขโมยมือถือมันยัง?

อุษา จันทร์กัด แม่ของ ต่าย มนัสนันท์ : “ต่ายขโมยมาตลอด แม่ก็ห้ามเขา แต่ก็ห้ามไม่ได้ แม่ไม่ได้ดูแลเขาตลอด และไม่รู้เลยว่าเขาเปลี่ยนไป กลายเปHนเด็กขี้ขโมย แม่ก็ไม่เข้าใจ”

แสดงว่าที่จับได้ไม่ใช่ครั้งแรก?

อุษา จันทร์กัด แม่ของ ต่าย มนัสนันท์  :  “ค่ะ ส่วนมากเขาจะขโมยโทรศัพท์ เพราะว่าเขาชอบเล่นโทรศัพท์ บางครั้งเจ้าทุกข์ก็ตามมาทัน มาขอคืน แต่เขาไม่ให้นะ เขาบอกว่าของหนู คงจะมาจากอาการไม่ปกติ”

แม่คิดว่าเรื่องมันผิดปกติมั้ย เพราะเรื่องเกิดมานานแล้วทำไมถึงเพิ่งมาจับ?

อุษา จันทร์กัด แม่ของ ต่าย มนัสนันท์ : “แม่ก็รู้สึกแบบนั้นแหละคะ ว่าทำไมถึงเพิ่งมาจับ แต่ตำรวจเขาบอกว่าให้มันจบๆ ไป นะ ให้ต่ายไปเคลียร์”

 

 

แม่เล่าตอนต่ายโดนให้ฟังหน่อยสิคะ?

อุษา จันทร์กัด แม่ของ ต่าย มนัสนันท์ : “ตำรวจเขามาที่บ้าน แม่ก็ทำงานอยู่ เขาก็พุ่งรถเข้ามาเลย เราก็คิดว่าคนมาซื้อของแต่ไม่ลงจากรถ แม่คิดว่าเขามาหาซื้อของเขา”

ตอนนั้นมิ้นท์มาพอดีแล้วมาช่วยอะไรบ้างค่ะ?

มิ้นท์ เพื่อนบ้าน  : “หนูก็ยังไม่รู้ว่าเป็นตำรวจ เพราะเขามานอกเครื่องแบบ และเขาเปิดประตูรถมาทีละคน หนูก็ไปถามเรื่องซื้อของ แต่ตอนนั้นรู้สึกสงสัยว่าไม่น่าจะเป็นคนปกติ แต่ไม่รู้มาทำไม ส่วนตัวหนูก็สนิทกับครอบครัวนี้ เพราะป้าเขาจะจ้างให้มาช่วยงาน ก็เห็นต่ายทุกวัน”

ที่คนบอกว่าต่ายสติไม่ดีหนูเชื่อมั้ย?

มิ้นท์ เพื่อนบ้าน : “เมื่อก่อนคือใช่ ตั้งแต่ไปรักษาตัวเขาเปลี่ยนไปมาก เมื่อก่อนเดินไปทั่ว กินเหล้าเจอตามข้างทาง แต่ตอนนี้ไม่นะคะ เขาก็อยู่ในที่ของเขา”

คุณแม่คะ ที่ต่ายเป็นแบบนี้มีเรื่องติดยาอย่างเดียวหรือมีเรื่องอุบัติเหตุด้วย?

อุษา จันทร์กัด แม่ของ ต่าย มนัสนันท์ : “ในความรู้สึกแม่คือเขาเปลี่ยนไปเป็นคนละคน ความคิดของแม่คือ มึงเป็นใครวะ ไม่ใช่ลูกกู ลูกกูไม่ใช่แบบนี้ แม่จะพูดแบบนี้ แม่รู้สึกแบบนี้”

 

 

หลังจากแม่บอกว่าเขามาซื้อของ แล้วเขาจับต่ายได้ยังไง?

อุษา จันทร์กัด แม่ของ ต่าย มนัสนันท์ : “เขาถามว่าต่ายไปไหนละ แม่ก็บอกว่าให้ไปกินข้าวข้างบน เดี๋ยวแม่ไปจ่ายตังค์ ซึ่งเขาเดินถามหากัน แต่ต่ายไม่ได้อยู่ตรงนั้น ที่เขาเจอต่าย เพราะต่ายเดินลงมา ตัวต่ายเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตำรวจจะมาจับ แม่เองก็ไม่รู้”

ได้ข่าวว่าต่ายตอนนี้ต้องกินยาตลอดเวลา?

อุษา จันทร์กัด แม่ของ ต่าย มนัสนันท์ : “ค่ะ ต่ายต้องกินตลอด ขาดไม่ได้เลย แต่ตอนนี้เขาโดนจับไป ซึ่งไม่ได้กินยา ก็อยากให้เขาออกมาได้กินยา ยาที่เขากินก็จะเป็นยาประสาท กินมาตลอด ซึ่งมีหมอมาดูแลตลอด”

แม่ไม่เอายาไปให้ต่ายเหรอ?

อุษา จันทร์กัด แม่ของ ต่าย มนัสนันท์ : “เขาก็เพิ่งเข้าไป แม่ก็พยายามติดต่ออยู่ ตอนที่โดนจับวันนั้นยาเขาหมดพอดี วัยรุ่งขึ้นต้องไปฉีดยา ต่ายเขาทั้งกินทั้งฉีด แม่อยากให้เจ้าหน้าที่ช่วยลูก ได้กินยา ได้ฉีดยา เพราะถ้าเขาขาดยา อาการเขาจะสั่น หัวใจไม่ปกติ”

 

 

ชีวิตแม่ก็ค่อนข้างลำบาก?

อุษา จันทร์กัด แม่ของ ต่าย มนัสนันท์ : “ใช่ค่ะ ที่ดินที่อาศัยอยู่ก็ไม่ใช่ของแม่ด้วย เจ้าของแม่ก็ไม่รู้จัก ฝากขอบคุณเจ้าของที่ไว้เลย เขาไม่ได้มาไล่ อะไรเลย แต่ตอนนี้เขาจะสร้างอะไรไม่รู้ เขาบอกจะให้ออก อาชีพแม่ก็เก็บของเขา ขายของมือสอง”

ค่าใช้จ่ายดูแลต่ายเยอะมั้ย?

อุษา จันทร์กัด แม่ของ ต่าย มนัสนันท์ : “เยอะค่ะ เพราะต่ายเขาอยากกินอันนั้น อันนี้ ต่ายเขาชีวิตความเป็นอยู่เขาตั้งแต่เด็กเป็นแบบนี้ ก็จะอยู่แบบนี้ไม่ยอมเปลี่ยน เราก็ไม่อยากใจลูก ส่วนเรื่องค่ายาไม่ได้เสีย โรงพยาบาลเขาดูแลดี”

เห็นบอกว่าหลังจากกลับเขาดีขึ้น แล้วทำไมถึงแย่ลง?

มิ้นท์ เพื่อนบ้าน : “เขาไม่ได้เป็นอะไรนะ อย่างบอกให้เขาอยู่ตรงนี้เขาก็ไม่ไปไหน เขาเริ่มดีขึ้น เพราะเขาเริ่มได้ทานยาด้วย ชีวิตเขาก็กำลังจะดี”

 

อ่านข่าวอื่นๆ :
>> โคตรเป็นห่วง! แตงโม ตกใจเห็น ต่าย ตกต่ำเร่ร่อนขอทาน บอกไม่เป็นไรจะช่วยเอง

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา melonp.official, Pooweset Morya, เพจ อีจันบันเทิง