รีเซต

"Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

"Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
EntertainmentReport3
22 มิถุนายน 2565 ( 09:15 )
1.1K

ดูหนังออนไลน์  Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

ช่วง Movie of the Day ในวันนี้ Movie.TrueID ขอแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัด กับภาพยนตร์เรื่อง "Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน" หนังรักโรแมนติกที่ถ่ายทอดความสัมพันธ์เส้นบาง ๆ ที่คั่นอยู่ระหว่างคำความรักแบบเพื่อนกับความรักแบบคนรัก นำแสดงโดยคู่พระนางที่เคมีดี ทำให้หนังมีความนใจมากยิ่งขึ้นอย่าง "นาย ณภัทร" และ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก"

"Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน" เรื่องราวความสัมพันธ์ของความเป็น เพื่อนกับแฟนซึ่งพื้นที่เล็ก ๆ ริมชายแดนตรงนี้มีชื่อเรียกแบบสากลว่า Friend Zone หรือเขตแดนพิเศษของคนที่อยู่ในสภาพ กลับตัวไปเป็นเพื่อนก็ไม่ได้ ให้ไปเป็นแฟนก็ไปไม่ถึง ปาล์ม (นาย ณภัทร) คือ หนึ่งในคนที่ติดอยู่ใน Friend Zone ของ กิ๊ง (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) เพื่อนสนิทของเขามานานเป็น 10 ปี ปาล์มเคยพยายามจะออกจากเขตแดนพิเศษนี้ ด้วยการสารภาพรักกับกิ๊งไปตอน ม.ปลาย แต่ถูกกิ๊งปฏิเสธง่าย ๆ ด้วยคำว่า เป็นเพื่อนกันก็ดีอยู่แล้ว

ประเภท : romance
นักแสดง : ณภัทร เสียงสมบุญ, พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์
ผู้กำกับ : ชยนพ บุญประกอบ
ความยาว : 119 นาที
เข้าฉายครั้งแรก : 14 กุมภาพันธ์ 2562

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอคุณภาพจาก IMDB

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa