รีเซต

"Backstreet Rookie" ซีรีส์(เกือบ)ใสๆ ร้านสะดวกซื้อ ที่มีดารารับเชิญแวะมาเพียบ

"Backstreet Rookie" ซีรีส์(เกือบ)ใสๆ ร้านสะดวกซื้อ ที่มีดารารับเชิญแวะมาเพียบ
Jeaneration
3 กรกฎาคม 2563 ( 18:30 )
3.8K
3

ข่าวสารวงการซีรีส์ Backstreet Rookie

ออกอากาศมาได้ 4 ตอน แล้วเรตติ้งก็กำลังกระเตื้องขึ้นๆ ตามความร้อนแรงของน้องเซทบยอล สำหรับซีรีส์ตลกดัดแปลงจากเว็บตูนชื่อดัง "Backstreet Rookie" ทางช่อง SBS กับเนื้อหาโรแมนติกเบาสมอง ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีหลังจากที่วนเวียนอยู่กับซีรีส์ที่ต้องใช้ความคิดและวิเคราะห์ติดต่อกันมาหลายเรื่องนี้ และดูเหมือนว่าอีกหนึ่งไฮไลท์ของซีรีส์เรื่องนี้จะกลายเป็น...บรรดาแขกรับเชิญที่แวะเวียนเรียงคิวเข้าร้านสะดวกซื้อกันมาแบบไม่หยุดหย่อนเลยจริงๆ

เท่าที่นับนิ้วได้ก็พบว่า Backstreet Rookie ได้มีการปรากฏตัวของเหล่านักแสดงรับเชิญมาแล้ว ไม่ต่ำกว่า 10 คนแล้ว จากการออนแอร์ผ่านมาแค่ 2 สัปดาห์ ถือว่าเป็นซีรีส์ที่ดาราอยากแวะเวียนมาเยี่ยมร้านแห่งนี้กันจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น "พัคจินจู" ที่ถึงแม้จะยังเป็นผู้ช่วยซีอีโอในซีรีส์อีกเรื่องที่ออกอากาศเวลาเดียวกันอยู่ แต่ก็ปลีกตัวมาเป็นหัวโจกแห่งบูลลี่ได้ในตอนแรก

รวมทั้ง "จองอึนจี" เปิดตัวมาก็หักอกพระเอกของเราเสียราบคาบ ดาราตลก "โกคยูพิล" ก็มาเป็นโค้ชไอดอลสอนวิธีการเปิดร้านสะดวกซื้อ "พัคซางมยอน" โผล่มาเป็นครูฝ่ายปกครอง "อีจุนยอง" แห่งวง U-KISS ก็มาเล่นใหญ่เป็นนักศึกษาเจ้าเล่ห์ "อียูบิ" มาเป็นลูกค้าสาวที่มาพร้อมกับน้องหมา "เซยอง" แห่งวง My Name ปรากฏตัวแว่บๆ เป็นเด็กเสิร์ฟร้านอาหาร และยังมี "จองจุนโฮ" ที่สวมวิญญาณ ศาสตราจารย์คัง แห่ง SKY Castle แวะมาซื้อของที่ร้าน

"รยูซึงซู" ก็มาแว่บๆ เป็นบทพ่อของนางเอก โดยที่ล่าสุดนักแสดงหนุ่มหน้าใส "คิมมินกยู" ก็ได้โผล่มารับเชิญเป็นดาราหนังหล่อดั่งเทพบุตร เพื่อนของเซทบยอล ที่เคยเรียนชั้นประถมมาด้วยกัน ถึงจะปรากฏด้วแค่เล็กน้อยแต่เขาจะกลายมาเป็นตัวละครสำคัญในภายหลังนะ เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่มาพร้อมกับความสนุกและตัวละครพิเศษปรากฏตัวออกมาให้ได้ลุ้นกันแทบทุกตอน 

Backstreet Rookie นำแสดงโดย "จีชางอุค", "คิมยูจอง", "ฮันซันฮวา" และ "โดซังฮู" เป็นผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ "อีมยองอู" แห่ง The Fiery Priest ที่ฮิตติดลมบนไปเมื่อปีก่อน ออนแอร์ทุกวันศุกร์-เสาร์ ทางช่อง SBS เวลา 22.00 น. ตามเวลาในท้องถิ่นที่เกาหลีใต้ โดยที่ชาวไทยดูซีรีส์เรื่องนี้ได้ทาง iQIYI

Photo by SBSDrama

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<