รีเซต

"กระติก" หอบช่อดอกไม้ร่วมพิธีไว้อาลัย "แตงโม นิดา"

"กระติก" หอบช่อดอกไม้ร่วมพิธีไว้อาลัย "แตงโม นิดา"
TNN ช่อง16
11 มีนาคม 2565 ( 14:04 )
388

บรรยากาศงานพิธีไว้อาลัยส่งนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" กลับสู่อ้อมกอดของพระเจ้า โดยวันนี้ 13 มี.ค. ถือเป็นวันแรกที่มีการจัดพิธีขึ้น ซึ่งงานถูกจัดขึ้นที่ คริสตจักรเสรีภาพแห่งกรุงเทพ รวมทั้งหมด 3 วัน คือวันที่ 11-13 มีนาคม 2565 โดยวันนี้ คุณแม่ "ภนิดา" และผู้จัดคนเก่งอย่าง "เอ ศุภชัย" ร่วมกล่าวคำอาลัย ด้าน "ปุ๊ อัญชลี" จะเป็นผู้นำร้องเพลง ในพิธีไว้อาลัยวันแรก 

 

ซึ่งล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของเอ ศุภชัย ได้เผยคลิปบรรยากาศงานที่จัดขึ้น ที่เต็มไปด้วยความสวยงามพร้อมส่งแตงโมกลับสู่อ้อมกอดของพระเจ้า อีกทั้งเอ ศุภชัย ยังได้ระบุข้อความไว้ว่า "ทำให้ลูกนะคะ กลับสู่อ้อมกอดพระเจ้า นะคะลูก @melonp.official"

 

ภาพจาก IG a_supachai1
ภาพจาก IG a_supachai1

 

และอีกทั้งด้าน "ก้อง ปิยะ" หนึ่งในผู้ที่ร่วมจัดงานและส่งแตงโมครั้งสุดท้าย ได้พูดคุยในรายการโหนกระแส ก่อนจะตอบคำถามของพิธีอย่าง "หนุ่ม กรรชัย" ชัดๆ หลังถูกถามว่า "วันนี้ผมเชื่อมาก ทั้ง 5 คนที่เป็นเพื่อนของแตงโม ที่อยู่บนเรือ ผมเชื่อว่า จะ 5 คน หรือ จะ 2 , 3 , 4 วันนี้ต้องมีบุคคลใดบุคคลนึง ไปที่งานแห่งนี้ การดูแลความปลอดภัยต่างๆ นานา 

 

เรามีการเตรียมพร้อมไว้ไหมครับ เพราะเราก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรยังไงขึ้นหรือเปล่า?" ซึ่งด้านก้องได้เผยว่า ทางงานมีส่วนของตำรวจปราบปรามมาคอยช่วยเหลือดูแลอยู่ที่นี่ ก็ไม่ต้องห่วง จริงๆ แล้ว  ทุกคนมาด้วยความอาลัย ด้วยความรักที่จะมาอาลัยกับน้องแตงโม เราอยากให้ทุกคนมากันด้วยความสงบสุข ร่วมกันไว้อาลัย

 

ซึ่งล่าสุดมีรายงานข่าวว่า "กระติก" ผู้จัดการแตงโม ได้เดินทางร่วมงาน โดยสวมเสื้อสีขาวและถือช่อดอกไม้มาด้วย โดยใช้เวลาอยู่ที่หน้าเวทีสักครู่ ก่อนจะเดินทางกลับในทันที

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside