รีเซต

"จีน่า" เลิก "ทอย" ยืนยันจบกันด้วยดี ไม่มีมือที่สาม

"จีน่า" เลิก "ทอย" ยืนยันจบกันด้วยดี ไม่มีมือที่สาม
TNN ช่อง16
4 พฤศจิกายน 2565 ( 13:51 )
487

หลังปล่อยให้คนสงสัยถึงสถานะความรักความสัมพันธ์ ล่าสุดนางแบบและนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่อย่าง "จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย" หรือ " จีน่า เดอะเฟซ" ก็ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับหนุ่ม "ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี" ว่าบทสรุปของความรักครั้งนี้คือเลิกกันทั้งที่ยังรักอยู่ โดยเผยว่าได้มีการคุยถึงความสัมพันธ์กันตลอด และตนก็ขอเป็นคนถอยออกมาเอง

จีน่าเปิดใจว่า "สภาพจิตใจตอนนี้โอเค ตอนนี้โสดมาสักพักใหญ่แล้ว ที่ยังไม่ได้ให้สัมภาษณ์เพราะยังคลุมเครืออยู่ เลยไม่สามารถพูดอะไรได้ ได้มีการเคลียร์ใจกัน ซึ่งสาเหตุขอไม่พูดถึงเพราะจบไปแล้ว ได้มีการคุยถึงความสัมพันธ์และเราก็เป็นคนถอยออกมา"

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก IG : toyypathompong

"ก็มีระยะทำใจ มีเฮิร์ตแน่นอน เราจบความสัมพันธ์ทั้งที่รักกันอยู่ ยืนยันไม่มีมือที่สาม มีแต่มือของเราสองคนที่ปล่อยกัน เป็นการตัดสินใจที่ค่อนข้างยาก คิดมาสักพักใหญ่เลย จึงต้องใช้ความกล้ามาก เราบอกเลิกเขาเอง กับข่าวต่างๆ ไม่ได้มีผลกับคู่ของเราเลย มีการได้นั่งคุยกัน ก็สรุปได้ว่าไม่ได้มีผลอะไร ระหว่างที่คบกันเรามีเช็กความรู้สึกกันตลอดเวลา"

"เขาค่อนข้างมีนิสัยความเป็นผู้หญิงมากกว่าเรา เราก็ซึมซับจากตรงนั้นมา พอมีอะไรเราก็จะนั่งคุยกัน"

"ณ วันนั้น จริงๆ เราก็ไม่ได้กล้า ไม่ได้พูดคำว่าเลิก แต่การพูดคุยมันหมายความไปแบบนั้นว่า หยุดความสัมพันธ์... หากต้องทำงานร่วมกันเราโอเค เป็นเพื่อนกันได้ ร่วมงานกัน ไม่ได้ทะเลาะกัน หากเขาเปิดตัวว่ามีแฟน เราก็ยินดีด้วย วันนี้ที่ให้สัมภาษณ์ได้ เพราะแข็งแรง 100% แล้ว"

เมื่อถามถึงความรักในอนาคต สาวจีน่าเองก็บอกว่าไม่ได้ปิด แต่พออายุเยอะขึ้น การเริ่มต้นใหม่ถ้ามันไม่ใช่ก็ไม่อยากทำให้เขาเสียเวลา ไม่อยากคบใครแบบฉาบฉวย อยากมองอนาคต แต่ก็ไม่ได้กดดันตัวเอง ส่วนเรื่องฐานะนั้นไม่ติด ความหล่อมันคือสิ่งสำคัญ แต่ก็ชอบคนที่มีความคิด มีความเป็นผู้นำ แค่แวะเวียนมาอาจจะไม่รับ ส่วนสเปคในตอนนี้ขอคนที่จริงจัง สูง เป็นคนไทย ตี๋ ไม่ชอบสายฝอ ตนยังชอบคนไทยอยู่ ก็มีคนเข้ามา แต่ถ้าไม่ใช่ก็ควรพอดีกว่า ณ วันนี้ไม่เสียดายเวลา เขาก็เป็นคนดีในชีวิตคนหนึ่ง...

ภาพจาก IG : ginaa.24

ภาพจาก IG : ginaa.24

ภาพจาก IG : ginaa.24

ภาพจาก IG : ginaa.24

ภาพจาก IG : toyypathompong