รีเซต

รอลงอาญา! น้ำหวาน เดอะเฟซ โดนศาลสั่งจำคุก 15 วัน ปรับ 5 พัน หลังปาร์ตี้ผับดังย่านเอกมัย!

รอลงอาญา! น้ำหวาน เดอะเฟซ โดนศาลสั่งจำคุก 15 วัน ปรับ 5 พัน หลังปาร์ตี้ผับดังย่านเอกมัย!
Entertainment Report_2
6 กรกฎาคม 2564 ( 09:55 )
417

ข่าวบันเทิงวันนี้

จากกรณี "ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์" โพสต์ในไอจีสตอรี่ว่ามีสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านเอกมัย ลักลอบเปิดให้บริการแบบส่วนตัว อันเป็นการเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด-19 นั้น ล่าสุดมีรายงานข่าวแจ้งว่า "น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์" หรือ "น้ำหวาน เดอะเฟซ" และเพื่อนโดนศาลสั่งจำคุก 15 วัน ปรับ 5 พันบาท รอลงอาญา 1 ปี เนื่องจากผิดพ.ร.ก.ฉุกเฉิน มั่วสุมผับดังย่านเอกมัยช่วงโควิดระบาด

 

 

สืบเนื่องจากโพสต์ของไฮโซแชมป์ออกมาโพสต์แฉ ขยายผลทำให้ พ.ต.อ.สมศักดิ์ มงคลคุณากร ผกก.สน.คลองตัน ได้รายงานความคืบหน้าทางคดีว่า พนักงานสอบสวน สน.คลองตันว่าได้ดำเนินการนำตัวผู้ต้องหา จำนวน 8 ราย ที่ได้ร่วมกันอยู่ในที่เกิดเหตุที่ผับดังย่านเอกมัย ซึ่งหนึ่งในนั้นมี "น.ส.รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์" หรือ "น้ำหวาน เดอะเฟซ" ดาราสาวรวมอยู่ด้วย ดำเนินคดีต่อศาลแขวงพระนครใต้ โดยกล่าวหาว่าร่วมกันกระทำความผิดฐานร่วมกันมั่วสุมในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่โรคอันเป็นการฝ่าฝืนข้อกำหนดที่ออกตามพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548″ อันเป็นความผิดตามพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 ซึ่งโทษที่น้ำหวานโดน คือศาลมีคำพิพากษา ปรับจำเลยทั้ง 8 คนละ 5,000 บาท จำคุก คนละ 15 วัน โทษจำคุกรอลงอาญา 1 ปี

สำหรับ น้ำหวาน นั้นกำลังมีละคร "แพศยา" ทางช่อง PPTVHD 36 ส่วนเรื่องความสัมพันธ์กับไฮโซแชมป์คาดว่า
ผิดใจกันไม่ลงภาพคู่ในโซเชียลส่วนตัวจนฝ่ายชายออกมาเปิดเผยเรื่องปาร์ตี้ดังกล่าว ซึ่งทั้งคู่เคยติดโควิดและรักษาหายในระลอกที่แล้ว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา namwan_raknapak , champ_fabrique

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี