รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 29 พ.ค. - 2 มิ.ย. 66

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 29 พ.ค. - 2 มิ.ย. 66
Jeaneration
28 พฤษภาคม 2566 ( 13:30 )
73

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2566 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

สัปดาห์นี้อัดแน่นด้วยโปแกรมซีรีส์และละครไทยที่จะโบกมือลากันเป็นแถว ๆ บทสรุปของเรื่องราวได้มาถึงแล้ว นำทีมมาด้วยการปิดฉากภารกิจของเหล่าแฟนด้อม ที่พวกเขาจะทำได้สำเร็จลุลวงด้วยดีหรือไม่ มาติดตามกับ 2 ตอนสุดท้ายของ "ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม Mission Fan-Possible" ตอนที่ 9 และ 10 ในวันศุกร์และเสาร์ที่ 2-3 มิถุนายนนี้ เวลาประมาณ 20.00 น. ดูได้ที่นี่

แล้วมาชมบทสรุปกับตอนอวสานของความรักและความแค้นของพวกเขาในละครดัง "เพลงรักรอยแค้น" กับ 2 ตอนสุดท้าย ตอนที่ 41 และ 42 ที่จะลงจอฉายในรับชมในวันที่ 29-30 พฤษภาคมนี้ ดูได้ที่นี่ ต่อกันด้วยบทสรุปแห่งรักอลเวงใน "UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ?" ปริศนาคนรักของเขาจะคลี่คลายด้วยดีหรือไม่ มาติดตามตอนสุดท้ายของซีรีส์เรื่องนี้ได้ในคืนวันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายนนี้ ดูได้ที่นี่

และมาต้อนรับละครเรื่องใหม่ ที่มาพร้อมกับพละกำลังสุดปังใน "มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า" ที่จะวาดลวดลายออกหมัด(รัก)แบบฟินกระจุย โดยคุณสามารถติดตามชมละครเรื่องนี้ได้ทุก ๆ วันจันทร์-พฤหัสบดี โดยจะเริ่มฉายย้อนหลังที่ทรูไอดีที่แรก ในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ดูตัวอย่างละครได้ที่นี่

เต็มอิ่มกับฝั่งละครไทยไปแล้ว มาดื่มด่ำกับต่อฝั่งซีรีส์จีน เพราะบทสรุปท้ายของตำนานรักจอมมารจะลงเอยอย่างไรกับ "Till the End of the Moon จันทราอัสดง" ที่จะมาอัปเดตฉบับพากย์เสียงไทย 4 ตอนสุดท้ายให้ได้ฟินกัน ในวันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายนนี้ เตรียมรับชมได้ครบทุกตอน ดูได้ที่นี่

ก่อนจะมาฟินกันต่อเนื่องกับซีรีส์เรื่องใหม่แกะกล่อง มาพร้อมกับแนวโรแมนซ์ครอบครัวสุดละมุนใน "Please Be My Family ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน" พบการโคจรมาเจอกันของ เจิ้งชิวหง และ เซี่ยปินปิน พร้อมทั้งเด็กน้อยที่จะมัดหัวใจคุณ ติดตามรับชมตอนใหม่ ๆ ของซีรีส์เรื่องนี้ทุกวันศุกร์ ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เวลาประมาณ 19.00 น. เป็นต้นไป เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายนนี้ ห้ามพลาด!

ก่อนจะมาเอาใจคอหนังสยองขวัญ กับโปรแกรมหนังเช่าเรื่องใหม่ที่ทรูไอดีในสัปดาห์นี้ เตรียมตั้งรับความสยองแบบสุดขีด กับหนังดังฉายชนโรงใน "Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด" ที่มาเสิร์ฟให้ชาวทรูไอดีได้ดูไปพร้อม ๆ กับที่โรงภาพยนตร์กันไปเลย อีกทั้งยังมีความสยองไม่มีที่สิ้นสุดของตำนานหน้ากากผี "Scream 6 หวีดสุดขีด 6" ที่จะมาสานต่อตำนานความโหดและแทงไม่ยั้ง โดยหนังทั้งสองเรื่องนี้มีกำหนดฉายในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ ที่ทรูไอดี 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa