รีเซต

เกรียนได้โล่! "Free Guy" หนังแอคชั่นบ้าบอของ ไรอัน เรย์โนลส์ ในฉบับล้อเกมดัง

เกรียนได้โล่! "Free Guy" หนังแอคชั่นบ้าบอของ ไรอัน เรย์โนลส์ ในฉบับล้อเกมดัง
Major Cineplex
12 สิงหาคม 2564 ( 22:30 )
493

ข่าวสารวงการหนัง

 หนังตลก แอ็คชั่น มันส์ ฮา ในชื่อ Free Guy ที่มาในชื่อภาษาไทยว่า “ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่” นำแสดงโดยนักแสดงสุดกวนชื่อดังที่ใครๆต่างรู้จักกันดีอย่าง ไรอัน เรย์โนลส์ (Ryan Reynolds) จากบทบาทซูเปอร์ฮีโร่สุดกวนอย่าง Deadpool และอีกมากมาย ซึ่งล่าสุดหนังได้ปล่อยใบปิดโปรโมทแบบฉบับล้อเลียนเกมดังมากมายทั้ง Mind Craft,Street Fighter,Animal Crossing,Among us เรียกได้ว่าเป็นเกมส์ดังที่มาทุกยุคทุกสมัยเลยทีเดียวจะออกมาฮาแค่ไหน ลองมาดูว่าเมื่อไรอัน ต้องมาเป็นคาแรคเตอร์ของเกมส์ต่างๆ จะเป็นยังไง??

Free Guy เป็นเรื่องราวของ กาย นายธนาคารหนุ่มสุดเหงาผู้ค้นพบว่าจริงๆแล้วตัวเองเป็นเพียงแค่ตัวละครพื้นหลัง (NPC) ภายในวิดีโอเกมส์โอเพ่นเวิร์ลเท่านั้น  กายตัดสินใจว่าเขาต้องเขียนเรื่องราวของตัวเองและกลายเป็นฮีโร่ของโลกของเกมส์นี้ขึ้นมาใหม่  และเขาจะต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้สร้างเกมส์ปิดเกมส์นี้ลง และในภารกิจนี้เขาก็ได้ความช่วยเหลือจากอวตารผู้เล่นคนอื่นด้วย  Free Guy ยังร่วมแสดงโดย Jodie Comer, Lil Rel Howery, Taika Waititi, Utkarsh Ambudkar และ Joe Keery. Free Guy เป็นการกำกับโดย Shawn Levy และเขียนบทโดย Matt Lieberman 

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa