รีเซต

ช็อก! “อุงเอิง” ประกาศลาออกจากบริษัท เซ่นกระแสดราม่าหนัก

ช็อก! “อุงเอิง” ประกาศลาออกจากบริษัท เซ่นกระแสดราม่าหนัก
ดาราเดลี่บันเทิง
6 มีนาคม 2567 ( 16:25 )
61

ช็อก! “อุงเอิง” ประกาศลาออกจากบริษัท เซ่นกระแสดราม่าหนัก

         เป็นประเด็นร้อนแรงที่ถูกสังคมบนโลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น และพากันติดแฮชแท็ก #อุงเอิง จนขึ้นเทรนด์ หลังจากยูทูบเบอร์ “อุงเอิง สัณห์สิริ” ได้ลงคลิปในช่องตัวเอง EP.เปิดตัวเพื่อนรักอุงเอิงครั้งแรก (แก๊งเกษตรแฟร์ในตำนาน) ซึ่งภายหลังจากที่คลิปถูกเผยแพร่ออกไป กระแสทัวร์ก็ลงฉ่ำก่อนเจ้าตัวจะลบคลิปออกจากช่องไปต่อมาทนกระแสดราม่าไม่ไหวออกมาขอโทษแต่อาจจะไม่พอ ท่ามกลางกระแสดราม่ายังคงหนัก ส่งผลทำให้ติ๊กต๊อกของเจ้าตัวลดลงแบบหน้าใจหาย

          ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเคลื่อนไหวด้วยการลาออกจากบริษัทพร้อมทั้งยังขออโหสิกรรมและขอพื้นที่ยืนในสังคม ระบุข้อความว่า...

“สวัสดีค่ะ ถึงผู้ติดตามอุงเอิงทุกท่าน ตามที่ทุกท่านได้รับทราบข่าว สารเกี่ยวกับดราม่าอุงเอิงมาระยะหนึ่งแล้วนั้น วันนี้เอิงอยากจะมาแจ้งด้วยความจริงใจอีกครั้งว่าเอิงเสียใจอย่างยิ่งกับความผิดพลาดที่ได้กระทำไปไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ซึ่งจะไม่มีการแก้ตัวหรือคำชี้แจงใดๆ อีก และเอิงจะขอน้อมรับความผิดพลาดนั้นไว้แต่เพียงผู้เดียวเพียงแต่อยากจะบอกว่าเอิงไม่เคยมีความคิดมุ่งหวังที่จะทำร้าย หรือทำลายผู้ใดไม่ว่าจะภายในหรือภายนอกบริษัทค่ะ ซึ่งผลจากการกระทำดังกล่าวเกิดผลกระทบต่อเพื่อน เพื่อนร่วมงานครอบครัว แฟนคลับ ซึ่งทุกคนคือคนที่เอิงรัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเชื่อมั่นต่อกิจการของบริษัท ที่ผู้บริหารและพนักงานได้ร่วมกันสร้างมาด้วยความทุ่มเทเพื่อแสดงความรับผิดชอบ และแสดงความสำนึกต่อความผิดพลาดดังกล่าว อุงเอิงจึงขอลาออกจากบริษัท นัมเบอร์ วัน เฮ้าส์ เอนเตอร์เทนเมนท์และ บริษัท เอสพีดี นัมเบอร์ 1 ในทุกตำแหน่ง หน้าที่ นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปค่ะ

         สุดท้ายเอิงต้องขอโทษต่อทุกท่านที่ได้รับผลกระทบจากการกระทำของอุงเอิงอีกครั้ง และอยากขออโหสิกรรมต่อทุกท่าน เอิงหวังเป็นอย่างยิ่งต่อการให้อภัย ให้อุงเอิงได้มีที่ยืนเล็กๆ ในสังคม เพื่อที่เอิงจะได้มีโอกาสแก้ไขความผิดพลาดในอดีตให้ดีขึ้นโดยไม่ส่งผลกระทบต่อผู้ใดอีกต่อไปค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่สละเวลารับฟังอุงเอิงนะคะ”