รีเซต

"แอนนา" ชี้แจงปมคลีนิกออกมาโพสต์ตามหาหลังทำหน้าแล้วติดต่อไม่ได้

"แอนนา" ชี้แจงปมคลีนิกออกมาโพสต์ตามหาหลังทำหน้าแล้วติดต่อไม่ได้
TNN ช่อง16
18 กรกฎาคม 2566 ( 17:35 )
31

หลังจากที่มีประเด็นคลีนิกเสริมความงานชื่อดังประกาศตามหาตัว "แอนนา วรินทร วัตรสังข์" หลังทำหน้าให้แล้วไม่สามารถติดต่อได้

 

ภาพจากTrue inside

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวว่า "แอนนายอมรับว่าที่ผ่านมาไม่ได้เข้ามาที่คลีนิกเลย มันเป็นเรื่องของภาวะจิตใจก่อนหน้านี้ที่เราปัญหาหลายอย่าง เพราะเรามองว่ามันเป็นช่วงที่มีข่าวแล้วมันฉาวมาก ซึ่งคลีนิกเขาดีมากมีดารามาทำเยอะ เราก็เลยคิดว่าเราไม่ต้องไปตัดไหมดีกว่าเราไปจ้างพยาบาลข้างนอกมาตัดที่บ้าน เพราะว่าต้อนนั้นเราก็ยอมรับว่าสภาพจิตใจเราไม่พร้อมจริงๆ ค่ะ ทางคลีนิกได้ถามมาตลอดว่าเป็นยังไงบ้าง แผลเป็นยังไงบ้าง ต้องทำใหม่รึเปล่า ซึ่งตอนนั้นก็ยอมรับตรงๆ ว่าใจมันไม่พร้อมจะเจอใคร แต่มันมีปัญหาตรงวันที่พร้อมอะเราไปรักษาวิธี ก็ต้องขอโทษคุณหมอจริงๆ พอหนูเห็นว่าทำไมมีภาพของหนูที่คลีนิกนี้ เราก็งงว่าเราไปทำอะไรรึเปล่า ซึ่งเราก็ยอมรับว่าตอนนั้นเราไปเป็นเพือนพุดเดิ้ลเราก็ไปด้วยเผื่อได้งาน มันก็เลยกลายเป็นประเด็น ว่าทำไมต้องตามหาแอนนา ซึ่งทางคลีนิกได้โทรหาพุดเดิ้ลแล้วเขาก็บอกว่าอยากโพสต์ โพสต์เลยค่ะได้ เขาก็โทรมาถามว่าติดต่อแอนนาได้ไหมซึ่งวันนั้นเป็นวันที่แอนนาไปบวชพอดี ซึ่งมันก็เป็นข้ออ้างแหละเพราะว่าก็มีหลายวันที่เราจับโทรศัพท์ได้ ซึ่งถ้าใครตามเฟซบุ๊กแอนนาจะรีวิวตลอดแต่ว่าแค่ไม่ได้เข้ามา"

 

แอนนายังเผยอีกว่า "เรื่องของสัญญาเราผิดอยู่แล้ว เพราะเรายอมรับว่าเรารับงานศัลยกรรมเยอะมากในเวลาที่ผ่านมา เราก็รู้สึกผิดจนไม่กล้ามาหาเขา เพราะว่าเรามองว่าเราสวยแล้วเราเลยไม่มา เราไม่เห็นโพสต์เองแต่มีเพื่อนๆ ส่งมาให้ และแอนนาก็ย้ำชัดเลยว่าจะไม่มีการผิดสัญญาอีกแล้ว"

 

ภาพจากTrue inside

 

ด้านคุณหมอก็ได้บอกว่า "ก็เหมือนที่พี่แอนนาบอกเลยค่ะ น้องๆก็มาบอกว่าติดต่อพี่แอนนาไม่ได้เลย โทรหาพี่พุดเดิ้ลพี่เขาก็ไม่รับ จริงๆ คุณหมอก็เป็นกังวลเรื่องที่หน้าผากไปแล้วไม่มาตัดไหม ก็กังวลว่าถ้ามันเป็นข้อผิดพลาดแล้วมันคือผลงานของเราด้วย เราก็เป็นห่วงแล้วก็ติดตามงานด้วย จริงๆ มันเราก็ต้องติดตามผลอยากให้มันเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้ เรากังวลเรื่องผลลัพท์

 

 

ด้านคุณหมอยังเผยอีกว่า "ไม่เคยเจอเคสที่ว่าไม่มาแม้กระทั่งตัดไหม ถามว่าโกรธไหมก็มีโกรธแหละ เราก็ไม่อยากมีปัญหากับพี่แอนนา แต่ว่าเราคิดว่าโซเชียลจะเป็นวิธีสุดท้ายที่จะตามเขาได้ รอบนี้ก็คงขึ้นสัญญาป็นลายลักษณ์อักษร เราก็คัยกันว่าขอให้ไม่ซ้ำเรื่องเดิมเพราะว่าน้องๆทำงานลำบากมาก"

 

ภาพจากTrue inside


ภาพจากTrue inside

ภาพจากTrue inside