รีเซต

ปังที่สุด! ดอม เหตระกูล มีชื่อร่วมแสดงนำในซีรีส์ดัง "The White Lotus" ซีซัน 3

ปังที่สุด! ดอม เหตระกูล มีชื่อร่วมแสดงนำในซีรีส์ดัง "The White Lotus" ซีซัน 3
Jeaneration
6 มกราคม 2567 ( 14:30 )
477

ดูเหมือนว่าจะเป็นที่ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า "The White Lotus ซีซัน 3" ฤดูกาลใหม่ของซีรีส์ดังเจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ และรางวัลเอมมี อวอร์ดส์ จะมีโลเคชันแห่งใหม่เป็นเกาะสวรรค์ในเมืองไทย เพราะล่าสุดได้มีการประกาศรายชื่อทีมนักแสดงที่จะมาร่วมสร้างสีสันในซีซันใหม่ออกมาแล้ว แล้วพบว่ามีชื่อนักแสดงชาวไทยปะปนปอยู่ด้วย

Variety เปิดเผยว่า รายชื่อ 6 นักแสดงใหม่ที่จะมาร่วมสมทบแสดงใน The White Lotus ซีซัน 3 ซีรีส์ดังจาก HBO ได้ถูกประกาศออกมาแล้ว ประกอบด้วย "เลสลี บิ๊บบ์" (จาก Jupiter’s Legacy), "เจสัน ไอแซก" (จากหนังชุด Harry Potter), "มิเชล โมนาแฮน" (จาก Gone Baby Gone), "พาร์คเกอร์ โพซีย์" (จาก The Staircase) ร่วมด้วยนักแสดงหนุ่มชาวไทย "ดอม เหตระกูล" และ "เทม-เมธี ทับทิมทอง"

โดยทีมนักแสดงชุดใหม่จะมาร่วมแจม "นาตาชา รูธเวลล์" ที่จะกลับมารับบทเดิมอีกครั้งในซีซีนที่ 3 ท่ามกลางข่าวลืออีกว่า ซีซันนี้อาจจะมี "วูดดี้ ฮาร์เรลสัน", "วอลต์ ก๊อกกินส์", "แครี คูน" และ "เอมี ลู วู้ด" มาร่วมแสดงด้วย แต่ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างเจรจาข้อตกลงทางการแสดงกันอยู่ แฟน ๆ คงจะต้องคอยฟังข่าวการประกาศรายชื่อเพิ่มเติมกันต่อไป

The White Lotus เป็นซีรีส์ตลกร้ายแนวเสียดสีและเหลื่อมล้ำทางสังคม ที่โฟกัสที่เรื่องราวของแขกกับพนักงานของโรงแรมในเครือที่ชื่อเดียวกับซีรีส์ โดยในซีซัน 3 จะปักหลักเล่าเรื่องราวที่โรงแรมในสาขาประเทศไทย จากข้อมูลทราบว่าจะมีการยกกองถ่ายมาถ่ายทำในพื้นที่เกาะสมุย, ภูเก็ต และกรุงเทพฯ ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป

สำหรับ The White Lotus ซีซัน 3 ยังเป็นทำงานร่วมมือกันระหว่าง เอชบีโอ กับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในการสนับสนุนโปรโมตการท่องเที่ยวของไทย โดยผู้จัดได้วางแผนจะยกระดับความสนุกและเข้มข้นขึ้นในซีซันนี้ ด้วยการสร้างซีซันซีรีส์ที่มีขนาดความยาวและจุใจยิ่งขึ้นกว่า 2 ซีซันที่ผ่านมา

ทั้งนี้ 2 นักแสดงหนุ่มชาวไทยที่มีชื่อร่วมแคสติ้งในซีซันใหม่นี้ด้วยนั้น ต่างก็เป็นนักแสดงที่เคยมีประสบการณ์ในการร่วมงานกับทีมงานฝั่งฮอลลิวูดมาแล้ว โดย ดอม เหตระกูล เคยแสดงใน Bangkok Dangerous ฉบับฮอลลิวูดสร้าง กับ The Man with the Iron Fist 2 ขณะที่ เทม เมธี ก็เคยร่วมแสดงในซีรีส์ Thai Cave Rescue และหนังบู๊ Skin Trade มาก่อน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa