รีเซต

ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ หลังเห็นคลิป “ซาร่า โฮเลอร์” ออกรายการ

ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ หลังเห็นคลิป “ซาร่า โฮเลอร์” ออกรายการ
ดาราเดลี่บันเทิง
16 พฤศจิกายน 2565 ( 19:10 )
207

ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ หลังเห็นคลิป “ซาร่า โฮเลอร์” ออกรายการ

           กำลังเป็นประเด็นที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ หลัง “แองจี้” รายการข่าวใส่ไข่ ได้ออกมาเผยเรื่องราวของคนในวงการบันเทิงที่กำลังตั้งท้องอยู่ 2 คนและใกล้จะถึงกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีใครรู้ โดยมีรุ่นเดียวกันกับ “มดดำ” 1 คน และมีรุ่นเด็ก 1 คน ซึ่งทั้ง 2 คนน่าจะคลอดก่อน “ไอซ์ อภิษฎา” และ “รถเมล์ คะนึงนิจ”

          แน่นอนว่างานนี้ชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นไปต่างๆนานาว่าดาราปริศนาทั้ง 2 คนคือใคร โดยคนแรกที่เพิ่งจะถูกโยงไปคือ “บุ๋ม ปนัดดา” ทางด้านเจ้าตัวได้มีการให้สัมภาษณ์กับ “แจ็คเกอรีน” ว่าตอนนี้ยังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ เพราะมาทำงานต่างจังหวัด แต่ถ้ามีข่าวอะไร จะชี้แจงเองตามสไตล์ของแม่บุ๋ม

            ส่วนคนล่าสุดที่ชาวเน็ตที่มีการทายก็คือ “ซาร่า นลิน โฮเลอร์” หรือ “ซาร่า AF” ซึ่งตอนนี้ใน Tiktok ก็มีการแชร์คลิปตอนที่ “ซาร่า” มาร่วมรายการศึก 12 ราศีเทปล่าสุด เผยให้เห็นรูปร่างที่ดูเปลี่ยนไปพร้อมแคปชั่นว่า… “ดูก็รู้ป้ะ?”

            ทั้งนี้ก็มีชาวเน็ตคอมเมนต์กันมากมาย โดยส่วนใหญ่บอกว่าน่าจะตั้งท้องจริง เพราะดูชัดมาก และถ้าเป็นเรื่องจริงก็ขอแสดงความยินดีด้วย น้องต้องน่ารักมากแน่ๆ แต่อย่างไงก็ตามคงต้องรอ “ซาร่า” ออกมาตอบประเด็นนี้ด้วยตนเองเพื่อความชัดเจนอีกครั้ง