รีเซต

"หน่อง ธนา" เตรีมบวชเดือนหน้า ตอบชัดความสัมพันธ์ "โฟร์-เก๋ไก๋" หลังคนจิ้นหนัก

"หน่อง ธนา" เตรีมบวชเดือนหน้า ตอบชัดความสัมพันธ์ "โฟร์-เก๋ไก๋"  หลังคนจิ้นหนัก
TNN ช่อง16
25 พฤศจิกายน 2565 ( 13:28 )
350

เตรียมอุปสมบทเดือนหน้า สำหรับนักแสดงหนุ่ม "หน่อง ธนา" แต่งานนี้เจ้าตัวขออุบตอบเรื่องสถานที่และวันเวลา โดยเผยว่า "เดือนหน้าผมจะบวช แต่อาจจะไม่ได้เชิญสื่อ แม่อยากให้มีแค่คนในครอบครัว ตั้งใจอยากบวชให้แม่ครับ ก็อายุเยอะแล้วด้วย ขออนุญาตไม่แจ้งวัน" 

ภาพจาก IG hanongh

"ตอนนี้ผมค่อนข้างเครียดนิดนึง เพราะว่ามันเป็นการบวชที่ไม่ได้วางแผนเอาไว้มันปุ๊บปั๊บพอสมควร แล้วช่วงนี้ผมรับงานเอาไว้แน่นมาก ฉะนั้นผมเครียด เพราะผมต้องไปวัดด้วยไปท่องบทสวดขออุปสมบทด้วย บางงามผมก็ต้องขอยกเลิกเพราะว่างานมันแน่นจริงๆเพราะผมต้องมีวันที่ต้องไปวัดด้วย แม่ก็ดีใจครับ เพราะก่อนหน้านี้ผมผลัดมาตลอด แต่พอตอนนี้มันมีความรู้สึกอยากบวชก็เลยตัดสินใจบวชเลย"

ภาพจาก IG hanongh

ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ที่หลายคนจับจิ้น"โฟร์ ศกลรัตน์" เจ้าตัว เผยว่า "เริ่มมาจาก คือผมกับพี่โฟร์รู้จักกันมานานแล้ว แต่ว่ารู้จักกันห่างๆ จนวันนึงพี่โฟร์เขาเห็นว่าผมมีช่องยูทูบ ก็เลยมาชวนผมว่าไปทำช่องยูทูบกันไหม ผมไม่รู้เลยว่ากระแสตรงนี้มายังไง ไม่รู้เลยว่าทำไมจู่ๆคนถึงมาจับจิ้นกัน ส่วนติ๊กต็อกที่ถ่ายก็จะถ่ายทุกครั้งที่ไปทำงานด้วยกัน ผมกับพี่โฟร์ถ้าไม่ได้ทำงานด้วยกันก็จะไม่เจอกันเลย อาจจะเป็นเพราะนิสัย แต่ไม่เคยคุยกันแบบนั้นเลย และไม่ได้คิดไปทางนั้นเลย พอมีข่าวออกมาพี่โฟร์บอกผมแล้ว ตอนที่ไปถ่ายคลิปด้วยกันมาว่า  หน่องแกต้องพอแล้วนะ พี่จะหาแฟน ผมก็ไม่ได้กลัวเลยเพราะต่างคนต่างไม่ได้คิดอะไรต่อกัน คนเข้าใจผิดเยอะว่าเป็นแฟนกัน ยืนยันว่าไม่เคยคิดกันไปในทิศทางนั้นเลย ส่วนกับเก๋ไก๋เป็นคนที่อยู่ในบริษัทเดียวกันกับผม คนก็ให้ชวนมาถ่ายยูทูบด้วยกัน เราก็ถ่าย แต่อาจจะด้วยโมเมนต์อะไรก็ตามคนก็อาจจะคิด แต่ไม่ได้มีอะไรเลย ตอนนี้ยังโสด"

ภาพจาก IG hanongh

ภาพจาก IG hanongh

ภาพจาก IG hanongh

ภาพจาก IG hanongh