รีเซต

งานเข้า! เอ พลั้งมือตบ อั้ม อย่างแรง ทำนางเอกหัวแดงโนปูด ประกาศ ตัดเงินเดือน!

งานเข้า! เอ พลั้งมือตบ อั้ม อย่างแรง ทำนางเอกหัวแดงโนปูด ประกาศ ตัดเงินเดือน!
ข่าวสด
5 เมษายน 2564 ( 13:17 )
233

งานเข้าแล้ว! เอ ศุภชัย พลั้งมือตบ "อั้ม" ฟาดใหญ่อย่างแรง ทำนางเอกหัวแดงโนปูด ด้าน "อั้ม" ประกาศ ตัดเงินเดือน อ้อนแฟนๆถูกมองเป็นตัวร้ายตลอด

ถือเป็นคู่ดารา-ผู้จัดการที่สนิทกันแบบสุดๆ สำหรับ ซุปตาร์เบอร์หนึ่งของเมืองไทย "อั้ม พัชราภา" และนักปั้นมือทองระดับท็อปของเมืองไทย "เอ ศุภชัย" ที่มักจะมีโมเมนต์ฮาๆ เรียกเสียงหัวเราะให้กับแฟนคลับอยู่บ่อยๆ แต่คนจะโดนแกงหนักที่สุดเห็นจะเป็น "เอ" มักจะถูกปล่อยโป๊ะภาพหลุด รวมถึงโดนไถเงิน

ล่าสุด เอ ศุภชัย เผยคลิปในยูทูบ เอพาแหล ep:47 ไสสเลี่ยงไปฉันจะตบเจ้า ที่เข้ากับสถานการณ์ตอนนี้ ที่ละครเรื่อง "เพลิงพระนาง" กำลังรีรันทางช่อง7

โดย "อั้ม" รับบทเป็น "พี่ทิพย์" หรือ "เจ้านางอนัญทิพย์" และ "พี่เอ" รับบทเป็น "เจ้านางเสกขรเทวี" ที่แสดงโดยนักแสดงสาว "ยุ้ย จีรนันท์"

ซึ่ง เอ แสดงฉากหนึ่งของละครเรื่อง "เพลิงพระนาง" ที่ต้องตบอั้ม (เจ้าทิพย์) แบบเฉียดๆ แต่งานนี้กลับพลาดท่า เมื่อ "เอ" ตบที่หน้าผากของ "อั้ม" อย่างจัง จนเป็นรอยแดงหัวโนปูด

ด้าน อั้ม ถึงกับร้องลั่น พร้อมประกาศจะตัดเงินเดือนพี่เอ ทำเอา "พี่เอ" รีบขอโทษอย่างเร็ว พร้อมสาบานไม่ได้ตั้งใจจริงๆ และอ้อน "สาวอั้ม" อย่าตัดเงินเดือนเลย

แถม อั้ม ยังขอชี้แจงความจริงว่า "ใครเห็นว่าอั้มเป็นตัวร้าย ที่จริงอั้มโดนกระทำ โดยพี่เอชอบมาแกล้ง ชอบให้อั้มเป็นตัวร้าย แล้วให้คนสงสารเขาว่า เราไปบูลลี่ ซึ่งจริงๆแล้วมันไม่ใช่"

https://www.youtube.com/watch?v=xoT3Thk_yh0

ขอบคุณยูทูบ เอพาแหล ep : 47