รีเซต

แค่โพสต์เล่น! ซาร่า คาซิงกินี ไขปมคลิปเสียงภาพอัลตราซาวด์ปลอม

แค่โพสต์เล่น! ซาร่า คาซิงกินี ไขปมคลิปเสียงภาพอัลตราซาวด์ปลอม
TNN ช่อง16
9 ตุลาคม 2563 ( 15:50 )
140
วันนี้ (9ต.ค.63) ยังคงมีประเด็นให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีเรื่องราวของนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี กับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์นิธิไพศาลกุล หลังจากที่หนุ่ม ไมค์ ได้ถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมกับซาร่า และตั้งใจขอเก็บเงินทั้งหมดเข้าบัญชีของ น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชาย ไว้มอบให้กับน้องเพียงผู้เดียวในวันที่น้องบรรลุนิติภาวะนั้น และไม่อยากให้ลูกชายมารับรู้เรื่องทั้งหมดไปมากกว่านี้
 
แต่เรื่องราวก็ยังจบไม่ลงเพราะมีคลิปเสียงบทสนทนาของทั้งคู่ที่คุยกันเรื่องลูก หลุดว่อนโซเชียลมีเดีย จนเกิดคำถามตามมามากมาย ใครเป็นคนอัดและปล่อยคลิปเสียง
 
ล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมายอมรับแล้วว่า คลิปเสียงดังกล่าวเธอเป็นคนอัดไว้เองจริงๆ เมื่อประมาณต้นเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมา แต่เธอไม่ได้เป็นคนปล่อยคลิปเพราะมันไม่ได้เป็นผลดีกับเธอซักเท่าไหร่ และก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหลุดออกมาจากใคร พร้อมเผยเหตุที่อัดคลิปนี้ไว้เพราะว่าไมค์โทรฯมาพูดคุยไม่ปกติเหมือนกับที่ผ่านมา หลังจากเกิดเรื่องจึงตั้งใจจะใช้คลิปนี้เอาไว้ร้องต่อศาลในการคัดค้านคดีที่ไมค์ยื่นคำร้องขอปกครองบุตร ซึ่งเธอก็เห็นคลิปเสียงนี้ตามข่าวพร้อมกับทุกคน ส่วนจะตามหาตัวคนปล่อยคลิปหรือไม่นั้นซาร่ายอมรับว่าได้มีถามไปเหมือนกัน แต่ไม่มีใครยอมรับ
 
ส่วนภาพอัลตราซาวด์ปลอม ซาร่า ยืนยันว่าท้องน้องแม็กซ์เวลล์ แต่ที่โพสต์เพราะเป็นวัน April Fool's Day ว่า กำลังท้องลูกแฝด ปกติก็เล่นกับเพื่อนแบบนี้อยู่แล้ว ซึ่งตอนนี้น้องแม็กซ์เวลล์ก็ยังถามถึงพ่อเค้าด้วย แต่เธอก็ตอบลูกไปตามปกติว่าพ่อไปทำงาน
 

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com 
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live 
twitter : TNNONLINE 
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE 
Instagram : TNN_ONLINE 
TIKTOK : @TNNONLINE