รีเซต

รับตกใจ!! "พรฟ้า ปุณิกา" เล่าเหตุการณ์ระทึกหลังเข้าช่วยนางงามรุ่นน้อง

รับตกใจ!! "พรฟ้า ปุณิกา" เล่าเหตุการณ์ระทึกหลังเข้าช่วยนางงามรุ่นน้อง
TNN ช่อง16
25 พฤศจิกายน 2564 ( 16:53 )
142

ช็อกวงการนางงาม หลังมีสาวงามถูกตากล้องหื่นเข้าทำอนาจารร้ายแรง ซึ่งทางผู้เสียหายได้ออกมาเผยว่า ในวันที่เกิดเหตุ ผู้เสียหายหนีออกมาเคาะประตู ซึ่งคนที่เข้ามาช่วยเหลือคือ "พรฟ้า ปุณิกา" รองอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2020 ซึ่งปัจจุบันเธอทำหน้าที่ผู้จัดการกองประกวดอยู่ในขณะนี้

ภาพจาก IG : punika_polfah

ภาพจาก IG : punika_polfah


ล่าสุดทางทีมข่าวได้ติดต่อไปยังด้าน "พรฟ้า ปุณิกา" และเธอได้เผยว่า "เรื่องนี้พี่ปุ้ยดำเนินการมาสักระยะหนึ่งแล้ว เพราะต้องรวบรวมหลักฐาน ทุกสิ่งทุกอย่าง ทางทนายนิด้าได้ทำตามกระบวนการของกฏหมาย เอาจริงๆ เกิดขึ้นตั้งแต่ใกล้วันไฟนอล แต่ก่อนหน้านี้ได้ข่าวและเห็นมาบ้าง ซึ่งเหตุการณ์เกิดไปแล้ว แต่วันที่น้องเขามาหาเราเป็นวันที่ซ้อมกันดึกแล้ว แล้วน้องคนนี้ตัวสั่น ทำอะไรไม่ถูก ยืนอยู่และมาเคาะห้องเรา แล้วบอกอยากคุยด้วยขออยู่ด้วยได้ไหม ไม่ไหวจริงๆ น้องมีความตระหนก ตื่นตัว ตัวสั่น เราก็ได้คุยกับน้องนานเหมือนกัน เราก็ปลอบเขาในส่วนที่เราทำได้ เรารู้ว่าคนที่เจอเรื่องแบบนี้ สิ่งแรกคือใจหาย เราก็เลยให้เขาเล่าให้ฟัง ตอนนั้นอยากให้น้องได้ระบายเพื่อความสบายใจของเขา


ภาพจาก IG : punika_polfah

ภาพจาก IG : punika_polfah


ตากล้องคนนี้ก็ทำงานร่วมกันตั้งแต่ปีที่แล้ว ปีนี้ก็ยังได้เจอกันอยู่ เพราะของกองก็มีการจ้างงานกัน ได้เจอบ้าง ด้วยการที่เราทำงานค่อนข้างเยอะ เราเป็นคนระวังตัวอยู่เเล้วเลยไม่ได้เกิดเหตุกับเรามากมาย แต่ในกองเราก็สังเกตุพฤติกรรมเขาบ้างเพราะเราดูความเรียบร้อยของกองทั้งหมด พี่ปุ้ยเป็นคนที่คอนเซินเรื่องความปลอดภัยของลูกสาวเป็นหลักมากๆ สิ่งที่เราสังเกตุเห็นคือมีความใกล้ชิดเกิดขึ้น แต่อยู่ในกรอบที่อยู่ในสายตาเรา อาจจะมีตกหล่นไปบ้างแต่เราก็เช็กกับทางพี่เลี้ยงเลย 


และบางทีมีการทำงานร่วมกันระหว่างนางงามกับตากล้อง มันอาจจะมีช็อตที่เราไม่ได้เห็น และคนที่รู้สึกก็คือตัวนางงามเอง แล้วถ้าตัวนางงามไม่ได้มาบอกทีมงานหรือไม่กล้าพอที่จะพูด เราก็จะไม่รับรู้เลย นอกจากเรามองไปเเล้วเราเห็นพอดี นั่นก็จะเป็นหลักฐานที่เราเห็น ถ้าเป็นสิ่งที่ต้องสัมผัสเจอมา น้องต้องแข็งแรงพอ และกล้าที่จะพูดออกมา เพราะเป็นเรื่องของผู้หญิงที่ยอมไม่ได้แล้ว พี่ปุ้ยก็ต้องจัดการขั้นเด็ดขาดเลย  ซึ่งพอได้ทราบข่าวพี่ปุ้ยก็เรียกประชุมทีมเลย

ภาพจาก IG : punika_polfah

ภาพจาก IG : punika_polfah

ภาพจาก IG : punika_polfah


ทางด้านพรฟ้า ยังเผยอีกว่า พอน้องมาเคาะห้องเราตกใจเหมือนกัน ก็ให้น้องได้ระบายออกมา ให้น้องค่อยๆ ผ่อนคลาย เราก็ถามน้องเลยว่าเเข็งแรงพอที่จะสู้เพื่อตัวเองหรือเปล่า เรื่องแบบนี้มันยอมไม่ได้นะ อีกวันเรารายงานเลย เพราะเรื่องนี้เงียบไม่ได้จริงๆ ในฐานะที่เราเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง 


อยากจะบอกผู้หญิงด้วยกันว่า เราคือมนุษย์คนหนึ่ง ถ้าเราถูกกกระทำอย่าอายที่จะลุกขึ้นมา จงยืนหยัดในฐานะของมนุษย์ เพราะว่าเราจะสามารถสร้างอุทาหรณ์รวมถึง สร้างเกาะป้องกันให้กับจิตใจของตัวเอง เพราะถ้าเราถูกทำร้ายและเก็บเงียบไว้ คือบาดแผลในใจที่เราถูกกีดลึกและไม่หาย แต่ถ้าลุกขึ้นมาสู้ตัวเองมันคือตัวแทนของผู้หญิงนับร้อย ต้องบอกออกมาเลยว่าเราถูกกระทำ ดังนั้นถ้าถูกกระทำต้องบอกเลยว่า เธอกระทำแบบนี้กับฉันไม่ได้แล้วเธอจะไม่มีสิทธิกระทำแบบนี้กับคนอื่น มันคือการรักษาสิทธิ์ของตัวเอง มันไม่ใช่เรื่องน่าอาย ยืนยันทางกองจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ดำเนินการตามกฏหมายเลย"


และด้าน "ทนายนิด้า" ได้เผยกับทางทีมข่าวว่า "ตำรวจรับเลขคดี ลงบันทึกประจำวันและตัดเลขคดีเรียบร้อยแล้ว เดี๋ยวจะมีการสอบปากคำต่อไป ตอนนี้มีผู้เสียหายอีกประมาณ 3 คนที่จะต้องพาไปแจ้งความ ต้องรอเจ้าตัวพร้อมก่อน"ภาพจาก IG : punika_polfah

ภาพจาก IG : punika_polfah

ภาพจาก Facebook : ทนายนิด้า