รีเซต

หนูเล็ก เยือนเวที Identity Thailand บุกสาดความฮา พร้อม ปะทะหนุ่มสวย 9 ตัวตน

หนูเล็ก เยือนเวที Identity Thailand บุกสาดความฮา พร้อม ปะทะหนุ่มสวย 9 ตัวตน
2 พฤศจิกายน 2558 ( 16:21 )
874


           จะเกิดอะไรขึ้นในรายการ ใครคือใคร Identity Thailand 2015 วันพุธนี้ เมื่อเหล่าผู้ชายสุดสวยทั้ง 9 ต้องมาเจอกับตลกสาวสวยสุดฮา อย่าง หนูเล็ก ต้องไม่ใช่เรื่องธรรมดาของรายการอย่างแน่นอน

            เมื่อ9บุคคลปริศนาในสัปดาห์นี้ ไม่ใช่การรวมตัวของหนุ่มหล่อหรือสาวสวยแต่อย่างใด แต่กลับเป็นการรวมตัวของ หนุ่มสวย ที่ทีมงานได้คัดสรรกันมาอย่างดีทั้ง9คน ซึ่งแต่ละคนก็มีตัวตนที่ไม่ธรรมดาซะด้วย และยิ่งไปกว่านั้น ดารารับเชิญที่มาร่วมทาย 9 หนุ่มสวยในครั้งนี้ ได้แก่ ตลกสาวสุดฮา หนูเล็ก ภัทรวดี ปิ่นทอง เริ่มต้นความฮาตั้งแต่เมื่อขึ้นเวทีถึงกับเอ่ยปากยอมรับว่าปกติตัวเองก็ขี้เหร่อยู่แล้วพอมาเจอ9หนุ่มสวยรู้สึกตัวเองขี้เหร่มากขึ้นไปอีก

            นอกจากนั้นความสนุกและความฮาได้เริ่มต้นขึ้น เรียกว่ากว่าที่ หนูเล็ก จะสามารถทายตัวตนของแต่ละหนุ่มสวย ไปได้ ทำเอาพิธีกรอย่าง น้าเน๊ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ถึงกับต้องเสียพลังงานกับการหัวเราะและลีลาการออสเตปของดารารับเชิญคนนี้ไปไม่น้อย…ความสนุกและความฮาแบบนั่งไม่ติดของ หนูเล็ก ในครั้งนี้จะเป็นเช่นไร เตรียมเสียงหัวเราะที่อาจกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ได้รายการ ใครคือใคร Identity Thailand ออกอากาศวันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2558 เวลา 20.30 – 21.30 น. ทางช่อง 1เวิร์คพอยท์