รีเซต

เปิดตัว 5 ตัวละครเด็ด! ลงล็อกสมการมูเตลู นำทีมใน "สมพรปาก" หนังรักสายภาวนา

เปิดตัว 5 ตัวละครเด็ด! ลงล็อกสมการมูเตลู นำทีมใน "สมพรปาก" หนังรักสายภาวนา
Jeaneration
18 กรกฎาคม 2566 ( 12:00 )
329
1

ได้เวลามาเก็บประมวลคาถาและบทสวดอธิษฐานสายมู กับผลงานภาพยนตร์จากทรูไอดี ออริจินัล เรื่องล่าสุดที่จะเข็นนำมาเสนอให้ทุกคนได้ฟินขบขันตาม ๆ กันใน "สมพรปาก" หนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่สอดแทรกเรื่องราวความเชื่อ(ส่วนบุคคล)อันเป็นที่นิยมแพร่หลายในสังคมปัจจุบัน ชีวิตที่เดินอยู่บนการนำทางของสายมู...มันจะเป็นไปได้จริงหรือ?

ก่อนจะไปรับชมหนัง สมพรปาก แบบเต็มเรื่องกันในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ เรามาอุ่นเครื่องกับการทำความรู้จักเหล่านักแสดงนำและคาแรกเตอร์หลักของเรื่องนี้ก่อน มีไม่มากไม่น้อยกับ 5 ตัวละครสุดจี๊ด ที่เตรียมจะมาสร้างความบันเทิงแบบต้องยกพนมมือสาธุกันเลยทีเดียว ที่ทรูไอดีที่เดียวเท่านั้น!

แพรวา ณิชาภัทร รับบทเป็น "แพรว" สาวออฟฟิศที่ไม่ได้มีความฝันยิ่งใหญ่ แค่อยากมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบตามบรรทัดฐานสังคม เธอหลงรักหนุ่มร้านขนมปังข้างบ้าน เมื่อลองขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ปรากฏว่ารักสมหวังดั่งใจปอง ทำให้เธอบูชาและมูเตลูสายศักดิ์เป็นเหมือนเข็มทิศชี้นำทางตัวเองไปทุกอย่าง

ลี ฐานัฐพ์ รับบทเป็น "ปรีดี" หนุ่มหล่อ ลูกชายเจ้าของร้านขนมปัง เสน่ห์ของเขาดึงดูดให้ที่ร้านขายดีเป็นเทน้ำเทท่า แต่ดันมาหลงรักลูกสาวข้างบ้านที่ปากแจ๋วเป็นพิเศษ เขามักจะหมกตัวอยู่กับการทำขนมปัง ไม่ขอบความเสี่ยง และไม่มีแนวคิดเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของตัวเองสักเท่าไหร่

เชา ชวลิต รับบทเป็น "พีท" นักธุรกิจหนุ่มตี๋หล่อ อายุน้อยร้อยล้าน ตรงสเปคในฝันของสาว ๆ หลายคน เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเอง มีวาทศิลป์ และเขาก็ใช้เสน่ห์ของตัวเองให้เป็นประโยชน์...ส่วนตน พร้อมกับมีความลับบางอย่างที่เทาหม่นแอบซ่อนเอาไว้

มาเบล สุชาดา รับบทเป็น "ไอริส" เธอคืออินฟลูเอนเซอร์สาวที่ประสบความสำเร็จที่สุดในยุคนี้ ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด แต่แท้จริงแล้วเธอไม่รู้สึกมั่นคงเรื่องความรักและมักจะกลัวอนาคตที่ยังไม่มาถึงเสมอ ๆ

กรีก พิรุฬห์ลักษณ์ รับบทเป็น "กุ๊งกิ๊ง" ตำแหน่งเพื่อนสาวเคียงกายของแพรว ที่รู้จักและสนิทกันมาตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียน เธอฝันอยากจะเป็นเมคอัพอาร์ตติสที่ประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียง แม้ภายนอกจะดูเป็นคนมั่น แต่ข้างใจเธอกลับรู้สึกตรงกันข้าม

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa