รีเซต

สเตตัสชัดเจน!! นีโน่ เปิดใจสัมพันธ์ บุ๋ม ตรีรัก 52 กะรัต แต่แซ่บมาก (มีคลิป)

สเตตัสชัดเจน!! นีโน่ เปิดใจสัมพันธ์ บุ๋ม ตรีรัก 52 กะรัต แต่แซ่บมาก (มีคลิป)
Entertainment Report_1
20 พฤศจิกายน 2562 ( 16:28 )
2.5K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

สวยแซ่บไม่เปลี่ยนสำหรับอดีตนักแสดงและศิลปินชื่อดังอย่าง “บุ๋ม ตรีรัก รักการดีที่ล่าสุดมีข่าวลือว่าความสวยไปเตะตาพิธีกรอย่าง “นีโน่ เมทนี บุรณศิริซึ่งล่าสุดสาวบุ๋มได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ ในรายการ “DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่” แถมยังมี “นีโน่” โผล่มาเซอร์ไพรส์กลางรายการว่า

ได้ข่าวว่ามีนักแสดงรุ่นพี่มาจีบ

บุ๋ม คือจริงๆ แล้วไม่ค่อยรู้ตัวหรอก น้องๆ เพื่อนๆ พี่ๆ ในคีตา มาเจอเขาเพราะว่าจะต้องขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกัน และเขาเป็นคนขี้เล่น นึกว่าเขาหยอกเล่นคือนิสัย ชอบหยอกไปทั่ว เลยได้ สมญานาม เสือร้าย พอมีข่าวเพื่อนก็ส่งไลน์มาเลย ได้ข่าวว่าเสือร้ายตามจีบเธอหรอ เราเองก็คิดว่า นีโน่นี่ข่าวขนาดนี้เลยเหรอ แล้วเพื่อนๆ พี่ๆ น้อง รวมถึงนีโน่เองก็มาแซวๆ แต่เขาไม่เคยมาคุยหลังไมค์นะ เลยทำให้เรารู้ว่าเขาเป็นสุภาพบุรุษนะ ไม่ได้มาเล่นๆ กับเรา คือเราก็รุ่นใหญ่กันแล้ว เขาให้เกียรติเรา

 

 

ตามข่าวเรื่องราวเป็นไงคะ พี่โน่

นีโน่ คือถ้าถามว่าคบกันไหม ก็คือคบนะ เพราะอยู่ในแวดวงเดียวกัน ร่วมคอนเสิร์ตในงานเดียวกัน ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนมีนาคม เพราะฉะนั้นเราก็ต้องไปซ้อมด้วยกัน เจอกัน ทำงานร่วมกัน อายุห่างกันแค่เดือนเดียวเอง

บุ๋ม” ใช่สเปคไหม

นีโน่ คือจริงๆ นะ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา ไม่ใช่สเปคก็บ้าแล้ว ผู้หญิงอะไรดูเซ็กซี่ คือเขาเป็นคนเซ็กซี่มาก

แล้ว พี่โน่” ถือเป็นสเปค บุ๋ม” ไหม

บุ๋ม พูดจริงๆ นะ คือพี่โน่ในตอนนั้น สาวๆ หลงเขามาก คือเรายังมองเลย เขากลับมาจากเมืองนอก เป็นหนุ่มหล่อไฮโซมาเลย ตอนที่ร้องเพลง “คนขี้เหงา” ซึ่งเป็นเพลงที่ดังมาก เสียงเขาก็เพราะ สาวๆ ในยุค 90 ต้องปิ๊งเขาอะ หลงรักเลย เราก็แบบ เออคนนี้ดูดีจังเลย แต่ตอนนั้นเราไม่โสด

 

 

แต่ตอนนี้โสดทั้งคู่แล้ว

บุ๋ม ก็ตอนนี้เขาไม่จีบอะ

จะมีนัดนอกรอบไหม

นีโน่ แหม่ต้องมีอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวก็ต้องนัด อยู่ในวงการเดียวกัน

มีแลกไลน์กันบ้างไหม

บุ๋ม มีไลน์กรุ๊ป แต่ก็มีทักมาครั้งเดียวเอง จำได้เลยวันที่เป็นข่าวเขาทักมาครั้งแรก เป็นคำพูดที่น่ารักมาก ว่า ‘บุ๋มคือตอนนี้มีข่าวกันเยอะเลยนะคะ’ ลงท้ายว่า นะคะ เราก็แบบ เออเขาดูอบอุ่นอะ ก็แบบเรามาดังกันตอน…แก่เนอะ คุย 3 ประโยคค่ะ อันนี้เรียกว่าจีบไหมคะ

 

 

มีตอบกลับไปไหม

บุ๋ม : เราก็แบบตอบไป อือ ตัวเองนั่นแหละไปเต๊าะไปจีบในรายการ ก็เลยเป็นเรื่อง น้องๆ ก็เลยมาตามข่าวกัน เลยส่งลิงค์ข่าวให้เขาดู

อัพเดทสถานะตอนนี้

บุ๋ม เราก็เป็นเพื่อนกัน เพื่อนร่วมงานกัน

นีโน่ : ใช่ครับเราเป็นเพื่อนในวงการ เพื่อนร่วมงาน

 

 

 

สำหรับเรื่องประเด็นความรักของทั้งคู่ได้เคลียร์แบบชัดๆ แบบเปิดอกกันไปแล้ว แต่ในรายการยังมีเรื่องราวให้ล้วงลึกของ “บุ๋ม ตรีรัก” โดย 2 พิธีกร “ไก่ สมพล และ “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” ที่ จะมาช่วยกันเปิดทุกมุมมองที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน แฟนๆ ห้ามพลาดติดตามในรายการกันต่อได้ที่ ติดตามรายการ “DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่”  ได้ทุกวันจันทร์ศุกร์ เวลา 17.00-18.00 ทาง True4U ช่อง 24