รีเซต

เทคเดียวผ่าน!! บี สาปแช่ง สน ถึงบ้าน ใน แต่ปางก่อน

เทคเดียวผ่าน!! บี สาปแช่ง สน ถึงบ้าน ใน แต่ปางก่อน
Pannaput_tvs
23 มีนาคม 2560 ( 11:01 )
4K

เป็นเพราะถูกทำลายหัวใจจนแตกสลาย ในละคร “แต่ปางก่อน” ทำเอานักแสดงคุณภาพบี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ถึงกับแค้นจัด บุกไปสาปแช่งพระเอกสน-ยุกต์ ส่งไพศาล ถึงบ้านเลยทีเดียว เป็นฉาก หญิงแต้ (บี) โกรธแค้นที่ท่านชายใหญ่ (สน) ปฏิเสธรักตน จึงตามมาสาปแช่ง

ผู้กำกับสันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้ที่ บ้านไม้ชายน้ำ จ.อยุธยา เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็เรียก สน, บี และ เปิ้ล-จารุณี มาซักซ้อมคิวด้วยกันทันที ซึ่งฉากนี้เป็นฉากที่สนและบีต้องดราม่าอย่างหนัก แต่ด้วยความเป็นนักแสดงมืออาชีพของทั้งคู่ เลยอินบทร้องไห้จริงกันตั้งแต่ตอนซ้อม เมื่อผู้กำกับเห็นนักแสดงเข้าใจอารมณ์ของตัวละครกันแล้ว ก็สั่งลุยถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ สนกำลังนั่งมองรูปวิวแล้วน้ำตาไหลด้วยความรักและคิดถึง เปิ้ลก็เดินขึ้นมาบนบ้านพร้อมกับบี จากนั้นบีก็ขอเวลาเพื่อคุยกับสนเป็นการส่วนตัว และเมื่อทุกคนเดินออกจากห้องไป บีก็เริ่มเปิดฉากพูดจาถากถางและสาปแช่งสนด้วยถ้อยคำรุนแรงต่างๆ นานา เพราะแค้นที่ถูกสนปฏิเสธคววามรักของตนอย่างไม่ใยดี

สนทนฟังคำสาปแช่งของบีไม่ไหวเลยตอบกลับด้วยคำพูดที่ไม่มีเหยื่อใยเช่นกัน บีไม่คิดว่าสนจะกล้าว่าตนด้วยถ้อยคำรุนแรงแบบนี้ บีเลยเดินรุกเข้าไปหาสน แต่สนรู้ทันเลยจะเดินถอยหลังหนีจนไม่ทันระวังสะดุดล้ม บีสะใจแล้วก็เดินสะบัดหน้าออกไปทันที ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพสนน้ำตาร่วงมองบีด้วยสายตาที่เจ็บปวดเพราะไม่คิดว่าบีจะร้ายขนาดนี้จนเต็มอิ่มแล้ว ก็สั่งคัทเช็คเทป ปรากฏว่าทุกอย่างผ่านฉลุยในเทคเดียว เพราะสนกับบีรับส่งอารมณ์เฉือดเชือนกันได้ถึงพริกถึงขิงกันสุดๆ

ติดตามชมฉากนี้ในละคร “แต่ปางก่อน” คืนวันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน 31

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi