รีเซต

พลอย เปิดใจเหตุรักร้าว ปีเตอร์ แบบหมดเปลือก ในคลับ ฟรายเดย์ โชว์

พลอย เปิดใจเหตุรักร้าว ปีเตอร์ แบบหมดเปลือก ในคลับ ฟรายเดย์ โชว์
12 มกราคม 2559 ( 15:27 )
3.7K

รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story” เริ่มเทปแรกกับรูปแบบรายการใหม่ กับแขกรับเชิญคนพิเศษ “พลอย – พลอยพรรณ ทวีรัตน์” ภรรยาของ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ที่พาลูกชายทั้ง 2 คน “น้องแพนเตอร์ และ น้องพูม่า” มาร่วมรายการ โดยเปิดใจให้ 3 พิธีกร “พี่ฉอด พี่อ้อย พี่อั๋น” พูดคุยถึงสาเหตุรักร้าวแบบหมดเปลือกแบบที่ไม่เคยออกอากาศที่ไหนมาก่อน

 ซึ่ง พลอย ได้กล่าวว่า “กับปัญหาที่เกิดขึ้น พลอยคิดว่ามันน่าจะเกิดมาจากการที่พลอยเป็นคนที่ไม่ปิดบัง เวลามีคนเข้ามาจีบ เข้ามาขอเบอร์ พลอยจะเล่าให้เตอร์ฟังตลอด เพราะเราบริสุทธิ์ใจ แต่เราลืมคิดไปว่าเตอร์เป็นคนขี้หึงมากๆ และเค้ามีความกังวลทุกครั้งที่รู้ว่มีคนเข้ามาจีบพลอย ทำให้เตอร์คิดไปเองว่าพลอยมีคนอื่นอยู่ตลอดเวลา บวกกับช่วงที่พลอยท้องลูกคนที่ 2 คือจริงๆแล้วครอบครัวอื่นๆเวลาที่ผู้หญิงท้อง ผู้ชายอาจจะเปลี่ยนไปสัก 20% แต่กับพลอยตอนกำลังท้องลูกคนที่2 เตอร์เปลี่ยนไป 100% เพราะปกติเวลาเตอร์ไปไหนพลอยก็จะไปด้วยแทบทุกครั้ง แต่พอเราท้องเค้าก็ยังใช้ชีวิตแบบเดิมแต่เราไม่สามารถไปกับเค้าได้ มันเลยเกิดความห่าง  เพราะพลอยก็ไม่เคยห้ามเตอร์ เค้าอยากไปไหนอยากทำอะไรพลอยปล่อยให้เค้าทำได้ตามสบาย เค้าก็คงจะไปเจอใครในช่วงนี้ แล้วด้วยความที่เค้าคิดมาตลอดว่าพลอยอาจมีคนอื่นมันเลยยิ่งทำให้เค้าเตลิดไปไกล ครั้งสุดท้ายที่พลอยได้เจอเตอร์คือวันที่พลอยคลอดลูกคนเล็ก เตอร์ได้เห็นหน้าลูกแค่ครั้งเดียวเพราะจนถึงวันนี้เตอร์ก็ยังไม่กลับมา ซึ่งพลอยเองก็ติดต่อเตอร์ทุกทางแต่ก็ติดต่อไม่ได้ค่ะ”

 
จากวันนั้นจนถึงวันนี้ ผลสรุปที่มีอยู่ในใจของพลอยจะลงเอยอย่างไร ระหว่าง พลอย – ปีเตอร์ และลูกๆ  ติดตามฟังคำตอบจากปากของ “พลอย”  ได้ในรายการ “คลับ  ฟรายเดย์  โชว์ Base On Celeb Story” ในคืนวันเสาร์ที่ 16 มกราคม นี้  เวลา  19.00 – 20.00 น.  ทางช่อง GMM 25


 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่