รีเซต

ส่องความเคลื่อนไหว! หลัง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เคลียร์ชัดไม่ใช่นางเอกสายเปย์!

ส่องความเคลื่อนไหว! หลัง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เคลียร์ชัดไม่ใช่นางเอกสายเปย์!
Entertainment Report_2
23 กรกฎาคม 2563 ( 14:40 )
2.7K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

เมาท์กันสนั่นทั้งสัปดาห์ เพราะว่าเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ออกมาปริศนาอักษรย่อ นางเอกเปย์แม่แฟนด้วยกระเป๋าแบรนด์เนม รอบนี้โดนลากไปเอี่ยวหลายคน ติดร่างแหด้วยคือ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" ต้องออกมาแก้ข่าวจ้าละหวั่น เพราะมีคนไปเดาว่าเป็นคู่ของเธอ ซึ่งโดนพาดพิงไปถึงอดีตพระเอกแฟนเก่าอย่าง "ท็อป จรณ โสรัตน์" และ "หยดน้ำ นัดดาภรณ์ นิวาตวงศ์" ที่ ใบเฟิร์นมีโอกาสได้เล่นละครกับ "ขวัญ ขวัญฤดี กลมกล่อม" ในละคร "สร้อยสะบันงา" ที่กำลังถ่ายทำ หลายคนจึงจับตามอง พอนางเอกดังออกมาเคลียร์ว่าข่าวนี้ ว่าไม่มีมูลความจริง ขาเมาท์ก็เก็บเสื่อกลับบ้านกันก่อนนะจ๊ะ

 

 

ภายหลังเปิดใจกับสื่อเรื่องอักษรย่อดังกล่าว ซึ่งใบเฟิร์นออกอาการไม่สบายใจ เพราะมีเรื่องผู้ใหญ่มาเกี่ยวข้องด้วย ยืนยันว่าตลอดเวลาที่คบหาแม่ฝ่ายชายก็น่ารักด้วยตลอด ไม่เคยขอของแบรนด์เนมแต่อย่างใด ข่าวไม่มูลความจริงและไม่อยากให้พาดพิงเพราะเรื่องนี้จบไปนานแล้ว ส่วนเรื่องที่ถูกจับตามองเพราะได้ทำงานร่วมกับ "ขวัญ ขวัญฤดี" แม่ของ "หยดน้ำ นัดดาภรณ์" แฟนคนปัจจุบันของ "ท็อป จรณ" นั้นเจอกันจริง ในกองคุยกันแต่เรื่องอื่น ไม่ได้โฟกัสเรื่องส่วนตัว เรียกว่าได้แก้ข่าวกับนักข่าวเจ้าตัวก็รู้สึกสบายใจขึ้นไม่คิดฟ้องร้องแต่ไม่อยากให้คอมเมนต์กันไปไกล เพราะไม่มีผลดีกับฝ่ายไหนทั้งนั้น

ฝั่งของท็อป จรณ ตั้งแต่มีข่าวโดนพาดพิงยังนิ่ง และไม่ได้โพสต์ข้อความใด ๆ มีเพียงภาพในไอจีที่อวยพรวันเกิดหยดน้ำค้างไว้เท่านั้น ส่วนหยดน้ำยังคงสดใส ลงภาพตัวเองในไอจีปกติเช่นเดิม แต่ล่าสุดลบภาพคู่กับท็อป เกลี้ยงไอจี

ความสัมพันธ์ของใบเฟิร์นกับขวัญฤดีนั้น ต้องถ่ายละครด้วยกัน ส่วนกับแม่ของท็อปนั้น สมัยคบกันใบเฟิร์นยืนยันว่าแม่ของอีกฝ่ายน่ารัก และยังสามารถร่วมงานกับ ขวัญฤดี และ เรียกว่า "แม่ขวัญ" อีกต่างหาก ถ่ายละครด้วยกันตามปกติจ้า!

แต่ว่า ล่าสุด หยดน้ำ อันฟอลโล่ไอจีท็อป จรณ และลบภาพคู่หมดแล้วจ้า! มันยังไงกันคะซิส!?

>> เกิดอะไรขึ้น!! หยดน้ำ อันฟอลโล่ ท็อป จรณ แถมรูปคู่ในไอจีฝ่ายหญิงหายเกลี้ยง

 

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก นางเอกสุดฮอต 

ท็อป จรณ พระเอกช่อง 3 

ขวัญฤดี กลมกล่อม แม่ของหยดน้ำ 

ขวัญฤดี กลมกล่ม กับหยดน้ำ ลูกสาว 

ท็อป หยดน้ำ 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kwanruedee , baifernbah , topiz_js