รีเซต

อย่าย้อนกลับ มิกค์ ทองระย้า โพสต์กฎนาฬิกา คอมเมนต์รัวโยงความรัก

อย่าย้อนกลับ มิกค์ ทองระย้า โพสต์กฎนาฬิกา คอมเมนต์รัวโยงความรัก
ข่าวสด
25 พฤศจิกายน 2564 ( 07:05 )
43

ขอเลือกเป็นนาฬิกา การไม่ย้อนกลับไป มิกค์ ทองระย้า โพสต์กฎของนาฬิกา คอมเมนต์กันรัวโยงปมความรัก

พระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า โพสต์ยืนเท่ๆอยู่กับเงาสะท้อนของกระจก พร้อมแคปชั่นว่า กฎของกระจกคือการสะท้อนกลับมา กฎของนาฬิกาคือการไม่ย้อนกลับไป

โดยมีคนชื่นชอบแคปชั่นว่าเฉียบคมและเท่สุภาพบุรุษมากๆบ้างขอยืมแคปชั่นไปใช้ด้วย โดยมีคอมเมนต์ถามหนุ่มมิกค์ เลือกเป็นกระจกหรือนาฬิกา ซึ่งหนุ่มมิกค์ ก็คอมเมนต์ตอบด้วยว่า เป็นนาฬิกาแล้วกันนะครับ

ขณะที่มีคนเข้ามาคอมเมนต์โยงถึงเรื่องความรักของพระเอกหนุ่ม ลักษณะโยงไปถึง โบว์ เมลดา กันเลยทีเดียว อาทิ คนบางคนเค้าอาจจะเลือกเป็นนาฬิกาไปก่อนคุณหลายเดือนแล้วมั้ง!!!

-ผมเคยซื้อนาฬิกาโบราณจากตลาดของเก่าแบรนด์ Gucciดูจากรูปลักษณ์ภายนอกดูดีมากแต่อะไหล่ภายในกลับเป็นของปลอมทำเลียนแบบจากจีนประสบการณ์ครั้งนั้นสอนให้ผมรู้ว่าการมองอะไรบางอย่างจากรูปลักษณ์ภายนอกเพียงอย่างเดียวเราอาจจะถูกหลอกเอาง่ายๆ!!!คุณว่าจริงไหม???

-หนังสือเล่มเดิม อ่านกี่ครั้ง ก็จบเหมือนเดิม ... ถ้าเกี่ยวกับความรักอยู่ที่คนอ่านเเหละครับว่ากลับมาอ่านใหม่ครั้งนี้จะเข้าใจมันมากแค่ไหนคนที่อ่านเท่านั้นที่จะรู้ว่าจะจบเเบบเดิมมั๊ยการกลับมาอ่านครั้งนี้อาจจะ”ไม่จบ”เเบบเดิมก็ได้เพราะการอ่านครั้งเเรกเราอาจจะอ่านแบบเปิดบางหน้าผ่านเลยไปจึงทำให้อ่านได้ไม่ครบถ้วนแต่การอ่านครั้งใหม่ถ้าคนอ่านมีความเข้าใจมากพอทุกอย่างมีการเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาครับ…ตอนนี้ผมก็กลับมาอ่านหนังสือเล่มเดิมเหมือนกันครับแต่อ่านด้วยความใส่ใจมากขึ้นกว่าการอ่านครั้งแรกครับ… เป็นต้น

mik_thongraya