รีเซต

อ๋อม อรรคพันธ์ - มิน พีชญา นำทีมบวงสรวงละครรีเมค ลูกไม้...ไกลต้น

อ๋อม อรรคพันธ์ - มิน พีชญา นำทีมบวงสรวงละครรีเมค ลูกไม้...ไกลต้น
aomyut
29 มิถุนายน 2558 ( 17:01 )
9.9K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน Truelife.com


               บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด นำละคร ลูกไม้…ไกลต้น จากบทประพันธ์ของ โสภีพรรณราย ละครแนวโรแมนติก ดราม่า กลับมาปัดฝุ่นรีเมคใหม่อีกครั้ง หลังจากเคยลงจอแก้วมาแล้วเมื่อ 15 ปีที่แล้ว โดยครั้งนี้ได้นำ คู่จิ้น อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ และ มิน พีชญา วัฒนามนตรี มาโคจรเจอกันอีกครั้ง

               ล่าสุดเช้านี้ ( 1 กรกฎาคม 2558) ได้ฤกษ์งามยามดีจัดบวงสรวงละครเรื่อง ลูกไม้…ไกลต้น โดยการนำทีมของนักแสดงนำ อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ และ มิน พีชญา วัฒนามนตรี พร้อมเหล่านักแสดงมากความสามารถ อาทิ ตากเพชร เลขาวิจิตร, กวิตา รอดเกิด, ธัญสินี พรมสุทธิ์, ภัสสร บุญยเกียรติ, เล็ก วิวัฒน์ ผสมทรัพย์,ปู มัณฑนา หิมะทองคำ, ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์, ช้องมาศ บางชะวงษ์, จิม เจจินตรัย แวนดิว, ณัฎฐพล อิศรางกูร ณ อยุธยา, เปิ้ล วิมลรัตน์ บาลี, โจ ชลากฤต รอดสมบูรณ์, ดวงใจ หทัยกาญจน์, พศิน ศรีธรรม,ไอติม ปัฐมาวดี ชัยประสิทธิ์,พิมพรรณ ชลายนคุปต์, จตุพล น้ำใจเที่ยงธรรม

ติดตาม Clip VDO. งานบวงสรวง ได้ที่นี่

(คลิป) บรรยากาศ บวงสรวงละคร “ลูกไม้…ไกลต้น”

              ลูกไม้…ไกลต้น ในเวอร์ชั่นนี้ เป็นผลงานการกำกับ ของ คุณปัญญา ชุ่มฤทธิ์ โดยเนื้อเรื่องกล่าวถึง รสา (มิน พีชญา )ลูกสาวของ นางสุภา มีพี่ชายชื่อ มนัส วันที่สุภาป่วยและกำลังจะตาย เธอจึงได้เรียกรสาเข้าไปบอกว่ารสาเป็นลูกของคุณเฉลิม บดินทรวัชระ เจ้าของกิจการอัญมณีใหญ่ของประเทศ เพราะสุภาเคยเป็นคนใช้ในบ้านคุณเฉลิมและเขาเข้าปลุกปล้ำเธอเป็นเมีย สุภาหนีไปก่อนที่จะรู้ว่าตนเองท้อง สุภาให้รสาไปหาคุณเฉลิม เอาแหวนที่คุณเฉลิมให้ไว้ไปแสดงตัว แต่เมื่อรสาไปหาแหวนก็พบว่าแหวนหายไปแล้วเพราะมนัสเอาไปเสียก่อน

              ชานนท์ (อ๋อม อรรคพันธ์ ) บุตรชายของคุณพาณิช เจ้าของกิจการอัญมณีอีกคนหนึ่ง ชานนท์ฝังใจมาตั้งแต่เด็กคือภาพที่กัลยา แม่เขาหนีไปกับอรุณ โดยไม่ไยดีกับเสียงร้องไห้เรียกหาแม่ของอภิรักษ์น้องชายวัย 7 ขวบ พ่อกลายเป็นคนเศร้าซึม ชานนท์บ่มเพาะความเกลียดชังแม่ตลอดมาจนโต และฝังหัวอภิรักษ์ว่าแม่โหดร้ายที่ทิ้งลูก

             รสาเข้าไปหาคุณเฉลิมเพื่อจะขอร้องให้ไปขออโหสิเป็นครั้งสุดท้ายสำหรับการกระทำที่เหยียบย่ำร่างกายและจิตใจของผู้หญิงคนหนึ่ง คุณเฉลิมเรียกหาหลักฐานแต่รสาไม่มีให้ ชานนท์ผู้ซึ่งเป็นคนรักของศศิกานต์ ลูกสาวคนเล็กของเฉลิมเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด เขาระแวงสงสัยว่ารสาอาจจะเป็นหนึ่งในขบวนการสิบแปดมงกุฎ รวมทั้ง วรรณฤดี ลูกสาวคนโต และธัชชัย สามีของวรรณฤดีด้วย แต่คุณเปรมจิตต์ภรรยาคุณเฉลิมและศศิกานต์กลับฉุกใจว่ารสาอาจเป็นลูกคุณเฉลิมจริงๆ

               รสาเข้ามาเกี่ยวข้องในชีวิตของชานนท์อีกทางหนึ่งเพราะรู้จักกับอภิรักษ์โดยบังเอิญ เนื่องจากอภิรักษ์เกือบขับรถชนรสา อภิรักษ์พึงใจในรสาตั้งแต่วันนั้นชานนท์พยายามห้ามอภิรักษ์ว่ารสาไม่ใช่ผู้หญิงดีมีเจตนาจะหลอกลวง เพราะจนแล้วจนรอดรสาก็ไม่มีหลักฐานมาแสดงตัว มีเพียงแต่คำพูดยืนยันกับคุณเฉลิม เพราะรสาเพียรพยายามมาพบคุณเฉลิมทุกวัน ต่อมาชานนท์ระแวงความสงสัยรสามากยิ่งขึ้น ความหลังฝังใจเรื่องแม่ทำให้ชานนท์กลายเป็นคนเก็บกดและค่อนข้างมองโลกในแง่ร้าย โดยเฉพาะกับผู้หญิง

                 ขณะเดียวกัน รสาเห็นเหตุการณ์โดยบังเอิญที่กัลยามาหาชานนท์ และชานนท์ปฏิเสธไม่ยอมรับว่ากัลยาเป็นแม่ ชานนท์ห้ามรสาไม่ให้ยุ่งเกี่ยวเรื่องนี้ มนัสพี่ชายของรสามาสมัครงานเป็นยามที่บริษัทของชานนท์ และเอาแหวนที่ขโมยมาไปขายชานนท์ ชานนท์จึงรู้ว่านี่คือหลักฐานของรสานั่นเอง ชานนท์เอาแหวนให้คุณเฉลิมดู ทั้งสองจึงรู้ว่ารสาไม่ได้หลอกลวง

               รสาได้ตรวจเลือดแล้วผลออกมาว่าเธอเป็นลูกของคุณเฉลิมจริง คุณเฉลิมมาขออโหสิและขอให้สุภายกโทษให้ เมื่อเหตุการณ์ทุกอย่างคลี่คลาย รสากับชานนท์รู้ตัวแล้วว่ารักกัน แต่ทั้งคู่รู้ตัวดีว่าไม่อาจทรยศต่อความรักของศศิกานต์ได้ ทั้งสองจะทำอย่างไรกับปัญหาหัวใจครั้งนี้ ติดตามชมเรื่องราวของพวกเขาได้ทางช่อง 7 สี เร็วๆ นี้

ชมภาพบรรยากาศงานบวงสรวงได้ที่นี่

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSociety