รีเซต

“อีแจอุค” แถลงข่าวเตรียมความพร้อมมัดใจแฟนๆชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก

“อีแจอุค” แถลงข่าวเตรียมความพร้อมมัดใจแฟนๆชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก
TNN ช่อง16
3 กุมภาพันธ์ 2566 ( 22:25 )
154

เรียกว่าอุณหภูมิของประเทศไทยสูงขึ้นกว่าเดิม เมื่อ“อีแจอุค” (Lee Jae Wook) พระเอกเกาหลีมาแรงจัดแห่งซีรีส์ “Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ” ที่ได้เดินทางมาพบปะแฟนๆชาวไทยเป็นครั้งแรก กับ “2023 LEE JAE WOOK ASIA TOUR FAN MEETING  <FIRST> IN BANGKOK” ที่จะจัดขึ้น ณ โรงละคร เคแบงก์ สยามพิฆเนศในวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ 

ภาพจาก True Inside 

 

วันนี้ (3 กุมภาพันธ์ 2566)  "อีแจอุค"(Lee Jae Wook)  ได้แถลงความพร้อมให้แฟนๆ ได้วอร์มเสียงกรี๊ดก่อนถึงวันจริง บริเวณชั้น 2 ICONSIAM PARK ซึ่งงานนี้มีแฟนๆ มารอต้อนรับอย่างอบอุ่น และทันทีที่ พระเอกหนุ่มปรากฏตัวก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆสนั่น 

โดย "อีแจอุค"(Lee Jae Wook) มาในลุค Casual Blazer สีดำสุดคูล  และเริ่มพูดคุยกับแฟนๆด้วยการกล่าวทักทาย  “สวัสดีครับ ผมอีแจอุคครับ ก่อนอื่นเลยก็ต้องขอบคุณทีมงานทุกท่านที่เชิญผมมาในงานที่ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ และอยากให้ทุกคนมาร่วมสร้างความทรงจำดีๆ กับผมนะครับ เอาจริงๆ ผมบอกก่อนเลยว่า การที่เราจะรักใครสักคนมากขนาดนี้มันไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องขอบคุณทุกคนมากๆ เลยที่รัก และให้ความสนใจผมมากขนาดนี้ ผมเลยอยากมาที่เมืองไทย และตอบแทนความรักให้กับทุกๆ คน” 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

"อีแจอุค" (Lee Jae Wook) ยังเผยอีกว่า "ชอบอาหารไทยมากๆ อยากลองทานอีกเยอะๆ  ซึ่งปกติแล้วชอบทานต้มยำกุ้ง และก็เป็นสิ่งที่ได้กินเมื่อเดินทางมาถึง"

เมื่อถามถึงสเปคส่วนตัว "อีแจอุค" (Lee Jae Wook) เผยว่า “ส่วนตัวแล้วผมเป็นคนที่เอเนอร์จี้เยอะมาก มีความสนุกอยู่ตลอดเวลา เลยอยากได้คนที่จะมาสามารถเข้ากับผมได้ มีความสดใส สนุกสนานไปด้วยกัน แล้วก็มองโลกในแง่ดีด้วย”  

พร้อมกับส่งท้ายงานแถลงข่าว ด้วยประโยคบอกรักแบบฉบับชาวไทย “พรุ่งนี้ก็จะได้เจอกันแล้วนะครับ หวังว่าทุกคนจะมาและร่วมสร้างความทรงจำดีๆ ด้วยกันนะครับ รักนะครับทุกคน (ภาษาไทย) ผมรักคุณ” 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside 

ภาพจาก True Inside 

ภาพจาก True Inside